Bơm màng ARO chính hãng | Đại lý bơm ARO – Ingersoll Rand

Nơi nào là đại lý bơm màng ARO phân phối chính hãng của Ingersoll Rand tại Việt Nam, GPTech là đại lý bơm màng ARO chính thực được ủy quyền của Tập đoàn Ingersoll Rand phân phối, linh kiện, phụ tùng chính hãng nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ (USA) có đầu đủ chứng từ chứng minh xuất xứ sản phẩm.

Đại lý bơm màng ARO – Ingersoll Rand chính thức  tại Việt Nam

Ingersoll Rand là thương hiệu sản xuất các thiết bị công nghiệp hàng đầu của Mỹ, các thiết bị và máy móc được sản xuất đảm bảo chất lượng cao, phục vụ nhu cầu khó tính tại Mỹ cũng như trong các nhà xưởng.

Để là nhà phân phối của Ingersoll Rand thì yêu cầu của về tuyển đại lý rất cao, nhưng trước hết là độ uy tín và kinh nghiệm lâu năm của nhà phân phối trong ngành. Thương hiệu GPTECH tự hào là đại lý bơm màng ARO phân phối đồng hành cùng thương hiệu bơm màng ARO – Ingersoll Rand trong nhiều năm qua – từ năm 2009 đến nay.

Các thương hiệu do GPTech cung cấp đến quý khách hàng đều được sản xuất và kiểm tra theo tiêu chuẩn của Mỹ khi về đến Việt Nam các máy bơm màng ARO có đầy đủ chứng từ chứng minh xuất xứ và chất lượng sản phẩm (CO,CQ).

Ưu điểm nào để bơm màng ARO được nhiều kỹ thuật lựa chọn

Bơm màng ARO – Ingersoll Rand cung cấp hoạt động ổn định, không có băng. Thiết kế van khí không cân bằng “không thể kết tinh” được cấp bằng sáng chế của họ tránh các vấn đề đình trệ liên quan đến các máy bơm khác. Các van xả “Quick-Dump” chuyển hướng khí thải lạnh từ các thành phần dễ bị đóng băng, ngăn ngừa đóng băng. Được hỗ trợ bởi bảo hành năm năm, chúng tôi có dòng bơm màng đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.

  • Bơm hoạt động trong nhiều môi trường với nhiều chất bơm khác nhau, chất bơm có lẫn dị vật
  • Bơm có khả năng tự mồi
  • Bơm hoạt động bằng khí nén, không gây cháy chập sử dụng an toàn trong các môi trường dễ cháy nổ
  • Bơm có khả năng chạy khô, không bị hỏng khi tắc đầu xả
  • Bơm bắt vít không bị rò rỉ chất bơm tránh thất thoát lãng phí
  • Cổng kết nối, cấu tạo bơm đơn giản dễ dàng kết nối thuận lợi cho việc lắp đặt, sử dụng bảo dưỡng, sửa chữa
  • Giá thành hợp lý phù hợp cho nhiều công ty, xí nghiệp

Thông tin chi tiết: Đại lý máy bơm màng ARO

ĐẠI LÝ BƠM MÀNG KHÍ NÉN ARO CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Các kỹ thuật viên và thu mua thường lựa chọn các sản phẩm chất lượng nhất để sử dụng trong dây chuyền sản xuất của nhà xưởng. Trong dây chuyền hiện đại hiện nay thì máy bơm màng khí nén không thể nào thiếu. Vậy nơi nào cung cấp / phân phối máy bơm màng khí nén ARO uy tín chất lượng?

Máy bơm màng khí nén ARO màng Teflon

GPTECH được biết đến là đại lý phân phối máy bơm màng khí nén lớn hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi còn mang đến cho các nhà xưởng các giải pháp công nghiệp như hệ thống trộn hóa chất, bùn men, thực phẩm, bột giấy, xử lý chất thải,… bằng máy bơm màng khí nén; thi công các giải pháp PCCC ở tòa nhà, lắp đặt hệ thống khí nén, hệ thống hơi nóng, sửa chữa bơm màng, bơm công nghiệp các loại.

Hãy liên hệ với Đại lý bơm màng ARO tại Việt Nam để nhận được tư vấn báo giá sản phẩm thích hợp ứng dụng trong nhà xưởng, xí nghiệp của bạn. Bơm màng khí nén ARO là giải pháp ưu Việt giúp bạn nắm bắt được công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Địa chỉ:
274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp
Liên hệ:
0906.7373.15 (Zalo)
Email:
 info@gptech.vn
FanPage: Bơm màng khí nén GPTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!