Các sản phẩm của Công ty bao gồm các loại bơm của những nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như: INGERSOLL RAND, WARREN RUPP, SANDPIPER, POMPE ROTOMEC,… và những loại phụ tùng khác như COUPLING, MECHANICAL SEAL, INDUSTRIAL VALVES, PIPING, INSTRUMENT,… được ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp như:

  • Ngành cấp thoát nước: PompeRotomec, Raci valve,…
  • Ngành xử lý nước thải: PompeRotomec, Raci valve, AODD Pump,…
  • Ngành hoá chất: ARO, ASUNG Valve, Witte-Pump,…
  • Ngành khai thác khoáng sản: Habermann Pumpen, CMO Valve…
  • Ngành thực phẩm, đồ uống: Donjoy Lope Pump, Donjoy valve, Witte-Pump…

VỀ DỊCH VỤ

Công ty chúng tôi cung cấp những dịch vụ như tư vấn lắp đặt, bảo hành – bảo dưỡng, sửa chữa các máy bơm công nghiệp, xây dựng hệ thống khí nén, hệ thống bơm hóa chất, máy móc, thiết bị, phụ tùng cho khách hàng.

Sửa chữa hệ thống như: Steam (đường ống, nồi hơi…), hệ thống water treatment (xử lý nước thải), hệ thống Utility (hệ thống kỹ thuật như: water supply, air compressor…), hệ thống PCCC…

sửa chữa bơm màng khí nén Wilden

Dịch vụ kiểm tra, sửa chữa khắc phục hệ thống bơm, hệ thống khí nén là ưu thế hàng đầu của GPTECH. Với lợi thế đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí sửa chữa, chúng tôi xin cam kết khắc phục các lỗi nhanh chóng cùng chất lượng cao nhất.

  • Bảo hành từ 06 đến 24 tháng theo chính sách của nhà sản xuất.
  • Các chi tiết phụ tùng thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng cao.
  • Đối với những thiết bị đòi hỏi quy trình quản lý kỹ thuật cao, bên cạnh việc hướng dẫn chuyển giao công nghệ cho khách hàng, trong thời gian bảo hành đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện các chế độ kiểm tra định kỳ cho thiết bị theo đúng các tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề ra.

Cùng với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, đối tác, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Xem thêm về Profile GPTech: Tại đây

ĐỐI TÁC

Nguyễn Thuỳ Linh

Tôi rất tin tưởng xử dụng bơm màng do GPTech cung cấp, bơm màng mới hoàn toàn và nhập chính hãng có đầy đủ chứng từ CO-CQ. Bơm sử dụng rất bền và êm ái rất thích hợp ứng dụng trong sản xuất.

Trương Gia Huy

Là công ty chuyên về các giải pháp xử lý nước thải môi trường, chúng tôi thường xuyên sử dụng bơm màng khí nén để bơm hoá chất, bơm bùn và nước thải giúp an toàn hiệu quả hơn các loại bơm thông thường.

Đối tác chiến lược

Các thiết bị công nghiệp do GPTech cung cấp rất chất lượng, hầu hết các thiết bị hay phụ tùng công nghiệp khi mua tại GPTech đều được đội ngũ kỹ thuật tư vấn đúng loại, phù nhất, chất lượng nhất.

Khách hàng thân thiết

Công ty tôi thường xuyên đặt hàng tại GPTech bởi chất lượng rất tốt và giá thành luôn cạnh tranh giúp tôi tự tin khi sử dụng bơm. Ngoài ra, công ty có chế độ bảo hành sửa chữa rất chuyên nghiệp và uy tín.

 

—————————————–

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Add: 274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, Tp.HCM
Call: 0906 7373 15 (Zalo)
Email: info@gptech.vn
FanPage: https://www.facebook.com/bommangaro/