4 Lý do tại sao tốc độ dòng chảy của máy bơm màng khí nén trở nên yếu

Máy bơm màng khí nén sử dụng khí nén làm nguồn năng lượng có thể hút các loại chất lỏng ăn mòn, chất lỏng có hạt, chất lỏng có độ nhớt cao, dễ bay hơi, dễ cháy và có độc tính cao, đặc biệt thích hợp với các loại chất dễ cháy nổ. Vậy những nguyên nhân nào khiến tốc độ dòng chảy của bơm màng khí nén thay đổi trong quá trình sử dụng ?

Lý do bơm màng chảy yếu
  1. Độ mòn của van một chiều (bi nhựa) ở đầu vào và đầu ra của máy bơm màng khí nén trở nên nhỏ hơn.
  2. Có các dải, và các hạt lớn bị mắc kẹt trong quả bóng nhựa. Kết quả là chất lỏng nguyên liệu ở cổng xả được nạp lại khi nguyên liệu được hút và nguyên liệu được ép trở lại từ cổng nạp khi nguyên liệu được xả.
  3. Màng bơm khí nén lâu ngày bị giãn và biến dạng dẫn đến thể tích khoang chứa nguyên liệu nhỏ hơn.
  4. Màng ngăn bị hỏng. Trục trung tâm không đi đúng vị trí khi nó được dẫn động. Có tạp chất hoặc vết dầu trong vật liệu. Điều này thường là do vỡ các linh kiện bên trong máy

> Xem thêm: Sửa máy bơm màng khí nén

Các dòng máy bơm màng uy tín chất lượng bạn có thể tham khảo để thi công lắp đặt cho hệ thống của xí nghiệp:

Công việc sửa chữa máy bơm màng không hề dễ, kiểm tra các lỗi kêu to, bơm yếu, bơm không lên, bơm không ra,… Để biết được chính xác vấn đề máy bơm màng bạn đang gặp phải nếu bạn là kỹ thuật viên của công ty bạn có thể cơ bản xác định nguyên nhân từ đó đưa ra hướng khắc phục. Trong trường hợp nhân sự công ty chưa được huấn luyện về máy bơm màng khí nén hay liên hệ GPTech qua Hotline 0906.7373.15 (Zalo) để được các kỹ sư của chúng tôi hỗ trợ giúp bạn.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Địa chỉ:
274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp
Liên hệ:
0906.7373.15 (Zalo)
Email:
 info@gptech.vn
FanPage: Bơm màng khí nén GPTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!