Ứng dụng bơm Piston ARO

Bơm piston là một loại bơm dịch chuyển tích cực trong đó phốt áp suất cao đối ứng với piston. Những máy bơm này được chế tạo với một buồng, pít-tông và một vài thiết bị điều khiển. Những máy bơm này hoạt động bằng cách chảy xuống buồng, do đó làm giảm phương tiện trong máy bơm tay. Khi áp suất không khí vượt quá từ lò xo van mở, thì phương tiện giảm có thể được gửi trong suốt van thoát mở. Khi pít-tông được rút dự phòng, sau đó nó giải phóng van đầu vào & tắt van đầu ra, do đó có thể sử dụng lực hút để hút thêm phương tiện để nén.

Bơm Piston là gì?

Bơm piston có thể được định nghĩa vì nó là một bơm chuyển tích cực. Những máy bơm này sử dụng pít-tông, màng ngăn, nếu không thì pít-tông để di chuyển chất lỏng. Những máy bơm này sử dụng van kiểm tra làm van đầu vào và đầu ra. Bơm piston chung là một bơm quay sử dụng bánh xe hoặc trục quay để vận hành piston.

Bơm Piston ARO

Thành phần quay có thể được kết nối với một trục từ trung tâm của nó, và trục này có thể được kết nối với piston. Khi thành phần quay vòng xoắn, nó chạy trục cũng như piston xuống để kéo nó trở lại.

Cách thức hoạt động của bơm Piston

Bơm piston làm việc tương tự như bơm thể tích thông thường. Bởi vì chúng hoạt động với sự trợ giúp của lực cơ chế bơm để tăng thể tích của chất lỏng. Những máy bơm này có thể sử dụng năng lượng từ các nguồn năng lượng.

Những máy bơm này bao gồm nhiều hơn một piston với một bộ thiết bị điều khiển. Bơm song công bao gồm hai piston cũng như hai thiết bị điều khiển. Tương tự, một máy bơm triplex bao gồm ba piston cũng như ba thiết bị điều khiển. Điều rất quan trọng là kiểm tra các thiết bị điều khiển ở cả hai bên để đảm bảo rằng dòng chảy của chất lỏng ở cả hai bên có chảy hay không.

Những máy bơm này là máy bơm hoạt động kép. Bơm tác động kép liên quan đến hai bộ thiết bị điều khiển & chất lỏng ở hai đầu. Điều này cho phép máy bơm hoàn thành một chu trình bơm bằng cách chảy theo hướng này sang hướng khác. Khi piston đang đi theo một hướng, sau đó nó sẽ xả ở một phía khác. Máy bơm này cần các phiên bản hành động solo để chảy theo cả hai hướng để hoàn thành một chu kỳ.

Ưu điểm bơm Piston

  • Những ưu điểm của bơm piston chủ yếu bao gồm những điều sau đây.
  • Phạm vi áp lực rộng
  • Lực lượng có thể được quản lý mà không di chuyển tốc độ dòng chảy.
  • Tốc độ của dòng chảy và thay đổi áp lực có một kết quả nhỏ trên hành động.
  • Có kỹ năng di chuyển các chất lỏng dày, bùn, cũng như mài mòn với thiết kế thiết bị kiểm soát tốt.

Nhược điểm bơm Piston

  • Những nhược điểm của bơm piston chủ yếu bao gồm những điều sau đây
  • Chi phí bảo trì và vận hành cao thường cồng kềnh và nặng nề
  • Họ chỉ xử lý tốc độ dòng chảy nhỏ hơn
  • Dòng chảy đang dao động

Tập đoàn Ingersoll Rand đang là một trong những tập đoàn uy tín với những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, được nhà sử dụng tin dùng phổ biến trên toàn cầu. Vì vậy, đây là tất cả về máy bơm piston được sử dụng như máy bơm thủy lực để cung cấp năng lượng cho máy hạng nặng cũng như máy nhỏ. Các ứng dụng bơm pít-tông chủ yếu bao gồm chuyển sơn, bánh ngọt, socola, vv Kích thước của các ống này đã tăng lên để sử dụng trong các ngành công nghiệp. Tất cả các loại bơm piston dưới dạng xuyên tâm và hướng trục cũng được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp tiên tiến, bao gồm nhiều piston được bố trí trong một khối xi lanh tròn.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Địa chỉ:
274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp
Liên hệ:
0906.7373.15 (Zalo)
Email:
 info@gptech.vn
FanPage: Bơm màng khí nén GPTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!