Báo giá máy bơm màng ARO 2023 – Chính hãng của Ingersoll Rand

Báo máy bơm màng khí nén Aro được báo giá rẻ nhất tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Kỹ Thuật GPTech, hàng luôn có sẵn, chế độ bảo hành dài hạn. Cam kết hàng chính hãng, đầy đủ CO, CQ và có đầy đủ phụ tùng thay thế cho khách hàng. Ngoài ra GPTech còn có đội ngũ tư vấn kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tư vấn các hệ thống bơm thực phẩm, bơm hoá chất bằng máy bơm màng để nâng cao hiệu suất sản xuất của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tiếp nhận mọi thắc mắc và vấn đề của khách hàng về báo giá, sửa chữa bơm màng cũng như nhiều hệ thống bơm khác trong công nghiệp.

Liên hệ báo giá: 0906 7373 15
Máy bơm màng khí nén kim loại

Bảng giá cập nhật mới nhất dòng bơm màng khí nén Aro USA thuộc tập đoàn Ingersoll rand Mỹ. Chúng tôi cam kết bảng giá rẻ nhất thị trường, giá chính hãng cực kỳ cạnh tranh. Hiện nay, Công ty TNHH Kỹ Thuật GPTech là nhà đại diện duy nhất dòng bơm màng khí nén Aro tại Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ các model, công suất bơm trong kho, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

TẠI SAO GIÁ BƠM MÀNG KHÍ NÉN ARO TẠI GPTECH ?

Máy bơm màng thực phẩm

Bơm màng khí nén aro là một trong những dòng bơm màng cực kì nổi tiếng hiện nay. Đây là dòng bơm công nghiệp với khả năng bơm được tất cả các chất lỏng khác nhau. Bơm màng khí nén aro có nhiều loại, quý khách hàng cần chọn model phù hợp nhất để bơm chất lỏng tại đơn vị mình.

Là một trong những đất nước có nền kinh tế đang phát triển. Nhu cầu bơm công nghiệp tại Việt Nam cực kì cao, do đó, việc xuất hiện Bơm màng aro đã giúp các nhà đầu tư giải quyết được nhiều vấn đề đang gặp phải hiện nay.

Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều đơn vị mua bơm aro về và bán lại với giá cực kì cao, ngoài ra bơm còn bị làm giả, nhái cực kì nhiều, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của dòng bơm này.

Hiểu được điều đó, Công ty TNHH Kỹ Thuật GPTech hiện nay là đơn vị duy nhất liên kết và trở thành nhà đại diện Bơm màng Aro USA tại Việt Nam. Chính vì thế mà giá thành bơm cực kì ưu đãi, giá rẻ nhất thị trường Việt Nam.

LỢI ÍCH KHI MUA BƠM MÀNG ARO USA CHÍNH HÃNG

Máy bơm hóa chất ARO chuyên dụng bơm các loại dung dịch hóa chất

Là nhân sự trong ngành thu mua của một doanh nghiệp khách hàng thường tìm kiếm các công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất với giá thành và các dịch vụ kèm theo chất lượng nhất thì lựa chọn Đại lý chính thức như GPTech là sự lựa chọn chính xác nhất.

  • Hàng luôn có sẵn để phục vụ khách hàng
  • Chế độ bảo hành dài hạn
  • Giá thành bơm rẻ
  • Đầy đủ công suất, model
  • Cam kết hàng chính hãng, lỗi 1 đổi 1
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Có đầy đủ CO, CQ

Tránh mua hàng tại công ty không phải đại lý và không có đội ngũ kỹ thuật nắm vững cấu tạo và nguyên lý của máy bơm màng từ đó không ứng dụng được thiết bị vào dây chuyền cũng như xử lý – kiểm tra máy bơm khi có gặp vấn đề.

Hướng dẫn kiểm tra và bảo trì máy bơm màng khí nén

BÁO GIÁ BƠM MÀNG ARO NĂM 2023

Giá bơm màng khí nén

Mỗi năm Công ty TNHH Kỹ Thuật GPTech sẽ cập nhật bảng giá bơm màng Aro USA. Hiện nay, do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên vấn đề bơm Aro tại Việt Nam hàng có tại Việt Nam cũng cực kỳ được quan tâm.

Với lợi thế là nhà đại diện, phân phối chính hãng bơm màng aro tại Việt Nam, Chúng tôi luôn báo giá bơm màng Aro năm 2023 với giá cực kì ưu đãi và cạnh tranh. Chế độ bảo hành dài hạn.

Ngoài ra, Chúng tôi cũng đang mong muốn tìm kiếm các đơn vị phân phối tại Việt Nam để liên kết, cung ứng sản phẩm đến thị trường trong nước với hoa hồng cao. Để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0906 7373 15.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Địa chỉ:
274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp
Liên hệ:
0906.7373.15 (Zalo)
Email:
 info@gptech.vn
FanPage: Bơm màng khí nén GPTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!