Chọn bơm màng khí nén ARO nào chất lượng tốt?

Bơm màng khí nén là sản phẩm bơm dung dịch hóa chất được sử dụng phổ biến tại các khu công nghiệp, nhà xưởng lớn. Vậy có những cách nào để chọn được những máy bơm màng khí nén chất lượng? Hãy cùng GPTech tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Có những loại bơm màng khí nén ARO nào?

Bơm màng khí nén ARO do tập đoàn Ingersoll Rand sản xuất và phân phối trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại sản phẩm, kích cỡ và chất liệu cấu tạo. Hiện nay, tập đoàn Ingersoll Rand đang sản xuất bơm màng ARO theo 2 dòng chính và đang được  GPTech phân phối trên thị trường toàn quốc như:

Bơm màng khí nén ARO dòng Expert Series:

Đây là dòng bơm màng khí nén ARO được sản xuất và lắp ráp ngay tại nhà máy của Ingersoll Rand tại Hoa Kỳ. Cấc sản phẩm thuộc dòng bơm này được cung cấp khá mạnh ở khu vực Mỹ và châu Âu. Và hiện nay nhiều ứng dụng bơm chất lỏng và các dây chuyền máy móc của châu Á nhập từ khu vực này về cũng sử dụng bơm màng ARO dòng Expert Series rất nhiều.

Bơm màng khí nén Expert Series được khách hàng ưa chuộng nhờ sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh.

Bơm màng khí nén ARO dòng Pro Series:

Đây là dòng bơm màng khí nén được Ingersoll Rand sản xuất và phân phối chủ yếu ở thị trường châu Á. Các sản phẩm trong dòng này được sản xuất và lắp ráp tại các nhà máy của Ingersoll Rand ở Singapore, Thái Lan, Trung Quốc… nhằm mục đích tạo nguồn hàng nhập khẩu tại chỗ, giảm chi phí sản xuất. Hơn nữa còn nhằm mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm bơm màng khí nén ARO với giá cạnh tranh.

Tại Việt Nam, bom mang ARO Pro Series đã và đang được rất nhiều nhà sản xuất công nghiệp tin dùng nhờ vào khả năng tiết kiệm khí nén và độ bền của bơm.

Sản phẩm bơm màng khí nén ARO Pro Series được bảo hành chính hãng thân bơm với thời gian 5 năm.

Bơm màng khí nén, bơm định lượng hóa chất

Mua bơm màng khí nén ARO ở đâu tốt?

Khi có nhu cầu về bơm màng khí nén ARO, Quý khách hàng có thể liên hệ với GPTech để được tư vấn về nhiều yếu tố quan trọng cho việc lựa chọn được loại bơm màng khí nén phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúng tôi là Nhà cung cấp bơm màng khí nén ARO được ủy quyền của tập đoàn Ingersoll Rand luôn hoạt động với phương châm:

GPTech luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, an toàn và đồng nhất.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một công ty cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí và điện tử tại Việt Nam với chất lượng và sự đồng nhất cao.

GPTech Đại lí chính hãng bơm màng khí nén ARO luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

“Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi”. Do đó, tất cả các khâu tư vấn, mua hàng, bảo dưỡng, bảo hành khi phát sinh bất cứ nhu cầu nào đều sẽ được chúng tôi cử nhân viên đến tận nơi hỗ trợ giải quyết nhanh chóng. Hơn nữa, GPTech sẽ nhanh chóng cử người trực tiếp khảo sát thực tế để cung cấp cho khách hàng những giải pháp bơm màng khí nén hiệu quả, chính xác và sử dụng lâu dài nhất.

Liên hệ chúng tôi để có thêm thông tin về bơm màng khí nén ARO từ tập đoàn Ingersoll Rand. GPTech luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. Hãy liên hệ ngay 0906.7373.15 (Zalo) để nhận được tư vấn sản phẩm và ứng dụng phát triển hệ thống chuyền tải công nghiệp & Sửa chữa – thay thế phụ tùng bơm màng.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Địa chỉ:
274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp
Liên hệ:
0906.7373.15 (Zalo)
Email:
 info@gptech.vn
FanPage: Bơm màng khí nén GPTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!