Những tính năng ưu việt và Lưu ý khi lựa chọn máy bơm màng khí nén

Máy bơm màng khí nén đã và đang mang lại những lợi ích thiết thực cho những đơn vị sử dụng. Với những lợi ích lớn như tiết kiệm thời gian vận hành, hiệu suất cao, tự động hóa, độ bền cao và giúp tiết kiệm chi phí nhân công máy bơm màng ngày càng được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi.

Máy bơm màng khí nén là một loại hoạt động dự vào nguồn khí được cung cấp cho máy bơm. Thế kế loại máy bơm này khác hẳn so với các loại bơm thông thương nên khả năng hoạt động và phạm vi ứng dụng của bơm màng khí nén sử dụng rộng rãi hơn nhiều cho các ngành khác nhau.

Dòng sản phẩm máy bơm màng khí nén có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và công việc khác nhau như:

– Sử dung trong việc bơm, vận chuyển các loại chất lỏng có tính ăn mòn như axit, aceton…

– Máy bơm máng khí nén có thế sử dụng để hóa trộn dung môi sơn

– Bơm còn được ứng dụng bơm bùn loãng ở các ngành công nghiệp

– Ngoài ra máy bơm màng khí nén còn ứng dụng công nghệ thực phẩm ngành sản xuất mực in và những lĩnh vực khác nhau.

Các ưu điểm của máy bơm màng khí nén

Các loại máy bơm màng khí nén hiện nay được sử dụng rất rộng rãi và được dùng cho vận chuyển những ưu chất trong những ngành khác nhau. Những ưu điểm tại sao người sử dụng lại dùng nhiều thì đây là những điểm ưu việt:

– Bơm màng khí nén được sản xuất nhiều vật tư khác nhau nhưng tất cả đều đảm bảo chất lượng độ bền cao và chịu được sự ăn mòn với các vật liệu sau: Aluminum, PVDF, stainless Steel, Polypropylene…

– Bơm được thiết kế với cấu tạo đơn giản nên việc sử dụng khá dễ dàng, quy trình tháo lắp cũng đơn giản hơn nhiều so với dòng bơm khác.

– Với những ngành công nghiệp cần phải vận chuyển các chất có khả năng ăn mò cao, hóa chất độc hại… máy bơm màng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

– Đặc biệt nước thải hay các lưu chất khác có độ nhớt càng cao thì bơm màng đều có thể hút và vận chuyển được đi.

– Loại bơm màng này hầu hết các loại đều là loại chịu nhiệt độ cao.

– Tuổi thọ bơm màng khí nén cao

– Các phụ kiện dễ thay thế và lăp đặt

Tư vấn lắp đặt, sửa chữa bơm màng khí nén

Những lưu ý khi chọn máy bơm máng khí nén như nào là tốt nhất

– Cần tìm hiểu chính xác được mục đích sử dụng: chất lỏng có tính chất như thế nào: độ nhớt, nhiệt độ, độ ăn mòn…

– Những dòng bơm có thương hiệu và xuất xứ đều được cần cân nhắc để lựa chọn hiện nay.

Đặc điểm của máy bơm màng khí nén

– Máy bơm màng khí nén có cấu tạo rất đa dạng, do đó có thể ứng dụng được trong rất nhiều lĩnh vực đời sống, sản xuất khác nhau. Một số cấu tạo thường được sử dụng như: thân bơm (nhựa PP, inox, gang), màng bơm (cao su,Teflon).

– Độ bền của máy bơm màng khí nén rất cao, chi phí thay thế các phụ kiện như màng bơm, van bi khá rẻ, dễ tìm kiếm.

– Máy có thể ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt trong môi trường làm việc đòi hỏi độ an toàn cao về phòng chống cháy nổ. Có thể sử dụng máy bơm màng khí nén cho các dung dịch chất lỏng có độ ăn mòn cao, có các hạt nhỏ, các chất độc hại.

– Sử dụng máy bơm màng để bơm chất lỏng có độ nhớt cao.

– Máy hoạt động êm nhờ bộ ống giảm thanh.

– Khả năng hút và đẩy của bơm rất tốt, chịu được áp suất khí nén cao.

Những lưu ý khi chọn bơm màng khí nén

Chất lỏng cần bơm: Cần nắm rõ thành phần chất lỏng cần bơm cũng như độ nhớt của chúng để có thể tính toán chính xác các thông số lựa chọn bơm màng khí nén và lựa chọn được vật liệu phụ tùng bơm màng cần thiết, đảm bảo bơm làm việc ổn định và hiệu quả.

Lưu lượng bơm: Là lưu lượng Quý khách cần bơm màng khí nén làm việc trên thực tế. Đáp ứng đúng thể tích trong một thời gian nhất định trong hoạt động của hệ thống.

Cột áp: Bơm màng khí nén có khả năng tự hút lên đến 12mH20. Cột áp là yếu tố giúp tính toán được cụ thể hơn nữa hiệu suất làm việc thực tế của máy bơm.

Thương hiệu bơm màng, giá thành và dịch vụ khách hàng từ nhà cung cấp: Nên lựa chọn bơm màng khí nen từ đại lý bơm màng chính thức để có thể sở hữu loại máy bơm xuất xứ chính hãng, giá thành cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất.

Hiện nay, những thương hiệu nổi tiếng được các kỹ thuật lựa chọn là: Sandpiper, Aro của Mỹ, hay bơm màng Willden.. được phân phối bơm công ty GPTech mang lại giá và chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Địa chỉ:
274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp
Liên hệ:
0906.7373.15 (Zalo)
Email:
 info@gptech.vn
FanPage: Bơm màng khí nén GPTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!