GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

#1: BƠM MÀNG LÀ GÌ?

 Trả lời: Bơm màng là một bơm dịch chuyển tích cực, sử dụng kết hợp hành động đối ứng và van flapper hoặc van bi để truyền chất lỏng. Bơm này đôi khi được gọi là bơm màng. Bơm màng là tự mồi và lý tưởng cho chất lỏng nhớt. Hầu hết các mô hình có sẵn trong cấu hình điện, động cơ, bằng tay, vận hành bằng không khí hoặc thủy lực. Bơm màng đã tồn tại từ những năm 1920, nhiều công ty tư vấn kỹ thuật đã chỉ định máy bơm màng cho xử lý nước thải và bùn từ những năm 1930 đến nay.

Bơm màng được thiết kế và chế tạo đặt người vận hành và ứng dụng lên hàng đầu. Điều này có nghĩa là khi bạn chọn máy bơm phù hợp cho ứng dụng của mình, bạn sẽ có được vòng đời bơm kéo dài, dễ bảo trì thiết kế và chi phí thay thế tối thiểu.

#2: LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ BƠM MÀNG ARO, BƠM PISTON, BƠM ĐỊNH LƯỢNG, VAN, CỔNG XẢ, KHỚP NỐI THÌ LIÊN HỆ NHƯ THẾ NÀO? THỜI GIAN PHẢN HỒI TƯ VẤN HỖ TRỢ BAO LÂU?

Trả lời: Để được tư vấn các sản phẩm và phụ tùng công nghiệp bên GPTech cung cấp như: bơm màng Aro, bơm Piston, bơm định lượng, van, cổng xả, khớp nối quý khách hàng có thể liên hệ đến GP thông qua số điện thoại 0906 7373 15 (hoặc Zalo) để được tư vấn và báo giá sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, có thể gọi điện trực tiếp đến công ty (028) 3636 7331 hoặc gửi mail về địa chỉ cskh_2@gptech.vn, chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi vấn đề và sử lý 24h kể từ khi nhận được thông.

#3: PHỤ TÙNG BƠM MÀNG ARO ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ ĐÂU?

Trả lời: GPTech là Đại lý chính thức của Tập đoạn Ingersoll Rand (USA) tại Việt Nam nên bơm màng Aro cũng như các phụ tùng như bi, màng đế, thân bơm, bộ chia khí, o-ring, bộ kit chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chính hãng nên việc thay thế phụ tùng rất dễ dàng và tiện lợi.

Với danh nghĩa là Đại lý chính thức của Tập đoàn Ingersoll Rand (USA) các phụ tùng bơm bơm màng ARO bao gồm màng, bi, đế,… của bơm màng khí nén ARO có chất liệu: Santo, Neo, Teflon, PP, Viton, Buna, EPDM đều được nhập khẩu chính hãng có đầy CO-CQ và được hãng đảm bảo chất lượng cũng như các chính sách bảo hành bảo dưỡng đổi trả theo hãng.

#4: BƠM MÀNG KHÍ NÉN ARO HOẠT ĐỘNG CHẬM VÀ CÔNG SUẤT YẾU?

Trả lời: Bơm màng khí nén ARO là loại bơm được thiết kế để chịu áp lực cao và có độ bền cao tuy nhiên khi không sử dụng loại bơm màng để bơm dung dịch hoặc hạt khô sẽ là cho bơm hoạt động không hiệu quả và không đạt được năng suất tiêu chuẩn. Khi sử dụng bơm màng khí nén ARO sau một khoảng thời gian người dùng thường thấy bơm hoạt động chậm có thể có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bơm hoặc động chậm như:

  • Màng bơm bị vỡ
  • Khí nén cung cấp không đủ
  • Các phụ tùng bên trong đến thời gian thay thế và tra mỡ
  • Có dị vật
  • Dung dịch bơm không phù hợp

Để được hỗ trợ các vấn đề trên khách hàng có thể liên hệ GPTech để được hỗ trợ tư vấn giải giải pháp kịp thời.

#5: TẠI SAO LẠI GỌI LÀ MÁY BƠM MÀNG KHÍ NÉN?

Trả lời: Bơm màng khí nén là loại bơm có cấu tạo khác so với các loại bơm điện bình thường sử dụng, các bộ phận có cấu tạo để chống ăn mòn và độ bền cao để bơm được nhiều loại chất có độ ăn mòn khác nhau. Bơm màng khí nén đôi hoạt động bằng khí nén (không sử điện hoặc có liên kết với bất kì thiết  bị điện nào) có 2 màng bơm chịu tránh nhiệm tập nguồn lực đẩy nguyên liệu bơm. Vì có đặc điểm trên nên nó được gọi là bơm màng khí nén hay bơm màng.

#6: BƠM MÀNG KHÍ NÉN ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ LÀM GÌ? ỨNG DỤNG TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP NÀO THÍCH HỢP?

Trả lời: Với đặc điểm cấu tạo đặc biệt, bơm màng khí nén được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau nhưng chủ yếu là được ứng dụng sử dụng trong các ngành cần đến việc vận chuyển (bơm) hóa chất, dung dịch độc hại, hoặc có lẫn tạp chất, các dung dịch đặc ngay cả các loại bột khô (hạt khô) thông thường. 

Để biết thêm thông tin ứng dụng của bơm màng các bạn có thể xem thêm tại các bài viết:

Mọi ý kiến đóng xin liên hệ 0906 7373 15 (Zalo) hoặc gửi mail về địa chỉ cskh_2@gptech.vn

Hoặc có câu hỏi gì về hệ thống bơm đang thiết kế hoặc đang sử dụng hãy chia sẽ với GPTech để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Add: 62/30 Đường số 4, P5, Gò Vấp, Tp.HCM
Call: 0906 7373 15 (Zalo)
Email: info@gptech.vn
FanPage: https://www.facebook.com/bommangaro/