Bơm màng khí nén ARO máy bơm chất lượng cao từ Ingersoll Rand – USA

Công ty TNHH kỹ thuật GPTech là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế và thi công nghệ thống bơm công nghiệp, với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, GPTech sẽ mang đến cho các xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp giải pháp kỹ thuật tối ưu và toàn diện.

Bơm màng hóa chất

GPTech tự hào là đơn vị đầu tiên mang bơm màng ARO, sản phẩm của tập đoàn Ingersoll Rand, USA đến với thị trường Việt Nam năm 2009, trải qua 10 năm không ngừng phát triển, sản phẩm thương hiệu ARO đã có mặt rộng khắp thị trường Việt Nam.

Hiện nay, GPTech cung cấp đến cho các công ty thương mại và đến tận tay các công ty, đơn vị có nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm dưới đây và phụ tùng, thiết bị đi kèm:

Bơm màng ARO, bơm piston ARO, đại lý chính thức tập đoàn Ingersoll Rand, USA

Bơm màng khí nén ARO được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp trong nhiều lĩnh vực như sản xuất sơn, hóa chất, sản xuất gạch, gốm sứ, sản xuất. chế biến các sản phẩm nhựa, keo, cao su, vận chuyển nước, chất thải, dầu khí,.. 

Bơm màng Aro 6661T3-3EB-C
Hiệu suất bơm màng Aro 6661T3-3EB-C

Với nhiều dòng sản phẩm với các lưu lượng khác nhau, ưu điểm như tiết kiệm 25% khí nén so với các sản phẩm cùng loại,… bơm màng ARO là lựa chọn tối ưu cho các giải pháp kỹ thuật về bơm màng.

Khớp nối công nghiệp KCP Coupling, đại lý chính thức KCP Heavy Industries (Korea)

Khớp nối lưới, khớp nối bánh răng… dùng trong các chi tiết, hệ thống nhà máy cần khớp nối truyền động,…sản phẩm chất lượng cao từ KCP, Korea.

Bơm ly tâm TECNICAPOMPE, Ý

Dùng trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm, với tính năng tự vệ sinh ưu việt.

Ngoài ra, GPTECH còn phân phối các dòng sản phẩm bơm khác như bơm màng WILDEN, HUSKY, MARATHON,…bơm bánh răng, bơm chân không và các thiết bị khí nén, thiết bị cầm tay, phù tùng công nghiệp, linh kiện máy móc…. 

Tất cả các sản phẩm của GPTECH đều thỏa mãn các tiêu chuẩn quốc tế, như ISO 9001, 14001… tiêu chuẩn Hàn Quốc, tiêu chuẩn Châu Âu, tiêu chuẩn USA ANSI…

GPTECH là đối tác kỹ thuật của: Nhà máy sản xuất nước giải khát Công ty Tân Hiệp Phát, nhà máy SCANCOM, Cung cấp hệ thống bơm và phụ tùng cho dự án thi công nhà máy HYOSUNG Vietnam, Nhà máy hóa keo Bình thạnh, Công ty Wilmar Agro Vietnam,…

Chất lượng cao nhất – Giá cả tốt nhất – Chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất“, đó là phương châm mà GP Tech luôn kiên định trong quá trình hoạt động của mình.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Địa chỉ:
274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp
Liên hệ:
0906.7373.15 (Zalo)
Email:
 info@gptech.vn
FanPage: Bơm màng khí nén GPTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!