TOP 4 Máy Bơm Màng Hóa Chất Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Máy bơm màng khí nén hóa chất nào phổ biến nhất hiện nay được các kỹ sư ưu tiên lựa chọn? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng là nhà thu mua, kỹ thuật viên mới, nhà phát triển doanh nghiệp,… theo những tổng hợp cá nhân của GPTECH thì hiện nay có 4 loại máy bơm màng sử dụng phổ biến tại các nhà máy công nghiệp.

TOP 4 Máy Bơm Màng Hóa Chất Phổ Biến Nhất Hiện Nay

MÁY BƠM MÀNG HÓA CHẤT LÀ GÌ ?

Máy bơm màng hóa chất thường được gọi dưới những cái tê như bơm màng, bơm màng khí nén, bơm màng đôi, bơm màng hóa chất các cái tên này dựa trên công dụng và chức năng của bơm để đặt tên.

Máy bơm màng là dòng máy hút hóa chất có ứng dụng vô cùng to lớn và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa chất trên toàn thế giới. Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất, xử lý, cung cấp hóa chất đều sử dụng máy bơm màng trong các nhà máy của mình bởi tính đa dụng và an toàn của bơm.

Máy bơm màng hút hóa chất là một loại máy bơm màng khí nén chuyển động tích cực, kết hợp sự chuyển động qua lại của màng một cách phù hợp và phải có một luồng khí từ máy nén để vận hành máy bơm.

MÁY BƠM MÀNG HÓA CHẤT PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Phần lớn các nhà máy để đảm bảo an toàn do điện thì sử dụng khí nén là giải pháp phù hợp, các dòng máy bơm màng nổi tiếng chất lượng cao thường được ưu chuộng sử dụng phổ biến.

Máy bơm màng ARO

Đây là dòng máy bơm màng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không giống như các dòng bơm khác bơm màng ARO được biết đến với độ bền chống ăn mòn đa năng của bơm.

Hãy Ingersoll Rand đã rất ưu ái khi luôn nghiên cứu và phát triển dòng bơm này để cho ra nhiều mẫu mã bơm khác nhau thích hợp bơm nhiều loại vật chất và trong các môi trường khắc nghiệt máy vẫn hoạt động hiệu quả.

Máy bơm màng Wilden

Bơm màng Wilden là loại máy bơm hoạt động bằng khí nén, được dùng để bơm các loại hóa chất nguy hại, bơm các loại dung dịch đặc có độ nhớt cao, có tính ăn mòn hay dung dịch có lẫn chất rắn,…

Máy bơm màng Wilden hoạt động bằng khí nén được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay. Bơm màng Wilden thường được dùng trong các ngành như công nghiệp môi trường, hóa chất, giấy, điện, hóa dầu, xi măng, khai khoáng, nhựa, cao su, sản xuất điện tử.

Bên cạnh đó, máy bơm màng khí nén Wilden còn được ứng dụng để bơm nguyên liệu gốm sứ, gạch, sơn, hóa my phẩm, dược, thực phẩm, nước giải khát…

Máy bơm màng Sandpiper

SANDPIPER a Warren Rupp là loại máy hoạt động bằng khí nén, nó được ứng dụng trong tất cả các ngành công nghiệp, nông nghiệp, khai thác…

Máy bơm màng khí SANDPIPER a Warren Rupp là một sản phẩm máy bơm được dùng phổ biến trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, khai thác và hóa chất. Đây là sản phẩm máy bơm được chế tạo màng đôi hoạt động bằng khí nén đầu tiên trên thế giới. Nó giúp hạn chế tối đa các tai nạn về cháy nổ và tránh gây ô nhiễm môi trường.

Bộ phận quan trọng nhất của máy bơm chính là màng bơm, nó có tác dụng làm cho quá trình vận chuyển chất lỏng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thông thường, màng bơm sẽ được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như Santoprene, EPDM, Buna-N, Teflon, Viton, Nitrile, Neoprene, Hytrel…

Máy bơm màng Husky

Graco Husky là một trong những tập đoàn sản xuất bơm màng hàng đầu thế giới, những model lớn được sản xuất ở Mỹ. Hàng luôn có sẵn trong kho với số lượng lớn. Bao gồm các model: husky 2150, husky 307, husky 1050, husky 1590, husky 515, husky 716, husky 205, husky 3300

Mục đích sử dụng: được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp, nông nghiệp, khai thác hầm mỏ, bơm hút thùng phi, các ngành công nghiệp hóa chất xăng dầu, Hàng hải, Ngành công nghiệp đóng tàu, ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng, Dầu khí,… Vật liệu chế tạo máy bơm rất đa dạng bao gồm: aluminum, cast iron, stainless steel, alloy C, polyethylene, polypropylene, PVDF, carbon-filled (acetal, polyethylene, Teflon®, PTFE) Teflon® PFA, and PTFE…

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY BƠM MÀNG HÓA CHẤT UY TÍN CHÍNH HÃNG

Để tìm kiếm một nơi cung cấp máy bơm màng hóa chất chất lượng cao chính hãng thì không hề dễ, các dòng máy bơm màng được bán chàn lan trên thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên để tìm kiếm một nơi cung cấp uy tín – một đại lý chính hãng thì không hề dễ.

Các đại lý phân phối chính hãng được nhà sản xuất lựa chọn thường có năng lực cao để hỗ trợ người dùng nhanh chóng lúc cần thiết. GPTECH được biết đến đã và đang phân phối chính hãng nhiều dòng bơm màng và các thiết bị công nghiệp chất lượng cao, áp dụng phổ biến tại nhiều khu công nghiệp tại các tỉnh thành phía Nam.

Khi mua hàng tại GPTECH bạn sẽ nhận được những giá trị nào?

  • Chất lượng sản phẩm cao, chính hãng phù hợp với nhu cầu khách hàng
  • Dịch vụ chu đáo trong tư vấn, hỗ trợ sửa chữa bơm màng
  • Làm việc trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật có hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành
  • Bàn giao các giải pháp thi công cho nhà xưởng
  • Giao hàng nhanh chóng – uy tín

Phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của đội ngũ nhân sự GPTECH, để nhận được tư vấn, báo giá, hướng dẫn giải pháp công nghiệp quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới HOTLINE 0906.7373.15 (Zalo) để nhận hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Địa chỉ:
274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp
Liên hệ:
0906.7373.15 (Zalo)
Email:
 info@gptech.vn
FanPage: Bơm màng khí nén GPTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!