Bơm màng Wilden

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy bơm màng Wilden hoạt động bằng khí nén được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp, nông nghiệp, khai thác hầm mỏ, bơm hút thùng phi, nuôi trồng thủy sản,….

Đại lý bán bơm màng Wilden – GPTECH

Máy bơm màng khí nén Wilden

Bơm màng khí nén Wilden là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất bơm màng hàng đầu thế giới. Wilden đi tiên phong trong cuộc cách mạng tạo ra ngành công nghiệp máy bơm khí nén tại Mỹ khi sáng tạo ra máy bơm màng kép hoạt động bằng khí nén. Nhờ văn hóa đổi mới và tập trung vào khách hàng này, dòng máy bơm màng khí của Wilden đã có thể chứng minh độ bền chắc chắn và hiệu suất đáng tin cậy trong vô số cách lắp đặt.

Máy bơm Wilden không chỉ là giải pháp tiết kiệm năng lượng, đáng tin cậy và hiệu quả nhất về chi phí, mà còn có các hệ thống phân phối không khí hiện đại (ADS) giúp tăng đáng kể năng suất máy bơm dịch chuyển tích cực bằng cách giảm tiêu thụ không khí và bảo trì để tiết kiệm năng lượng nhất – có thể vận hành máy bơm màng khí nén hiệu quả.

Ngày nay Wilden tập trung kinh nghiệm cần thiết để sản xuất các sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm của Wilden được thiết kế để đáp ứng nhu cầu công nghiệp và thương mại.

Cấu tạo máy bơm màng Wilden

Ưu điểm bơm màng Wilden

Là loại bơm thể tích hoạt động bằng khí nén, dùng để bơm hóa chất nguy hại, phù hợp để bơm dung dịch đặc, độ nhớt cao, ăn mòn, có chất rắn, dễ bay hơi, trung tính….., bơm màng Wilden được ưa chuộng với nhiều ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua:

  • Khả năng chạy khô, tự mồi linh hoạt: Do hoạt động bằng khí nén nên bơm có thể chạy khô, tự mồi mà không lo bị cháy, hỏng, hiệu quả với cả hóa chất độc hại.
  • Lưu lượng lớn: Hai đầu hút xả có kích thước lớn, giúp máy có khả năng vận chuyển lưu lượng chất lỏng lớn, có thể đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng của tất cả các hệ thống nhà máy sản xuất.
  • Vận hành êm ái: Bơm màng Wilden hoạt động bằng khí nén giúp hạn chế tiếng ồn trong quá trình sử dụng, giúp máy vận hành êm ái, ít rung.
  • Phụ tùng đa dạng, dễ sửa chữa, bảo hành: Phụ tùng thay thế bơm màng đa dạng, dễ dàng tìm kiếm, giúp bảo hành, sửa chữa đơn giản, tiết kiệm thời gian.
  • Độ bền cao: Với nguyên liệu cấu tạo máy đa dạng, phong phú, bạn có thể dễ dàng lựa chọn bơm và màng bơm phù hợp với chất bơm sử dụng, giúp máy có độ bền cao, tuổi thọ lớn.
Các loại máy bơm màng Wilden

Ứng dụng bơm màng khí nén Wilden

Với những ưu điểm vượt trội trên, bơm màng Wilden được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hóa chất:

  • Ngành thực phẩm và đồ uống: bơm các nguyên liệu sản xuất cũng như bơm các loại hương liệu tổng hợp như sản xuất tương ớt, nước mắm, mì gói, sữa, mía đường, nước ngọt, bia…
  • Ngành hóa chất: bơm các chất ăn mòn như axit, polymer, keo và chất dính, xi mạ..
  • Ngành dầu khí: ứng dụng trong hệ thống bơm dầu diesel, bơm nhiên liệu cho hệ thống máy công cụ …
  • Ngành men sứ: bơm bùn loãng, bơm nhiên liệu và bơm phun men sứ
  • Xử lý nước thải: nhà máy sản xuất, đô thị và công nghiệp
error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!