Đại lý máy bơm màng khí nén ARO chính hãng Ingersoll Rand tại Việt Nam

Phân phối Máy bơm màng khí nén ARO chính hãng của Ingersoll Rand tại Việt Nam, GPTech là đại lý chính thực được ủy quyền của Tập đoàn Ingersoll Rand phân phối, linh kiện, phụ tùng chính hãng nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ (USA) có đầu đủ chứng từ chứng minh xuất xứ sản phẩm. Đại lý bơm màng ARO luôn là nơi cung cấp các máy bơm màng, thiết bị phụ tùng bơm màng ARO chính hãng chất lượng nhất cho các dự án lớn nhỏ trên cả nước.

Đơn vị/công ty nhập khẩu bơm màng khí nén ARO chính hãng

MÁY BƠM MÀNG KHÍ NÉN ARO – INGERSOLL RAND

Bơm màng Ingersoll Rand ARO cung cấp hoạt động ổn định, không có băng. Thiết kế van khí không cân bằng “không thể kết tinh” được cấp bằng sáng chế của họ tránh các vấn đề đình trệ liên quan đến các máy bơm khác. Các van xả “Quick-Dump” chuyển hướng khí thải lạnh từ các thành phần dễ bị đóng băng, ngăn ngừa đóng băng. Được hỗ trợ bởi bảo hành năm năm, chúng tôi có dòng bơm màng khắc phục các vấn đề trên đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.

Máy bơm màng công nghiệp chuyên dụng bơm bột xi măng, bột thực phẩm
ARO COMPACT PUMPS 1/4″, 3/8″, 1/2″ & 3/4″ PORTS
ARO Non-Metallic Compact Pumps 1/4″, 3/8″, 1/2″ & 3/4″ Ports

Lý tưởng cho các ứng dụng OEM và Công nghiệp nói chung, trong đó hiệu suất cao nhất, độ bền và độ tin cậy là bắt buộc, máy bơm màng nhỏ gọn của chúng tôi có hiệu suất lớn trong một gói nhỏ. Với tốc độ dòng chảy lên tới 14,8 GPM (56 LPM) và một loạt các cấu hình vật liệu và cổng, chúng tôi có bơm màng phù hợp cho ứng dụng của bạn.

ARO Metallic Compact Pumps 1/2″ Ports

Lý tưởng cho các ứng dụng OEM và Công nghiệp nói chung, trong đó hiệu suất cao nhất, độ bền và độ tin cậy là bắt buộc, máy bơm màng nhỏ gọn của chúng tôi có hiệu suất lớn trong một gói nhỏ. Với tốc độ dòng chảy lên tới 14,8 GPM (56 LPM) và một loạt các cấu hình vật liệu và cổng, chúng tôi có bơm màng phù hợp cho ứng dụng của bạn.

 ARO EXPERT SERIES PUMPS (EXP) 1”, 1½”, 2” & 3” PORTS
ARO Expert Series Non-Metallic Pumps (EXP) 1″, 1 1/2″, & 2″ PortsARO’s PROCESS GRADE, Expert Series Diaphuctor

Bơm có tổng chi phí sở hữu tốt nhất cho bất kỳ máy bơm màng nào trên thị trường. Được yêu thích trong số các chuyên gia quá trình, gia đình EXP Pump cung cấp các giải pháp thời gian chết hiệu quả và tối ưu. Với tốc độ dòng chảy lên tới 275 GPM (1041 LPM) và một loạt các cấu hình vật liệu và cổng, ARO có máy bơm phù hợp cho ứng dụng của bạn.

ARO Expert Series Metallic Pumps (EXP) 1″, 1 1/2″, 2″ & 3″ PortsARO’s PROCESS GRADE, Expert Series Diaphuctor

Bơm có tổng chi phí sở hữu tốt nhất cho bất kỳ máy bơm màng nào trên thị trường. Được yêu thích trong số các chuyên gia quá trình, gia đình EXP Pump cung cấp các giải pháp thời gian chết hiệu quả và tối ưu. Với tốc độ dòng chảy lên tới 275 GPM (1041 LPM) và một loạt các cấu hình vật liệu và cổng, ARO có máy bơm phù hợp cho ứng dụng của bạn.

 ARO PRO SERIES PUMPS 1”, 1½”, 2” & 3” PORTS
ARO Pro Series Non-Metallic Pumps 1″, 1 1/2″, 2″ & 3″ Ports

Máy bơm màng công nghiệp, máy bơm màng Pro-Series của ARO cung cấp hiệu suất cao và độ tin cậy không bị đình trệ. Với tốc độ dòng chảy lên tới 237 GPM (897 LPM) và một loạt các cấu hình vật liệu và cổng, chúng tôi có máy bơm phù hợp với nhu cầu ứng dụng của bạn.

