Máy bơm dung dịch xi mạ Bạc – Niken – Vàng – Crom – Đồng – Kẽm chất lượng

Máy bơm dung dịch hóa chất xi mạ Bạc, Niken, Vàng, Crom, Đồng, Kẽm thường được dùng là các loại máy bơm màng khí nén, bơm định lượng, bơm bánh răng, bơm piston. Tuy nhiên mỗi loại bơm thì được ứng dụng trong mỗi trường hợp khác nhau và bơm các loại chất cũng khác nhau. Ngoài ra với đặc tính ăn mòn của hóa chất và đảm bảo an toàn cháy nổ thì nhiều người thường sử dụng các loại bơm sử dụng khí nén như bơm piston hoặc bơm màng để đưa vào hệ thống sản xuất của doanh nghiệp.

Máy bơm dung dịch xi mạ Bạc – Niken – Vàng – Crom – Đồng – Kẽm chất lượng

Có rất nhiều loại hóa chất, dầu, mỡ, xăng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như công nghiệp sơn, công nghiệp khai khoán, công sản xuất giấy và in ấn, công nghiệp lọc dầu, công nghiệp xử lý chất thải, ngành sản xuất gạch, ngành cơ khí,… các hóa chất là thành phần pha trộn hoặc có thể là thành phần chính trong chuỗi quá trình tạo nên thành phẩm.

Máy bơm dung dịch xi mạ Bạc, Niken, Vàng, Crom, Đồng, Kẽm chất lượng

Các loại hóa chất thường được chứa đựng trong các thùng phi cỡ lớn và rất độc hại khi tiếp xúc trực tiếp, ngài ra việc sử dụng truyền tải các hóa chất thủ công cũng rất nguy hiểm và làm hao hụt chất. Hóa chất cũng là những chất dễ bay hơi, khô lại hoặc oxi hóa khi tiếp xúc trực tiếp với không khí thì việc áp dụng các giải pháp để phòng ngừa các nguyên nhân trên cũng rất cần thiết.

>>> Máy bơm dung dịch đậm đặc: Bơm keo, Bơm sơn, Bơm bột giấy

Trong các trường hợp trên thì hệ thống bơm là giải pháp giúp hạn chế các nguyên nhân đó, bơm màng còn là lựa chọn tối ưu của các hệ thống sử lý chất thải ở các nhà máy. Hệ thống bơm chất thải thường chứa nhiều tạp chất, nếu sử dụng bơm cánh quạt như bình thường thì phải cần mồi khởi động và khi có các tạo chất nó sẽ ăn mòn hoặc làm hư cánh quạt khiến bơm dừng hoạt động.

Các dòng máy bơm màng phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều dòng máy bơm màng khác nhau, chúng được bày bán trên các trang mạng thương mại, website; tuy nhiên các dòng máy đó thường không rõ nguồn gốc chất lượng sản phẩm. Các dòng máy không rõ nguồn gốc thường ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất.

Các bạn có thể tham khảo cáo dòng máy bơm màng ARO chất lượng bạn có thể tham khảo như:

Đại lý bơm màng khí nén ARO tại Việt Nam

Các kỹ thuật viên và thu mua thường lựa chọn các sản phẩm chất lượng nhất để sử dụng trong dây chuyền sản xuất của nhà xưởng. Trong dây chuyền hiện đại hiện nay thì máy bơm màng khí nén không thể nào thiếu. Vậy nơi nào cung cấp / phân phối máy bơm màng khí nén ARO uy tín chất lượng?

GPTECH được biết đến là đại lý phân phối máy bơm màng khí nén lớn hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi còn mang đến cho các nhà xưởng các giải pháp công nghiệp như hệ thống trộn hóa chất, bùn men, thực phẩm, bột giấy, xử lý chất thải,… bằng máy bơm màng khí nén; thi công các giải pháp PCCC ở tòa nhà, lắp đặt hệ thống khí nén, hệ thống hơi nóng, sửa chữa bơm màng, bơm công nghiệp các loại.

Mọi thông tin vần tư vấn hỗ trợ về bơm, sửa chữa bơm hoặc bất cứ hệ thống nào trong nhà xưởng như hệ thống khí nén, hệ thống dẫn hóa chất, ống dẫn nước, hệ thống pccc, lò hơi, hệ thống bơm-pha trộn,… vui lòng liên GPTech theo thông tin: 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Địa chỉ:
274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp
Liên hệ:
0906.7373.15 (Zalo)
Email:
 info@gptech.vn
FanPage: Bơm màng khí nén GPTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!