Các loại máy bơm hóa chất sử dụng trong công nghiệp

https://gptech.vn/tin-tuc/may-bom-hoa-chat-aro-su-dung-trong-cong-nghiep-gptech-2267.html

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm giải pháp luân chuyển hóa chất trong xưởng sản xuất. GPTech chuyên cung cấp máy bơm màng ARO, bơm màng Chourong chuyên dụng bơm các loại chất lỏng và đậm đặc. sẽ đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của bạn.

CÁC LOẠI BƠM ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NGÀNH HÓA CHẤT

BƠM LY TÂM HÓA CHẤT

Bơm ly tâm Inox Venturia
Bơm ly tâm Inox Venturia

Ưu điểm:

Trong công nghiệp nói chung, ngành hóa chất nói riêng, bơm ly tâm là một trong những loại bơm thông dụng nhất. Vì những ưu điểm vượt trội sau:

  • Công suất bơm có thể được thiết kế lớn, giúp vận chuyển hóa chất được nhiều hơn trong cùng một khoảng thời gian
  • Thông dụng, giá thành rẻ, dể sử dụng.
  • Dãy sản phẩm rộng, có thể dể dàng tìm kiếm sản phẩm với thông số phù hợp với nhu cầu.

Các loại vật liệu chính của bơm ly tâm hóa chất:

  • Bơm ly tâm được làm bằng vật liệu Inox đúc: được sử dụng để bơm các loại hóa chất có độ kiềm cao như: NaOH, các chất CPI (tẩy rửa đường ống), bơm nước thải có lẫn bùn và axit loãng.
  • Bơm ly tâm có lớp phủ nhựa Teflon: đầu bơm, cánh bơm và trục bơm được phủ một lớp Teflon, nhằm chịu được hóa chất ăn mòn mạnh. Thường được sử dụng bơm hóa chất trong các dây chuyển tẩy rửa của nhà máy thép
  • Bơm ly tâm từ tính: đầu bơm, cánh bơm và trục bơm làm hoàn toàn bằng vật liệu chịu ăn mòn hóa học cao. Hoạt động của bơm được truyền động bằng từ tính thông qua đĩa từ đặt bên ngoài

BƠM MÀNG HÓA CHẤT

Bơm ly tâm hóa chất tuy có ứng dụng rộng rãi và hiệu suất làm việc cao, nhưng thường xuyên bị sự cố rò rỉ hóa chất ra môi trường. Đồng thời bơm cũng hay bị hỏng, cháy do hiện tượng bọt khí và chạy khô.

Do đó, bơm màng hóa chất như là một giải pháp thay thế tối ưu trong việc vận chuyển hóa chất trong các dây chuyền sản xuất.

Bơm màng ARO

Bơm màng ARO
Bơm màng ARO

Máy bơm màng ARO sử dụng bơm hóa chất là máy bơm chuyên dụng được thiết kế linh hoạt cho nhiều loại hóa chất có nồng độ và độ ăn mòn khác nhau. Việc sử bơm màng nhựa để bơm hóa chất độc hại có nồng độ cao sẽ tránh gây nguy hiểm đến những người xung quanh.

Bơm hóa chất ARO là loại bơm có kết cấu bền, chất lượng cao đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Có nhiều ưu điểm vượt trội so với bơm hóa chất chạy bằng điện mà ít loại bơm đáp ứng được.

Bơm màng Chourong

Bơm màng Chourong
Bơm màng Chourong

Bơm màng Chourong có cấu tạo đặc biệt, giúp việc vận chuyển các hóa chất có lẫn hạt rắn được dể dàng. Có cấu tạo tối ưu giúp cho việc vận hành, sửa chữa và thay thế phụ tùng nhanh chóng hơn các loại bơm khác.

Bơm màng Chourong được sản xuất 100% tại Đài Loan, với giá thành cạnh tranh, bảo hành lâu dài, là sự lựa chọn an tâm cho khách hàng trong thị trường có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc như hiện nay.

KẾT LUẬN:

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn và phân phối các sản phẩm chính hãng từ những nhà sản xuất chính thức, GPTech đã làm thỏa mãn tất cả các khách hàng bằng những sự tư vấn lựa chọn và sử dụng bơm màng hóa chất một cách khoa học và hiệu quả.

Hiện nay quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về bơm màng từ nhiều thương hiệu trên thế giới. Tuy nhiên, việc lựa chọn bơm màng chất lượng chính hãng và nhà phân phối uy tín sẽ giúp việc bảo trì bão dưỡng cũng như thay thế bơm nhanh chóng hợp lý. 

Xem thêm thông tin về: Máy bơm màng khí nén – Phụ tùng bơm màng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!