CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP

Công ty TNHH Kỹ Thuật GP (GPTECH) với bề dày hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam các thiết bị, dụng cụ, máy móc nhập khẩu phục vụ ngành sửa chữa bơm màng và các bơm cũng như thiết bị phụ tùng ngành công nghiệp, nhà máy sản xuất. Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và lợi nhuận của công ty. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng đi cùng chất lượng dịch vụ vượt trội.

SỨ MỆNH

Là đại lý chính thức của sản phẩm máy bơm màng ARO và các loại phụ tùng bơm màng ARO chính hãng – Ingersoll Rand (USA) tại Việt Nam, chúng tôi luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN

  • Luôn xây dựng và củng cố thương hiệu tại thị trường thiết bị công nghiệp tại Việt Nam.
  • Mang đến các giá trị cốt lõi giúp khách hàng phát triển doanh nghiệp

VỀ SẢN PHẨM

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP (GPTech) là đại lý chính thức của sản phẩm máy bơm màng ARO và các loại phụ tùng bơm màng ARO chính hãng – Ingersoll Rand (USA) tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên là những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt các hệ thống bơm cho các ngành công nghiệp như: Hóa Chất, Sơn, Ceramic, Oil & Gas, Thực phẩm, Chất thải,…

Các sản phẩm của Công ty bao gồm các loại bơm của những chính hãng của những nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như: INGERSOLL RAND, EUROFLO, TECNICAPOMPE, ELMO-RIETSCHLE, TUSHACO,… và những loại phụ tùng khác như NSK Bearing, BOGEMAN Mechanical seals, NAK – NOK Oil seals,… phục vụ cho quy trình sản xuất công nghiệp.

Với lợi thế 11 năm kinh nghiệm trong ngành hàng công nghiệp, chúng tôi cam kết đem lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo về sản phẩm và dịch vụ. GPTech tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển hệ thống bơm màng sử dụng sản xuất công nghiệp hiện nay.

VỀ DỊCH VỤ

Công ty chúng tôi cung cấp những dịch vụ như tư vấn lắp đặt, bảo hành – bảo dưỡng, sửa chữa các máy bơm công nghiệp, xây dựng hệ thống khí nén, hệ thống bơm hóa chất, máy móc, thiết bị, phụ tùng cho khách hàng.

Sửa chữa hệ thống như: Steam (đường ống, nồi hơi…), hệ thống water treatment (xử lý nước thải), hệ thống Utility (hệ thống kỹ thuật như: water supply, air compressor…), hệ thống PCCC…

sửa chữa bơm màng khí nén Wilden

Dịch vụ kiểm tra, sửa chữa khắc phục hệ thống bơm, hệ thống khí nén là ưu thế hàng đầu của GPTECH. Với lợi thế đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí sửa chữa, chúng tôi xin cam kết khắc phục các lỗi nhanh chóng cùng chất lượng cao nhất.

  • Bảo hành từ 06 đến 24 tháng theo chính sách của nhà sản xuất.
  • Các chi tiết phụ tùng thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng cao.
  • Đối với những thiết bị đòi hỏi quy trình quản lý kỹ thuật cao, bên cạnh việc hướng dẫn chuyển giao công nghệ cho khách hàng, trong thời gian bảo hành đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện các chế độ kiểm tra định kỳ cho thiết bị theo đúng các tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề ra.

Cùng với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, đối tác, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Xem thêm về Profile GPTech: Tại đây

—————————————–

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Văn Phòng: 62/30 Đường số 4, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Phone: 028.3636 7331 – Fax: 028.36367317|
Email: info@gptech.vn
Website: www.gptech.vn