Máy bơm dung dịch đậm đặc: Bơm keo, Bơm sơn, Bơm bột giấy

Máy bơm màng có rất nhiều loại, mỗi loại phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Có những loại máy bơm màng chỉ sử dụng bơm hóa chất nhưng lại có những loại máy bơm màng được sử dụng với mục đích đặc biệt như bơm màng bơm chất chuyên bơm dung dịch đặc, bơm màng bơm keo đặc, bơm màng bơm sơn đặc, bơm màng bơm bột,…

Vậy máy bơm màng bơm dung dịch chất đặc là gì? Loại máy bơm màng nào phù hợp làm máy bơm màng bơm sơn đặc, keo đặc hay bơm bột?

MÁY BƠM MÀNG BƠM CHẤT KEO ĐẶC, SƠN ĐẶC, BƠM BỘT LÀ GÌ?

Máy bơm màng bơm bột, bơm sơn đặc, bơm keo đặc là một loại máy bơm màng, có thể là máy bơm màng khí nén hoặc máy bơm màng chạy điện. Đây là loại máy bơm màng đặc biệt được thiết kế, chế tạo đặc biệt chuyên dùng để bơm các chất lỏng có độ nhầy cao, có tính ăn mòn, mài mòn hoặc có lẫn pha tạp như sơn, keo hay bột.

Để hiệu quả sử dụng máy bơm màng bơm dung dịch chất đặc đạt tối đa cần lựa chọn đúng loại máy bơm màng với các thông số và chất liệu phù hợp.

Bơm màng ARO chính hãng – Công ty GPTECH

THƯƠNG HIỆU MÁY BƠM MÀNG BƠM CHẤT ĐẶC, MÁY BƠM MÀNG BƠM KEO ĐẶC

Không phải loại máy bơm màng nào cũng có thể sử dụng để bơm chất đặc, đặc biệt là keo đặc, bởi keo đặc có độ dính cao, dường như việc truyền keo đặc đi là không thể thực hiện nếu không lựa chọn được loại máy bơm phù hợp hoặc không có quy trình bơm chuẩn.

Có một số loại máy bơm màng bơm keo đặc chất lượng tốt hiện nay có thể sử dụng như máy bơm màng Sandpiper, máy bơm màng Marathon, máy bơm màng Yamada,…Đây những loại máy bơm màng hàng đầu trên thị trường và có thể sử dụng cho nhu cầu bơm keo đặc rất hiệu quả, vừa an toàn lại tiết kiệm chi phí.

LỰA CHỌN MÁY BƠM MÀNG BƠM DUNG DỊCH CHẤT ĐẶC, MÁY BƠM MÀNG BƠM SƠN

Cũng như keo đặc, máy bơm màng bơm sơn đặc phải được lựa chọn kỹ lưỡng và đúng loại nếu không sẽ không sử dụng hiệu quả. Với chất sơn đặc, lại có tính ăn mòn và mài mòn cao quý khách hàng nên lựa chọn các loại máy bơm công suất lớn, giá thành cao một chút để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ. Các loại máy bơm màng bơm sơn đặc điển hình có thể sử dụng là máy bơm màng Husky, máy bơm màng Jofee, máy bơm màng Blagdon.

Cách lựa chọn máy bơm màng bơm chất đặc, máy bơm màng bơm bột như thế nào?

Không phải loại máy bơm màng nào cũng có thể sử dụng để bơm bột, bởi bột có độ dính cao, độ trơn ít. Nếu muốn bơm bột hiệu quả yêu cầu máy bơm phải đạt những tiêu chuẩn nhất định về cả màng bơm lẫn vật liệu thân bơm.

GPTECH gợi ý những loại máy bơm màng bơm bột hiệu quả quý khách hàng nên lựa chọn sử dụng như máy bơm màng Aro, máy bơm màng Wilden, máy bơm màng TDS. Những loại máy bơm màng này có giá cả phải chăng nhưng lại vô cùng hiệu quả khi sử dụng bơm bột bởi chúng được thiết kế đặc biệt có thể bơm các loại chất lỏng đặc biệt với độ nhớt cao và có pha tạp.

Bơm màng chính hãng – Phụ tùng công nghiệp chính hãng

Nói chung, các loại máy bơm màng khí nén hay bơm màng chạy điện đều có thể ứng dụng để bơm màng chất đặc, bơm màng sơn đặc, bơm màng keo đặc hay bơm màng bơm bột. Các loại máy bơm màng này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu bơm các chất lỏng đặc biệt, vì vậy hãy lựa chọn máy bơm màng khí nén hoặc máy bơm màng chạy điện khi có nhu cầu lựa chọn máy bơm màng bơm chất đặc, máy bơm màng bơm keo đặc, máy bơm màng bơm sơn đặc hay máy bơm màng bơm bột nhé.

Tuy nhiên, khi lựa chọn máy bơm màng bơm các loại chất đặc này cần chú ý lựa chọn vật liệu thân bơm bằng nhựa PP để tăng tuổi thọ cho máy, vật liệu màng bơm cũng nên chọn các loại vật liệu chịu được tính ăn mòn, có độ trơn bóng cao.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÁC LOẠI MÁY BƠM MÀNG BƠM CHẤT ĐẶC: BƠM KEO ĐẶC, SƠN ĐẶC, BƠM BỘT

Đại lý bơm màng khí nén ARO – Ingersoll Rand USA
Máy bơm màng khí nén ARO chuyện dụng trong bơm hóa chất công nghiệp

Có đầy đủ những ưu điểm như các loại máy bơm màng khác, máy bơm màng bơm keo đặc, máy bơm màng bơm sơn đặc, máy bơm màng bơm bột được sử dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp sơn và công nghiệp sản xuất keo.

  • Vật liệu màng bơm được lựa chọn chịu được tính ăn mòn cao của sơn và keo
  • Thân bơm được thiết kế nhựa PP cao cấp, bền
  • Máy bơm nhỏ nhẹ, dễ di chuyển, dễ lắp đặt
  • Linh kiện các loại máy bơm màng bơm chất đặc dễ thay thế, giá rẻ, dễ tìm
  • Không cần phốt hay các bộ phận làm kín khác để chống rò rỉ.
  • Máy có thể chạy khô mà không sinh nhiệt.
  • Máy có khả năng tự mồi tốt, áp suất và lưu lượng bơm ra đa dạng.

Máy bơm màng chuyên dụng để bơm dung dịch đặc như bơm sơn, bơm keo đặc, bơm sơn, bơm bột là phương pháp tối ưu mà các doanh nghiệp sản xuất cần phải lắp đặt. Khi khách hàng cần TƯ VẤN – KHẢO SÁT – BẢO HÀNH – BẢO TRÌ – THIẾT KẾ – BÁO GIÁ loại bơm màng phù hợp với nhu cầu – giá thành của doanh nghiệp. Mọi thông tin liên hệ Công ty TNHH Kỹ Thuật GP – GPTech:
Email: cskh_2@gptech.com
Call: 0906 7373 15 (Zalo)

——————-
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP

Địa chỉ: 62/30 Đường số 4, P5, Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0906 7373 15 (Zalo)
Email: info@gptech.vn
FanPage: https://www.facebook.com/bommangaro/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *