Nhận biết phụ tùng bơm màng khí nén chính hãng

MÀNG BƠM ARO

Màng bơm Aro có nhiều chất liệu phù hợp với từng nhu cầu cũng như lưu chất bơm. Màng bơm Aro chất lượng tốt nhất và sử dụng được với mọi loại chất bơm là màng Teflon. Đây là loại màng có thể dùng bơm kể hóa chất độc hại, hóa chất ăn mòn hay hóa chất mài mòn.

BỘ PHẬN PHỐI KHÍ

Bộ phận phối khí Aro có nhiều kích thước phù hợp với từng model máy khách nhau, đây là phụ kiện Aro đa chức năng và rất cần thiết, hầu như mọi nhu cầu sử dụng máy bơm màng đều cần thiết sử dụng bộ phận này.

CÁC BỘ PHẬN VAN, BI, ĐẾ

Là các phụ tùng (phụ kiện) thiết yếu đi kèm theo bơm, các phụ tùng này cần thương xuyên được thay thế để đảm bảo công suất và hoạt động của bơm.

GPTech là đại lý chính thức Máy Bơm màng khí nén ARO tại Việt Nam: chuyên cung cấp phụ tùng bơm màng Aro như màng bơm, van chia khí, o-ring, bi, đế trục, vòng đệm,… chính hãng nhập khẩu Ingersoll Rand (USA) bằng các loại chất liệu như Teflon, nhựa, ngang, inox có độ bền và chất lượng cao. Chúng tôi chuyên bảo trì và sửa chửa cũng như tư vấn thi công hệ thống bơm hóa chất, bơm bột, bơm mực, sơn sử dụng khí nén trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Hãy Liên hệ với GPTech khi bạn cần hỗ trợ để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh chóng kịp thời.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Địa chỉ:
274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp
Liên hệ:
0906.7373.15 (Zalo)
Email:
 info@gptech.vn
FanPage: Bơm màng khí nén GPTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!