Cửa hàng

Hiển thị 1–40 trong 146 kết quả

Công ty TNHH Kỹ thuật GPTech là đơn vị kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam, chuyên nhập khẩu và cung cấp thiết bị công nghiệp chính hãng chất lượng cho các nhà máy sản xuất.

Với đội ngũ kỹ thuật là những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn và lắp đặt các hệ thống bơm cho các ngành công nghiệp như: Hóa Chất, Sơn, Ceramic, Oil & Gas, Thực phẩm, Chất thải, Xi mạ,… Các sản phẩm của Công ty bao gồm các loại bơm của những nhãn hiệu như: INGERSOLL RAND, WARREN RUPP, SANDPIPER, POMPE ROTOMEC, CHOURONG.

Bên cạnh đó, Công ty GPTech còn cung cấp các sản phẩm công nghiệp khác như: COUPLING, MECHANICAL SEAL, INDUSTRIAL VALVES, PIPING, INSTRUMENT,… phục vụ cho quy trình sản xuất công nghiệp, các nhà máy sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thi công – sửa chữa hệ thống trong công nghiệp hoặc mua bán bơm, phụ tùng máy bơm công nghiệp Quý khách hàng hãy liên hệ Hotline: 0906 7373 15 (Zalo) hoặc Email: info@gptech.vn để được bộ phận CSKH tư vấn báo giá và kỹ thuật tư vấn hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.

Trân trọng,

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!