Lắp đặt hệ thống đường ống công nghiệp Utility – Boiler, khí nén, xử lý nước Di, Ro

Mỗi cơ sở hạ tầng đòi hỏi một số lượng nhiều hệ thống Utility tiện ích thường đóng một vai trò hỗ trợ quan trọng trong hoạt động của tòa nhà, nhà máy… GPTech là nhà thầu có nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành, thực hiện các dự án lớn về hệ thống UTILITY cho các nhà máy, xưởng sản xuất tại Miền Nam. Công ty được thành lập năm 2009 với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, thi công thiết kế lắp đặt các hệ thống như nồi hơi, PCCC, ống dẫn hơi nóng, đường ống khí nén, hệ thống làm mát, hệ thống xử lý chất thải, hệ thống hóa chất,… Chúng tôi tự hào sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Lắp đặt hệ thống Utility

HỆ THỐNG UTILITY LÀ GÌ ?

Hệ thống đường ống Utility trong công nghiệp là hệ thống phụ trợ giúp chuyền tải các loại khí và hóa chất công nghiệp (LPG, nitơ, oxi, DI, RO) úng dụng trong bếp ăn công nghiệp, hệ thống khí nén, cấp nước sinh hoạt và nhiều ứng dụng khác.

Các hệ thống utilty thường xuyên lắp đặt phục vụ nhu cầu khách hàng bao gồm:
Hệ thống ống LPG phục vụ cho nhu cầu bếp nấu, máy sản xuất như các loại máy gia nhiệt cần nhiên liệu
là LPG

  • Thi công lắp đặt các đường ống dẫn khí Nitrogen (N2), Khí Oxigen (O2), Khí nén sạch (CDA) …
  • Thi công lắp đặt các hệ thống cung cấp nước sạch sản xuất như nước DI, Nước RO
  • Thi công lắp đặt hệ thống Boiler
  • Thi công lắp đặt hệ thống Khí nén
  • Thi công lắp đặt hệ thống Xử lý nước sản xuất, sinh hoạt
  • Thi công lắp đặt hệ thống Cấp nước sản xuất
  • Thi công lắp đặt hệ thống Phòng sạch
  • Kết nối máy phục vụ sản xuất và các hệ thống đường ống
    khác …

CÔNG CHUYÊN THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG UTILITY

Thi công lắp đặt, sửa chữa đường ống công nghiệp

GPTech là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, chúng tôi là đại lý phân phối và nhà thi công lắp đặt các thiết bị công nghiệp hệ thống công nghiệp cho các khu công nghiệp lớn tại phía Nam.

Đội ngũ kỹ thuật là những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt các hệ thống bơm cho các ngành công nghiệp như: Hóa Chất, Sơn, Ceramic, Oil & Gas, Thực phẩm, Chất thải, Xi mạ,… Các sản phẩm của Công ty bao gồm các loại bơm của những chính hãng của những nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như: INGERSOLL RAND, EUROFLO, TECNICAPOMPE, ELMO-RIETSCHLE, TUSHACO,… và những loại phụ tùng khác như NSK Bearing, BOGEMAN Mechanical seals, NAK – NOK Oil seals,… phục vụ cho quy trình sản xuất công nghiệp.

Với lợi thế 13 năm kinh nghiệm trong ngành hàng công nghiệp, chúng tôi cam kết đem lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo về sản phẩm và dịch vụ. GPTech còn là doanh nghiệp dẫn đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển hệ thống bơm màng sử dụng sản xuất công nghiệp. Chúng tôi mang đến những giải pháp phát triển hệ thống bơm dẫn chuyền hiệu quả giúp giảm thiểu chi phí, an toàn, phù hợp với những xu hướng phát triển hiện tại.

Thi công đường ống công nghiệp hiện đại

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống đường ống công nghiệp Utility – Boiler, khí nén, xử lý nước Di, Ro thì GPTech là sự lựa chọn hòa hảo. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và hỗ trợ bạn tận tình để có hệ thống đường ống Utility chất lượng nhất. Hãy liên hệ chúng tôi qua số 0906 7373 15 (Zalo) để được hỗ trợ ngay hôm nay.

——————-
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP

Địa chỉ: 62/30 Đường số 4, P5, Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0906 7373 15 (Zalo)
Email: info@gptech.vn
FanPage: https://www.facebook.com/bommangaro/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *