Dịch vụ sửa chữa hệ thống PCCC phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, uy tín

Sửa chữa hệ thống PCCC phòng cháy chữa cháy đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ quy trình PCCC, bạn có thể tìm thấy những công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống PCCC.

Một khi hư hỏng trong hệ thống PCCC có thể ảnh hưởng tới cả quá trình làm việc của toàn hệ thống gây ra các lỗi dây chuyền như báo cháy sai, không báo cháy hoặc báo cháy tốt nhưng chữa cháy lại không hoạt động. Trong trường hợp hệ thống phòng cháy chữa cháy gặp trục trặc, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy nhanh nhất.

Trong quá trình sửa chữa, chúng tôi không chỉ khắc phục hoàn toàn lỗi phát sinh mà còn tiến hành bảo trì các chi tiết kỹ thuật liên quan. Bên cạnh đó, GPTech còn cung cấp chế độ bảo hành lỗi đã được khắc phục và tư vấn vận hành khai thác, hướng dẫn sử dụng đối với người trực tiếp quản lý vận hành hệ thống PCCC hiệu quả nhất.

Sửa chữa hệ thống PCCC

HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY LÀ GÌ ?

Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) là hệ thống được lắp đặt tại nhà máy, nhà cao tầng và những khu vực có đông người nhằm mục đích phòng tránh cháy nổ và chữa cháy khi có tình huống cháy nổ xảy ra. Hệ thống PCCC đủ tiêu chuẩn là một tiêu chí quan trọng đánh giá một tòa nhà cao tầng, nhà máy hay khách sạn.

Khi có cháy nổ xảy ra tại các tòa nhà cao tầng hay nhà máy, thì ng tác chữa cháy thường gặp rất nhiều khó khăn, kể cả đối với lực lượng PCCC chuyên nghiệp. Vì thế khi nói đến hệ thống phòng cháy chữa cháy người ta thường nhấn mạnh vai trò của ng tác phòng cháy, vì hầu hết các đám cháy nếu được phát hiện sớm thì có thể dập tắt dễ dàng mà không cần đến lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp, thậm chí chưa cần sử dụng chức năng chữa cháy của hệ thống PCCC nội bộ.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) là hệ thống đóng vai trò quan trọng trong công trình việc kiểm tra, bảo trì và sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết không được bỏ qua.

Báo giá dịch vụ bảo dưỡng hệ thống pccc

VAI TRÒ CỦA BẢO TRÌ HỆ THỐNG PCCC

Lắp đặt hệ thống PCCC cũng như bảo dưỡng hệ thống đó định kỳ là một yêu cầu bắt buộc tại các tòa nhà cao tầng hay nhà máy sản xuất. Quy định này đã được luật hóa tại nước ta và các nước trên thế giới. Điều đó cho chúng ta thấy vai trò của hệ thống PCCC cũng như vai trò của việc bảo trì hệ thống này.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hầu như không hoạt động và cũng không có nhà quản lý nào mong muốn sử dụng hệ thống này. Do tính chất đặc thù đó mà hệ thống PCCC có thể gặp một số lỗi do không được vận hành, chẳng hạn như rỉ sét, rách đường ống dẫn hay hỏng máy bơm. Do đó, mục đích của việc bảo trì là nhằm kiểm tra toàn bộ hệ thống và khắc phục các lỗi phát sinh. Hệ thống phòng cháy chữa cháy không được bảo trì thường xuyên hoàn toàn có thể không hoạt động khi có tình huống cháy nổ xảy ra, hoặc không thể cảnh báo cháy nổ.

Chúng ta đều biết hậu quả của các vụ cháy là không thể tính toán được. Đám cháy có thể gây thiệt hại nghiêm trọng không chỉ về của cải vật chất mà cả tính mạng con người. Vì vậy, tại các tòa nhà cao tầng hay nhà máy sản xuất áp dụng quy trình quản lý tiên tiến, thì việc bảo trì sửa chữa hệ thống PCCC được họ thực hiện một cách đầy đủ, đúng thời hạn. GPTech luôn tư vấn cho khách hàng của công ty về vài trò của công tác bảo trì hệ thống PCCC. Chúng ta không nên vì tiết kiệm chi phí nhỏ mà đặt cả hệ thống trước nguy cơ cháy nổ.

Xem thêm: Thi công lắp đặt hệ thống PCCC

Bảo trì hệ thống pccc

Chính vì tầm quan trọng của hệ thống phòng cháy chữa cháy trong việc xử lý kịp thời hỏa hoạn như vậy. Mà việc bảo trì hệ thống pccc phải được thực hiện thường xuyên, định kỳ theo quy định đã đề ra.

