Tại sao phải sử dụng bơm màng khí nén cho máy ép bùn

Hiện nay, máy bơm màng nén khí có rất nhiều ứng dụng trong điều kiện sản xuất thực tế, trong các ngành công nghiệp nặng và nhẹ trên thế giới. Vậy tại sao lại được ứng dụng nhiều như vậy?

Ứng dụng bơm màng ARO trong ép bùn khung bản

Máy bơm màng khí nén có kết cấu đơn giản, gồm đầu khí vào, van xả, thân bơm và màng bơm… không có kết cấu từ điện hay động cơ nổ nào.

Ưu Điểm của máy bơm màng khí nén

– Có khả năng chịu được ăn mòn, phòng chống cháy nổ tốt, bơm được tạp chất, chống tắc nghẽn, tùy kích cỡ cho áp suất bơm lớn.

– Bơm được nhiều lưu chất khác nhau (điều này còn phụ thuộc vào lựa chọn thân bơm và màng bơm cho phù hợp) do mỗi loại bơm lại có cấu tạo khác nhau.

– Bơm được lưu chất dạng sệt hoặc có cặn, sạn.

– Máy bơm màng khí nén được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, inox…đáp ứng hầu hết yêu cầu về chất lượng và mục đích sử dụng của tất cả các ngành.

– Thiết kế độc đáo, sáng tạo, không cần nhiên liệu đắt tiền và gây ô nhiễm như xăng dầu, hoặc điện, hoạt động bằng khí nén. Nguồn không khí thì vô tận và không tốn chi phí cho việc sản xuất.

– Máy nén khí có độ bền cao, hoạt động ổn định, dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng.

– Trục bơm được chế tạo từ vật liệu đặc biệt, chống ăn mòn cực cao.

– Vì chạy bằng khí nén máy có khả năng chạy khô mà không tạo ra nhiệt như các loại máy bơm thông thường, không gây cháy nổ, an toàn trong quá trình sử dụng. 

Tiêu chí lựa chọn bơm màng cho máy ép bùn

+ Chọn nhà sản xuất, cung cấp có danh tiếng, tên tuổi và xuất xứ từ những nước phát triển như: Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

+ Liên hệ nhà phân phối trực tiếp, đại lý của hãng để đảm bảo bơm bùn cho máy ép bùn là chính hãng giá tốt nhất và chính sách bảo hành chuyên nghiệp.

+ Tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn và khuyến cáo của kỹ thuật tư vấn về vật liệu, lưu lượng, chủng loại…

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Địa chỉ:
274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp
Liên hệ:
0906.7373.15 (Zalo)
Email:
 info@gptech.vn
FanPage: Bơm màng khí nén GPTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!