ARO Pro Series Metallic Pumps 1″, 1 1/2″, & 2″ Ports

Máy bơm màng công nghiệp, máy bơm màng Pro-Series của ARO cung cấp hiệu suất cao và độ tin cậy không bị đình trệ. Với tốc độ dòng chảy lên tới 237 GPM (897 LPM) và một loạt các cấu hình vật liệu và cổng, chúng tôi có máy bơm phù hợp với nhu cầu ứng dụng của bạn.

 ARO SPECIALTY APPLICATION PUMPS
ARO Specialty Application Pumps

Sử dụng công nghệ giống hệt với các bơm màng ARO khác, các mô hình Đặc biệt này sẽ cung cấp mức độ hiệu suất và sự hài lòng cao tương tự nhưng trong một thiết kế phù hợp với ứng dụng cụ thể của bạn. Máy bơm đặc biệt bao gồm: Gói trống, Bơm van nắp, Bơm chuyển bột, Bơm cao áp, Bơm chuyển vệ sinh, Bơm vận hành bằng khí tự nhiên, Bơm khử nước ly tâm và Bơm nhiên liệu.

ƯU ĐIỂM BƠM MÀNG ARO

Máy bơm màng ARO là loại bơm màng cung cấp khả năng thay đổi cửa xả và áp suất chậm đến 0,26 gallon. Đây được coi là dòng bơm màng rất lý tưởng khi lắp đặt trong hệ thống công nghiệp. Chúng ta có thể sử dụng dòng bơm này để bơm các chất lỏng có độ nhớt cao, các chất lỏng có tính ăn mòn, mài mòn. Đối với loại bơm màng khí nén này, nó cho phép chúng ta sử dụng trong các khu vực có khả năng gây nổ, đây cũng là loại bơm được nhận chứng nhận ATEX (chứng nhận phòng chống cháy nổ).

Đại lý bơm màng khí nén ARO – Ingersoll Rand USA

Bơm màng ARO có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm trên thị trường như:

 • Bơm hoạt động trong nhiều môi trường với nhiều chất bơm khác nhau, chất bơm có lẫn dị vật
 • Bơm có khả năng tự mồi
 • Bơm hoạt động bằng khí nén, không gây cháy chập sử dụng an toàn trong các môi trường dễ cháy nổ
 • Bơm có khả năng chạy khô, không bị hỏng khi tắc đầu xả
 • Bơm bắt vít không bị rò rỉ chất bơm tránh thất thoát lãng phí
 • Cổng kết nối, cấu tạo bơm đơn giản dễ dàng kết nối thuận lợi cho việc lắp đặt, sử dụng bảo dưỡng, sửa chữa
 • Giá thành hợp lý phù hợp cho nhiều công ty, xí nghiệp

Đối với những loại bơm màng thông thường, các nhà đầu tư sẽ hay gặp trường hợp thiết bị khó mồi, hoặc việc hư hỏng thì khó sửa chữa. Tuy nhiên đối với dòng bơm màng aro này, các nhà đầu tư sẽ thấy được với thiết kế kín, chắc chắn, thiết bị có khả năng chạy khô và dễ dàng bảo trì, tự động mồi và dễ dàng vận hành, cài đặt.

ỨNG DỤNG MÁY BƠM MÀNG ARO

Theo như những gì bạn đã biết thì Bơm màng ARO được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

 • Bơm các loại hóa chất, thực phẩm, dược phẩm trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm
 • Ứng dụng trong công nghệ xử lý nước, nước thải
 • Bơm các chất bùn, chất đặc, chất lỏng trong sản xuất gốm sứ, gạch men, giấy
 • Sử dụng trong các môi trường dễ cháy nỏ như khai thác mỏ, lọc hóa dầu
 • Ứng dụng trong sản xuất sơn, hóa chất, mực in
 • Ứng dụng trong nghiên cứu sinh học, sản xuất sản phẩm, chế phẩm sinh học

Ngoài ra máy bơm ARO còn được ứng dụng rất rộng rãi trên các ngành nghề khác nhau đám ứng tốt hiệu quả nhu cầu đáng mong đợi của các kỹ thuật viên. GPTech được biết đến là đại lý máy bơm màng ARO tại Việt Nam là đơn vị hằng đầu chuyển cung cấp các máy bơm màng chính hãng, hàng nhập khẩu mới nhất chất lượng tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BƠM MÀNG ARO

Có khả năng chạy khô

Bơm có khả năng chạy khô, giảm thiếu khả năng hỏng hóc máy do ngừng hoạt động khi không đủ lượng nước cung cấp cho máy bơm.

