Bơm màng bơm đất sét, bơm men, bơm bùn trong sản xuất gạch men, gốm sứ

Bơm màng khí nén chuyên dùng bơm đất sét, bơm men, bơm bùn trong sản xuất gạch men, gốm sứ thường là các dòng máy có công suất cao, chất lượng cao để tăng năng suất giảm thiểu rủi ro hư hỏng trong quá trình sử dụng. Các dòng máy khí nén thường được lựa chọn hàng đầu hiện nay bởi tính hiệu quả của nó mang lại.

GP TECH là đại lý chính thức bơm màng khí nén ARO, sản phẩm cao cấp của tập đoàn Ingersoll Rand tại Việt Nam, với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, GP TECH sẽ mang đến giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất cho các nhu cầu kỹ thuật về bơm màng.

MÁY BƠM BÙN, ĐẤT SÉT, BƠM MEN

Bơm màng gốm sứ, bùn, đất sét, bơm men được ứng dụng để bơm men gốm, men sứ, bơm hồ gốm sứ loãng và đặc, bơm thạch cao, bơm nước thải gốm sứ…

Cấu tạo của máy bơm màng hút bùn hay còn gọi là máy bơm màng ép bùn gồm bộ phận sau:

  • Thân bơm: máy bơm màng ép bùn với thân bơm được sử dụng bằng thân nhôm.
  • Màng bơm: do đặt tính là bơm bùn nên màng bơm sử dụng cho máy là màng Santo.
  • Đầu cấp khí: máy bơm màng ép bùn dùng khí để đầy dung dịch nên cần đầu cấp kích cho máy.
  • Đầu vào: nối dây cấp dung dịch đầu vào cho máy bơm màng ép bùn.
  • Đầu ra: nối dây cấp dung dịch vào bồn chứa.
  • Chân đế và nút rờ le.

Nguyên lý làm việc của máy bơm màng bùn công nghiệp:

  • Hệ thống cấp khí sẽ nối với đầu khí vào của máy bơm màng ép bùn, sau đó tạo lực hút dung dịch từ đầu vào. Kết hợp sức ép áp suất của khí và màng bơm đầy dung dịch đi ra ở đầu ra của máy.
  • Máy bơm màng hút bùn vận hành bằng cơ chế khí nén nên hoàn toàn an toàn không gây ra chập điện cháy nổ.

CÁC DÒNG BƠM MÀNG CHUYÊN DỤNG BƠM BÙN, ĐẤT SÉT, BƠM MEN

Sản xuất gạch men, gốm sứ là 1 trong những nhóm ngành sử dụng bơm màng trong hầu hết các công nghệ, từ việc bơm cấp liệu đất sét, bơm nguyên liệu từ máy nghiên ra, bơm men, phun men,… bơm màng đều đóng vai trò trọng yếu mà không loại bơm nào khác có thể thay thế được.

Bơm màng ARO 1″, màng teflon dùng bơm men

Sử dụng trong môi trường có đặc thù về nhiệt độ, áp suất,… bơm màng sử dụng trong lĩnh vực gốm sứ phải có thiết kế đặc biệt, Ingersoll Rand đã nghiên cứu phát triển dòng bơm màng ARO vỏ nhôm, vỏ gang, sử dụng màng Viton, với đặc điểm chịu được nhiệt độ cao (lên đến gần 200 độ C), áp suất lớn, đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu kĩ thuật trong công nghệ này.

Bơm màng ARO 3″, màng viton

ỨNG DỤNG MÁY BƠM MÀNG MÁY ÉP BÙN

Việc bơm bùn thải vào máy ép bùn, tùy theo áp suất mà ta có thể chọn dòng sản phẩm phù hợp, máy bơm màng khí nén chuyên sử dụng bơm bùn thải ở khu xử lý nước thải vào máy ép bùn. Với ưu điểm áp suất lớn, lưu lượng tốt, chịu mài mòn, giá thành cạnh tranh, bơm màng đã được sử dụng trong nhiều công trình xử lý nước thải của các nhà máy lớn.

Mọi thông tin tư vấn máy bơm màng bơm đất sét, bơm men, bơm bùn trong sản xuất gạch men, gốm sứ phù hợp cho chất bơm, thiết kế, sửa chữa, lắp đặt hệ thống bơm màng vui lòng liên hệ Hotline: 0906.7373.15 (Zalo)

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Địa chỉ:
274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp
Liên hệ:
0906.7373.15 (Zalo)
Email:
 info@gptech.vn
FanPage: Bơm màng khí nén GPTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!