Sửa chữa nhà xưởng, cải tạo nhà xưởng là điều vô cùng cần thiết cho mỗi doanh nghiệp sau một thời gian dài đi vào hoạt động. Công trình sẽ bị xuống cấp dần theo thời gian, do vậy nếu không sửa chữa, cải tạo kịp thời sẽ làm gián đoạn quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Việc sửa chữa, cải tạo cũng giúp doanh nghiệp mở rộng nhà xưởng để có thể đáp ứng nhu cầu phát triển.

Với đội ngũ kỹ sư cùng kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Các công trình đều được chúng tôi thực hiện một cách tỉ mỉ, chuẩn xác và tối ưu nhất. GPTECH luôn cố gắng hết mình để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, bền nhất, đẹp nhất và hơn hết là sự hài lòng của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa nhà xưởng, cải tạo nhà xưởng tốt nhất trên thị trường.

NGUYÊN NHÂN CẦN SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

Nhà xưởng cũng như các loại máy móc khác trong nhà xưởng thì sau một thời gian sử dụng sẽ bị hao mòn, hư hỏng không thể nào tránh được. Có nhiều nguyên nhân làm nhà xưởng xuống cấp và cần sửa chữa như:

Thời gian sử dụng lâu

Thời gian sử dụng nhà xưởng là nguyên nhân chính, nhà xưởng sẽ cũ và xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên mức độ của từng loại hình nhà xưởng là khác nhau. Như nhà xưởng bê tông sẽ bắt đầu xuống cấp sau 10 năm, nhà xưởng sản xuất thép có thể là trong từ 3 đến 5 năm, tùy vào chất lượng xưởng khi xây dựng.

Không bảo dưỡng định kỳ

Nhiều chủ đầu tư thường bỏ qua việc bảo dưỡng định kỳ cho xưởng, khiến nó nhanh chóng xuống cấp, hư hại. Việc bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ cần được chú trọng để khắc phục kịp thời các lỗi nhỏ, tránh lỗi nặng gây ảnh hưởng quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Sử dụng quá tải

Nhiều trường hợp các nhà xưởng vừa mới đi vào hoạt động một thời gian ngắn, vẫn còn trong thời gian bảo hành nhưng đã xuống cấp. Phần lớn nguyên nhân xuất phát từ việc sử dụng quá tải công suất, sử dụng sai công năng.

Xưởng xây dựng không đảm bảo chất lượng

Thi công và  thiện hệ thống làm mát nhà xưởng thực phẩm
Thi công và  thiện hệ thống làm mát nhà xưởng thực phẩm

Chất lượng của nhà xưởng khi xây dựng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như sức khỏe của nhà xưởng. Nếu công tác xây dựng nhà xưởng ngay từ đầu đã không đạt chuẩn thì việc sửa chữa và cải tạo sau này là việc khó tránh khỏi.

Một vài nguyên nhân thường thấy nữa chính là nhu cầu mở rộng, thu hẹp nhà xưởng, thay đổi thiết kế để để đáp ứng năng suất của doanh nghiệp.

CHI PHÍ, GIÁ SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

Tùy mỗi nhà xưởng, quy mô và vật liệu mà giá sửa chữa nhà xưởng sẽ có giá khác nhau. Nhân viên kỹ thuật cần có thời gian khảo sát, đo đạc, chụp hình, ghi nhận nhu cầu muốn cải tạo, đánh giá và lên báo giá dịch vụ sửa nhà xưởng phù hợp.

Thi công và hoàn thiện nhà xưởng sản xuất nội thất
Thi công và hoàn thiện nhà xưởng sản xuất nội thất

Chi phí sửa chữa nhà xưởng

Có 2 phương án tính chi phí sửa chữa nhà xưởng: tính giá trên diện tích và tính giá trên hạng mục thi công. Tuy nhiên, tính giá trên m2 sẽ giúp doanh nghiệp/ chủ đầu tư phần nào ước tính được ngân sách đầu tư cho công tác sửa chữa xưởng.

 • Tính chi phí sửa chữa dựa trên diện tích sửa chữa (m2) thường được áp dụng với dịch vự sửa chữa trọn gói.
 • Tính chi phí dựa trên những hạng mục thi công xưởng đối với các hạng mục riêng lẻ.

Thực tế thì nhu cầu sửa chữa nhà xưởng của mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Đôi khi dịch vục sửa chữa xưởng trọn gói sẽ không phù hợp vói bạn. Bởi trong quá trình vận hành xưởng thì chỉ một phần công trình bị xuống cấp hoặc gặp vấn đề, nên nhu cầu sửa chữa xưởng lúc này thường theo hạng mục.

Do đó, GPTECH đưa ra một giải pháp tính chi phí sửa chữa xưởng khác, với tính chuẩn xác cao hơn. Được thực hiện bằng chính công tác bóc tách vật liệu, dự toán chi tiết vật liệu được sử dụng trong công trình sửa chữa.

