Tìm hiểu đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu Tập đoàn Ingersoll Rand

Tập đoàn Ingersoll Rand được thành lập từ năm 1871, là chủ sở hữu của các nhãn hiệu nổi tiếng bao gồm ARO®, Ingersoll Rand®, Club Car® ,Thermo King® và Trane®. Tính đến tháng 1 năm 2016, doanh số của tập đoàn là hơn 15 tỷ đô la, tổng số nhân viên hơn 50.000 người.

 

Tìm hiểu đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu Tập đoàn Ingersoll Rand

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN INGERSOLL RAND

Tập đoàn Ingersoll Rand được thành lập từ năm 1871, là chủ sở hữu của các nhãn hiệu nổi tiếng bao gồm ARO®, Ingersoll Rand®, Club Car® ,Thermo King® và Trane®. Tính đến tháng 1 năm 2016, doanh số của tập đoàn là hơn 15 tỷ đô la, tổng số nhân viên hơn 50.000 người.

Trụ sở chính của Ingersoll Rand nằm ở Davidson, bắc Carolina. Ingersoll Rand hoạt động sản xuất và lắp ráp tại 51 nhà máy trên khắp thế giới, cũng như duy trì văn phòng, nhà kho và các trung tâm sửa chữa tại nhiều quốc gia. Sứ mệnh của tập đoàn là nâng cao chất lượng môi trường không khí trong nhà và các tòa nhà; tăng năng suất và hiệu quả công nghiệp. Ingersoll Rand là một doanh nghiệp toàn cầu cam kết mang đến cho thế giới sự tiến bộ bền vững và hiệu quả lâu dài. Các sản phẩm của tập đoàn Ingersoll Rand với chất lượng và độ bền vượt trội cũng không nằm ngoài những cam kết đó của hãng.

THƯƠNG HIỆU ARO®

ARO® là một thương hiệu nỗi tiếng hàng đầu thế giới của tập đoàn Ingersoll Rand. ARO® là một lựa chon thông minh cho vấn đề quảng lý các sản phẩm là  chất lỏng trong hoạt động công nghiệp. Sản phẩm của ARO bao gồm bơm màng, bơm piston, bộ lọc, điều chỉnh, bôi trơn, thiết bị bôi trơn, và van khí nén/ống xilanh được thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu suất cao và dễ dàng phục vụ, bảo trì.

Đó là lý do tại sao ARO là thương hiệu vận chuyển chất lỏng đáng tin cậy, sự lựa chọn thông minh trong các sản phẩm quản lý chất lỏng cho các hoạt động công nghiệp. Với gần 85 năm kinh nghiệm sản xuất chế tạo những sản phẩm hàng đầu và dịch vụ xuất sắc, ARO cung cấp thiết bị quản lý dịch vụ cho khách hàng và các ngành công nghiệp trên toàn cầu, bao gồm cả hóa chất, sản xuất, năng lượng, dược phẩm, khai thác mỏ, và nhiều hơn nữa.

DÒNG MÁY MANG THƯƠNG HIỆU ARO INGERSOLL RAND

Bơm màng ARO Pump

ĐẠI LÝ BƠM  MÀNG KHÍ NÉN ARO TẠI VIỆT NAM

Các kỹ thuật viên và thu mua thường lựa chọn các sản phẩm chất lượng nhất để sử dụng trong dây chuyền sản xuất của nhà xưởng. Trong dây chuyền hiện đại hiện nay thì máy bơm màng khí nén không thể nào thiếu. Vậy nơi nào cung cấp / phân phối máy bơm màng khí nén ARO uy tín chất lượng?

GPTECH được biết đến là đại lý phân phối máy bơm màng khí nén lớn hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi còn mang đến cho các nhà xưởng các giải pháp công nghiệp như hệ thống trộn hóa chất, bùn men, thực phẩm, bột giấy, xử lý chất thải,… bằng máy bơm màng khí nén; thi công các giải pháp PCCC ở tòa nhà, lắp đặt hệ thống khí nén, hệ thống hơi nóng, sửa chữa bơm màng, bơm công nghiệp các loại.

Để thuận tiện cho công việc phân phối và tiếp cận khách hàng mục tiêu cũng như mở rộng thị trường thì ở Việt Nam Công đại diện để phân phối phát triển sản phẩm thì Đại lý GPTech là đơn vị chịu trách nhiệm phân phối và hỗ trợ khách hàng các vấn đề về bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành các sản phẩm bơm màng khí nén ARO hiện nay. Các phụ tùng do GPTech cung cấp là những sản phẩm chính hãng chất lượng phù hợp với từng loại bơm và giá thành “rẻ”.

Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý vị.

Khi khách hàng cần TƯ VẤN – KHẢO SÁT – BẢO HÀNH – BẢO TRÌ – THIẾT KẾ – BÁO GIÁ loại bơm màng phù hợp với nhu cầu – giá thành của doanh nghiệp. Mọi thông tin liên hệ Công ty TNHH Kỹ Thuật GP – GPTech
Email: cskh_2@gptech.com
Call: 0906 7373 15 (Zalo)

————

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Văn Phòng: 62/30 Đường số 4, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Phone: 028.3636 7331 – Fax: 028.36367317|
Email: info@gptech.vn
Website: www.gptech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *