Máy bơm mỡ bằng khí nén chất lượng chính hãng

Ngành chế biến thức phẩm đóng góp giá trị rất cao trong kinh tế vì nó đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng và nhu cầu này rất cao, đang có xu hướng tăng trưởng theo từng năm. Để đạt được thành quả đó thì các doanh nghiệp cần đáp ứng kịp thời nhanh chóng các loại sản phẩm để phục vụ tốt người dân bằng cách cải tiến hệ thống sản xuất của doanh nghiệp. 

Máy bơm mỡ chịu nhiệt tốt nhất hiện nay

MÁY BƠM DẦU/MỠ BẰNG KHÍ NÉN

Việc vận chuyển một số lượng lớn các loại dung dịch, đặc biệt là dung dịch có độ đặt như dầu mỡ mà vẫn đảm bảo vấn đề vệ sinh là vấn đề lớn đối với doanh nghiệp sản xuất thực phẩm. Các máy bơm màng khí nén có kích thức nhỏ và vừa là giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp. Bơm màng khí nén thì không sử dụng điện mà ở đây bơm hoạt động theo cơ chế áp lực của khí nén tác động lên các màng giúp các màng chuyển động tạo áp lực hút chất bơm. Do vậy cấu tạo của bơm màng khí nén thường khác hoàn toàn so các loại bơm bình khác, trong bơm là rất nhiều bộ phận nhỏ cần thiết để duy trì hoạt động của bơm ổn định. Bơm màng sẽ giúp giải quyết vấn đề trren là không sử dụng đến điện tránh cháy nổ hoặc giật điện khi sử dụng.

Máy bơm dầu, mỡ bằng khí nén ARO chất lượng cao được ứng dụng trong sản suất thực phẩm như mì gói, snack, chế biến có, các loại thịt chiên,… bơm màng là sản phẩm không sử dụng đến điện, mọi hoạt động đều sử dụng áp lực của khí nén để hoạt động. Bơm màng với cấu tạo đơn giản nhẹ gọn dễ dàng tháo lắp để thay thế bão dưỡng.

HỆ THỐNG CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Các hệ thống công nghiệp hiện đại mà ở đó máy móc chiếm đến 80% quá trình sản suất thậm chí 97%, mà ở đó con người chỉ đóng vai đò giám sát và điều khiển chúng. Mức độ áp dụng máy mọc vào sản xuất sẽ góp phần tối đa năng xuất chiếm lĩnh thị trường và hớt được những vùng khách hàng béo bở nhất. Nhắc đến các hệ thống đó thì chúng không thể không nhắc đến các công ty có kinh nghiệm thực hiện xây dựng các hệ thống đó trong các nhà máy lớn.

Tự hào là doanh nghiệp là nhà phân phối của các công ty lớn của thị trường sản xuất tại Việt Nam hiện nay như Tân Hiệp Phát, Scancom, Hyosung, chúng tôi rất vinh hạnh được hỗ trợ khách hàng về các sản phẩm như bơm màng, bơm hóa chất, bơm piston, bơm chìm, bơm định lượng của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới với chất lượng và giá cả phù hợp. GPTech còn mang đến quý khách hàng các dịch vụ kỹ thuật như tư vấn – thiết kế – lắp đặt – bảo trì – bão dưỡng – sửa chữa các loại bơm trên để dây truyền sản xuất luôn hoặc động mạnh mẽ và hiệu quả.

Ngoài ra, bơm màng khí nén ARO còn được ứng dụng phát triển các ngành nghề khác như dầu khí, hóa mỹ phẩm, chế tạo cơ khí, thực phẩm tiêu dùng, sơn mạ, khai khoán,…. và nhiều loại sản phẩm khác như khớp nối các loại, gasket, vòng đệm, máy nén khí, máy thổi, máy hút chân không, phớt,…

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Địa chỉ:
274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp
Liên hệ:
0906.7373.15 (Zalo)
Email:
 info@gptech.vn
FanPage: Bơm màng khí nén GPTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!