Sau khi thống nhất với chủ đầu tư về giải pháp sửa chữa và hạng mục thực hiện, thì chi phí sẽ được xác định. Điều đó giúp các doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng của công trình bằng chính chất lượng của vật tư.

Tùy thuộc vào diện tích nhà xưởng, ngành nghề hoạt động mà các chỉ tiêu xây dựng nền, khung kèo, cột sẽ có sự thay đổi phù hợp. Cần tiến hành khảo sát thực trạng bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, để đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp.

Thời gian sửa chữa xưởng

Thời gian sửa chữa nhà xưởng, nhà công nghiệp thép tiền chế không cố định, phụ thuộc vào mức độ hư hại và diện tích của xưởng. Có thể giao động từ 2 tuần đến 8 tuần.

Hãy liên hệ với GPTech để được tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp và mức chi phí chính xác nhất.

Cải tạo, sửa chữa nhà xưởng may sau 5 năm sử dụng
Cải tạo, sửa chữa nhà xưởng may sau 5 năm sử dụng

HỢP ĐỒNG SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

Quy trình làm việc với khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Quý khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua HOTLINE 0906.7373.15 (Zalo)
Chúng tôi  sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với Quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình

Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá

Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng

Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng

Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh (nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Hãy liên hệ với GPTECH để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào.

DỊCH VỤ KIỂM TRA CẢI TẠO – SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

Biện pháp phòng tránh tình trạng xuống cấp của nhà xưởng

Để phòng ngừa tình trạng xuống cấp xảy ra cho nhà xưởng, ngoài việc đảm bảo về kỹ thuật và chất lượng trong xây dựng, còn cần bảo dưỡng định kỳ. Nhằm phát hiện sớm những vấn đề phát sinh. Ngăn chặn ngay từ đầu các tác nhân gây ra việc xuống cấp và hư hại cho nhà xưởng.

Những vấn đề bạn cần lưu ý nhiều hơn khi bảo trì định kỳ nhà máy, nhà xưởng là chống thấm dột cho mái, sàn nhà, tường. Việc thấm dột sẽ dẫn đến tình trạng hư hại hàng hóa bên trong xưởng, gây chập điện và những hậu quả nghiêm trọng khác. Và về lâu dài có thể làm ảnh hưởng đến kết cấu nhà xưởng..

Phần sơn tường, hàng rào, nền, khung thép cũng là những vấn đề thường xuyên xuất hiện phát sinh, hư hại. Như một lớp bảo vệ vật liệu bên trong, phần sơn nếu được sử lý tốt, sẽ giúp gia tăng tuổi thọ của công trình. Đồng thời, giúp tạo nên chiều sâu thẩm mỹ cho nhà xưởng của bạn.

Một phần quan trọng khác là hệ thống thoát nước. Những chất bẩn lắng đọng bên trong cần được thường xuyên loại bỏ. Để không gây ách tắc hệ thống về sau.

Nhằm mang đến một dịch vụ sửa chữa cải tạo với đơn giá thi công hợp lý nhất, GPTECH đã luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, nâng cao trình độ tay nghề cùng sự đầu tư nghiêm túc vào cơ sở vật chất, thiết bị thi công. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ nhé.

Cải tạo, sửa chữa nhà xưởng bao gồm các hạng mục nào ?

Sửa chữa nhà xưởng

 • Sơn sửa nhà xưởng, sơn tường, sơn hàng rào, sơn nền, …
 • Sửa chữa mái tôn do xuống cấp gây dột
 • Sửa chữa sàn do lún, nứt, gây mất an toàn trong quá trình sản xuất
 • Sửa chữa hệ thống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn mới cho các doanh nghiệp
 • Sửa chữa trần, nền nhà do ẩm mốc, xuống cấp
 • Mở rộng kho chứa hàng, xây thêm sàn lửng làm văn phòng
 • Xây thêm hành lang, thang thoát hiểm
 • Sửa chữa cải tạo đối với phần tường bị ẩm mốc, nứt, lún,…
 • Sửa chữa với phần sàn bê tông bị nứt.
 • Sửa chữa nhà vệ sinh bị thấm, hộp gen bị bể.
 • Sửa chữa, cải tạo nhà với hệ thống điện đã xuống cấp, hư hỏng
 • Sửa chữa nhà cũ mái tole bị thấm, dột.
 • Sửa chữa nhà với nền nhà bị sụp, gạch nền bị bể, mòn.
 • Nâng cấp nhà với các sàn giả, gác gỗ, nâng mái, thay tole – ngói.
 • Sửa chữa hệ thống điện, nước công nghiệp và dân dụng.
 • Lát gạch nền nhà xưởng, văn phòng, các tòa nhà cao tầng.
 • Thay cửa cũ, sơn thỗi PU cửa cũ
 • Sơn lạ một phần hoặc toàn bộ nhà xưởng.
Hoàn thiện sàn nhà xưởng bảo dưỡng ô tô
Hoàn thiện sàn nhà xưởng bảo dưỡng ô tô

Cải tạo nhà xưởng

 • Di dời nhà xưởng sang nơi khác
 • Nâng cấp hệ thống sàn, mái tôn nhà xưởng
 • Xây thêm nhà ăn, văn phòng, nhà xe cho nhân viên trong công xưởng
 • Thay trần thạch cao theo khung
 • Cải tạo mở rộng nhà xưởng
 • Lắp đặt, trang trí nội thất, ngoại thất trọn gói

Mở rộng nhà xưởng

Các sản phẩm công nghiệp dành cho tiêu dùng trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài ngày càng phát triển, điều đó càng đòi hỏi việc các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh càng phải mở rộng nhà xưởng để tăng công suất và hiệu quả công việc.

