Bơm màng trong ngành công nghiệp hạt nhân

Bơm màng ARO đã cung cấp một máy bơm màng khí nén thuộc dòng máy lớn nhất của hãng để sử dụng trong các ứng dụng khác nhau trong ngành công nghiệp hạt nhân. Máy bơm, có lẽ là loại máy bơm đầu tiên trên thế giới, đã được phát triển  cung cấp sử dụng cho ngành công nghiệp hạt nhân.

Ứng dụng của bơm màng trong lò phản ứng hạt nhân

Trong ứng dụng đầu tiên, máy bơm được lắp đặt trong một hệ thống di động để khử nhiễm. Nhiệm vụ của hệ thống là làm sạch và loại bỏ phóng xạ từ các bộ phận khác nhau trong quá trình kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế nhà máy điện hạt nhân. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng hơn có thể được coi là một máy bơm loại này được yêu cầu từ nhiều hướng.

Với lợi thế của máy là không sử dụng đến điện sẽ giảm thiểu rủi ro khi vận hàng, tránh các tác động khác gây cháy nổ như sử dụng máy động cơ điện thông thường. Ngành nghiên cứu hạt nhân là ngành hiện đại ứng dụng công nghệ công trong quá trình sản xuất, bơm màng còn là thiết bị ứng dụng dẫn chuyển nước giảm nhiệt, hệ thống hoá chất sử dụng trong nghiên cứu hạt nhân.

Phân loại các lò phản ứng hạt nhân

Bơm màng khí nén ARO là thiết bị được sản xuất lại USA với chất lượng cao, vận hành êm ái, dễ dàng sử dụng cũng như được ứng dụng rộng rãi ở các nước phát triển như Châu Âu và các nước Mỹ Latin. Bơm màng được ứng dụng không chỉ trong ngành công ngiệp hoá mà ngành nghiên cứu, đặt biệt là hạt nhân đang là những tiềm năng phát triển mới.

>> Cần lưu ý những vấn đề gặp phải khi sử dụng bơm màng khí nén

Nếu bạn cần giải pháp tương tự hoặc phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@gptech.vn hoặc liên hệ với đại lý ARO qua HOTLINE: 0906.7373.15 (ZALO)

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Địa chỉ:
274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp
Liên hệ:
0906.7373.15 (Zalo)
Email:
 info@gptech.vn
FanPage: Bơm màng khí nén GPTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!