 • Máy bơm màng thực phẩm
 • Bơm bột khí nén
 • Máy bơm hóa chất
 • Máy bơm màng chạy điện
 • Máy bơm màng vi sinh

Bơm không bị hỏng khi bị tắc đầu xả

Khi áp suất đầu xả căn bằng hoặc lớn hơn áp suất khí cấp vào, bơm sẽ tự động dừng hoạt động cho đến khi cống xả được mở, tránh làm hỏng bơm, giảm thiểu thiệt hại.

Lắp đặt máy bơm màng khí nén

Bơm có khả năng tự mồi, áp suất và lưu lượng bơm đa dạng

Có khả năng điều chỉnh được lưu lượng bơm đa dạng, dùng trong dây chuyền sản xuất sản phẩm, cực kỳ hiệu quả và chính xác.

Phòng chống cháy nổ, đa tính năng

Thích hợp sử dụng trong môi trường đòi hỏi độ an toàn cao, phòng chống cháy nổ. Bơm các chất ăn mòn, mài mòn cao, các loại hóa chất độc hại, hóa chất dễ cháy nổ. Ngoài ra, máy bơm khí nén có khả năng bơm chất lỏng có độ nhớt cao, vận chuyển chất lỏng một cách nhẹ nhàng, hiệu quả mà không làm biến dạng vật liệu bơm. Ngoài ra bơm màng Aro còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khác như:

 • Tuổi thọ từ 5 năm nhờ chất liệu cấu tạo được nghiên cứu và phát triển bởi Ingersoll Rand – USA.
 • Bộ phân phối khí (nguồn) đăng ký độc quyền, khả năng chống rò rỉ nên duy trì được công suất làm việc lâu dài.
 • Sử dụng nguyên lý ép màng đôi và mỗi khoang chứa 2 tấm màng giúp tăng tính đàn hồi và bảo vệ cơ sở bộ phận tốt hơn.
 • Bơm màng ARO giá rẻ hơn SP cùng loại có xuất xứ từ những nước châu Âu và Mỹ khác.

ĐẠI LÝ BƠM MÀNG KHÍ NÉN ARO CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Các kỹ thuật viên và thu mua thường lựa chọn các sản phẩm chất lượng nhất để sử dụng trong dây chuyền sản xuất của nhà xưởng. Trong dây chuyền hiện đại hiện nay thì máy bơm màng khí nén không thể nào thiếu. Vậy nơi nào cung cấp / phân phối máy bơm màng khí nén ARO uy tín chất lượng?

Khi mua bơm màng cũng như các loại máy bơm và phụ tùng bơm màng khác tại GPTech bạn sẽ nhận được:

 • Tư vấn chuyên môn từ đội ngũ kỹ thuật
 • Bảo hành máy móc lên đến 12 tháng
 • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí nội thành và các khu vực lân cận
 • Khảo sát thi ng hệ thống bơm và các hệ thống ng nghiệp khác miễn phí
 • Báo giá cạnh tranh, giá cả phù hợp với nhiều khác hàng
 • Sản phẩm chính hãng có đầy đủ chứng từ CO, CQ
 • Có sản phụ tùng thay thế khi gặp vấn đề
 • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ng nghiệp, là đối tác thi ng các dự án tại các nhà máy lớn phí Nam và Miền Trung
Máy bơm màng khí nén ARO màng Teflon

GPTECH được biết đến là đại lý phân phối máy bơm màng khí nén lớn hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi còn mang đến cho các nhà xưởng các giải pháp công nghiệp như hệ thống trộn hóa chất, bùn men, thực phẩm, bột giấy, xử lý chất thải,… bằng máy bơm màng khí nén; thi công các giải pháp PCCC ở tòa nhà, lắp đặt hệ thống khí nén, hệ thống hơi nóng, sửa chữa bơm màng, bơm công nghiệp các loại.

Xem thêm: Đại lý bơm màng ARO

Mọi thông tin tư vấn bơm màng Aro phù hợp hãy liên hệ GPTECH đại lý bơm màng ARO tại Việt Nam để nhận tư vấn cho chất bơm, thiết kế, sửa chữa, lắp đặt hệ thống bơm màng vui lòng liên hệ Hotline: 0906.7373.15 (Zalo)

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Địa chỉ:
274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp
Liên hệ:
0906.7373.15 (Zalo)
Email:
 info@gptech.vn
FanPage: Bơm màng khí nén GPTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!