Việc cải tạo dây chuyền sản xuất, mở rộng nhà xưởng, xây dựng thêm các nhà xưởng mới điều đó sẽ không làm ảnh hưởng đến việc quy hoạch diện tích đất của nhà xưởng. Ngoài ra, còn tùy theo khả năng mở rộng quy mô nhà xưởng mà sẽ tiến hành quy hoạch hợp lý để không ảnh hưởng tới mặt bằng của việc xây dựng nhà xưởng cũng như mạng lưới giao thông nội bộ.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế nhà xưởng theo yêu cầu của chủ đầu tư doanh nghiệp với giá ưu đãi nhất. Bạn đang là cần tìm kiếm đơn vị chuyên sửa chữa nhà xưởng, cải tạo công trình uy tín?

 • Sửa chữa nhà xưởng tại TPHCM
 • Sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa
 • Sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương
 • Sửa chữa nhà xưởng tại Long An
 • Sửa chữa nhà xưởng tại Tiền Giang
 • Sửa chữa nhà xưởng tại Vũng Tàu
 • Sửa chữa nhà xưởng tại Đồng Nai
 • Sửa chữa nhà xưởng tại Tây Ninh
 • Sửa chữa nhà xưởng tại Bến Tre
 • Sửa chữa nhà xưởng tại các tỉnh Miềm Tây

Hãy liên hệ GPTECH theo số 0906 7373 15 (Zalo) để nhận được hỗ trợ tư vấn, kiểm tra, khảo sát báo giá sửa nhà xưởng nhanh chóng.

TẠI SAO NÊN CHỌN GPTECH

Trên lĩnh vực xây dựng hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà xưởng. Công ty GPTech có những thế mạnh và đã được nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đánh giá cao.

Cải tạo và hoàn thiện xưởng đóng gói bao bì giấy
Cải tạo và hoàn thiện xưởng đóng gói bao bì giấy

Kinh nghiệm

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa chúng tôi hiểu được những trăn trở và mong muốn mà Quý khách hàng đang hướng đến. Công ty TNHH kỹ thuật GP luôn tự tin về sự chuyên nghiệp của mình cũng như cam kết mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng đạt hiệu quả tốt nhất.

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà xưởng cũ với giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Công ty đã ký kết rất nhiều hợp đồng với khách hàng ở TP. HCM và các khu vực lân cận phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Long An và nhận được sự ủng hộ – tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Chúng tôi liên kết với hệ thống vật tư đạt tiêu chuẩn về chất lượng, đảm bảo với khách hàng rằng giá cả sẽ rẻ hơn những nơi khác từ 7 – 15% cho nên chúng tôi cam kết giá sửa chữa nhà xưởng sẽ là giá tốt nhất.

Đội ngũ sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp

Với đội ngũ xây dựng, sửa nhà xưởng chuyên nghiệp đa năng, xử lý nhanh chóng trong mọi tình huống, xử lý công việc tốt, nhiệt tình, thật thà trong công tác thi công. Và đây là một trong những nhân tố quan trọng giúp cho GPTECH tạo được uy tín trên thị trường và nhân được niềm tin của Quý khách hàng trong thời gian qua.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành cho từng công trình từ 12 tháng trở lên tùy thuộc vào từng hạng mục sửa chữa, xây dựng riêng. Đặc biệt, chế độ bảo hành của chúng tôi còn đi kèm với chương trình thiết kế miễn phí và sự tư vấn nhiệt tình mang lại cho khách hàng chi phí xây dựng, sửa chữa hợp lý nhất.

Để nhận được tư vấn báo giá dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà xưởng Quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 0906.7373.15 (Zalo) để được bộ phận kỹ thuật tư vấn sửa chữa kịp thời.

——————-
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP

Địa chỉ: 274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0906 7373 15 (Zalo)
Email: info@gptech.vn
FanPage: https://www.facebook.com/bommangaro/

DỊCH VỤ CẢI TẠO, SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

Sửa chữa nhà xưởng – Giải pháp tiết kiệm kinh phí cải thiện chất lượng, thẩm mỹ và chức năng nhà xưởng. Sau một thời gian dài sử dụng, nhà xưởng sẽ có xu hướng xuống cấp và cần sửa chữa, cải tạo hoặc nâng cấp.