Một số lưu ý cụ thể đối với công tác bảo trì hệ thống pccc cần được quan tâm hàng đầu sẽ là:

Về quy trình bảo quản, bảo dưỡng hệ thống báo cháy tự động, bán tự động

 • Thứ nhất, sau khi lắp đặt, hệ thống cần được chạt thử, kiểm tra chất lượng khi hoạt động và chỉ được đưa vào ứng dụng khi đã đạt đủ yêu cầu, chất lượng theo đúng thiết kế và các tiêu chuẩn liên quan.
 • Định kỳ kiểm tra bảo dưỡng bảo trì cho hệ thống báo cháy tự động, bán tự động ít nhất là hai lần trong mỗi năm kể từ ngày bắt đầu đi vào hoạt động. Việc kiểm tra, đánh giá thường xuyên như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng và khả năng hoạt động của các thiết bị

Đồng thời có thể kịp thời đưa ra phương ấn sửa chữa pccc khi phát hiện sự cố không mong muốn. Về quy định bảo quản, bảo dưỡng hệ thống chữa cháy tự động, bán tự động

 • Cũng tương tự như hệ thống báo cháy tự động, hế thống chữa cháy tự động hay bán tự động cũng phải được chạy thử nghiệm sau khi đã đưa vào hoạt động. Để kiểm tra được chất lượng khi hoạt động thực tế
 • Hệ thống chữa cháy tự động, bán tự động sau khi đưa vào hoạt động phải được bảo quản định kỳ mỗi năm 01 lần để đánh giá chất lượng và khả năng hoạt động của các thiết bị trong hệ thống.
 • Việc bảo quản hệ thống chữa cháy tự động, bán tự động phải tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất và các tiêu chuẩn chuyên ngành (TCVN 6101:1996, TCVN 6305:1997,TCVN 71611:2002, TCVN7336:2003, các tiêu chuẩn khác có liên quan đến bảo trì hệ thống pccc).

QUY TRÌNH SỬA CHỮA HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI GPTECH

Sửa chữa, bảo trì hệ thống PCCC

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng lên quy trình sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp nhất. Có kịch bản lỗi tại bất kỳ khâu nào của hệ thống, từ đó đưa ra phương án sửa chữa, khắc phục nhanh nhất. Quy trình của chúng tôi như sau:

Bước 1: Khảo sát hệ thống PCCC của cơ sở hiện tại một cách cặn kẽ nhất, đánh giá đúng chuẩn tình hình hoạt động hiện tại của hệ thống,

Bước 2: Xác định nguyên nhân lỗi / hỏng, thiết bị lỗi / hỏng

Bước 3: Xây dựng phương án khắc phục sửa chữa một cách hiệu quả, triệt để tiết kiệm chi phí nhất cho đơn vị chủ đầu tư.

Bước 4: Báo giá chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ, chi tiết và có tính cạnh tranh cao.

Bước 5: Tiến hành thi công sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng theo phương án và tiến độ đã đề ra.

Thi công phải an toàn, an toàn thì mới thi công. Đó là châm ngôn cũng như phương châm được chúng tôi quán triệt cho đội ngũ nhân viên để trong khi làm việc không xảy ra bất cứ sự việc gì ngoài ý muốn ảnh hưởng đến con người cũng như cơ sở vật chất của đơn vị chủ đầu tư.

Bước 6: Kiểm tra, test thử toàn bộ thiết bị sau khi đã hoàn thành các hạng mục sửa chữa, nghiệm thu  vân hành chạy thử đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru bình thường cho chủ đầu tư , đồng thời cũng lập khóa hướng dẫn bàn giao vận hành hệ thống và lịch hỗ trợ chăm sóc hướng dẫn vận hành cho đến khi đơn vị chủ đầu tư có thể thao tác một cách chuẩn mực nhất đối với hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Bước 7: Hoàn tất hồ sơ thực hiện quyết toán, thanh toán hợp đồng đúng theo thủ tục pháp lý mà pháp luật đề ra. Lưu lại thông tin khách hàng để tư vấn hỗ trợ định kỳ cho hệ thống.

Kiểm tra hoạt động các đầu báo cháy, hệ thống báo cháy, Bảo trì hệ thống báo cháy tự động bằng cách kiểm tra hoạt động của các đầu báo khói, đầu báo nhiệt, chuông báo, công tắc, đường dây điện liên kết các thiết bị này. Thoát các đầu báo ra lau chùi kiểm tra dây nối với trung tâm, dùng bình test đầu báo khói để kiểm tra đầu báo cháy, đầu báo khói. Bảo trì hệ thống PCCC bao gồm:

 • Bảo trì hệ thống cháy cháy tự động, báo khói/ nhiệt…
 • Bảo trì hệ thống chữa cháy vách tường.
 • Bảo trì hệ thống chữa cháy tự động bằng đầu phun sprinkler.
 • Bảo trì hệ thống chữa cháy bọt Foam.
 • Bảo trì hệ thống kim thu sét.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hê thống phòng cháy chữa cháy

Trong trường hợp hệ thống PCCC gặp trục trặc, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ sửa chữa. Trong quá trình sửa chữa hệ thống PCCC, chúng tôi không chỉ khắc phục hoàn toàn lỗi phát sinh mà còn tiến hành bảo trì các chi tiết kỹ thuật liên quan. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp chế độ bảo hành lỗi đã được khắc phục và tư vấn vận hành khai thác, hướng dẫn sử dụng đối với người trực tiếp quản lý vận hành hệ thống PCCC.

Cam kết của GPTech khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy:

 • Sửa chữa phòng cháy với chi phí rẻ nhất
 • Chất lượng công trình công trình sau khi sửa chữa đạt hiệu quả 100%, không hiệu quả không thanh toán tiền.
 • Thời gian triển khai sửa chữa phòng cháy sau khi ký hợp đồng nhanh nhất.
 • Hỗ trợ hướng dẫn vận hành hệ thống mãi mãi kể cả khi hết bảo hành.

Đến với PCCC GPTech chúng tôi luôn đồng hành cho quý khách hàng yên tâm sản xuất, cùng nhau hợp tác phát triển, chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cao cho quý khách hàng về chất lượng, giá cả và cách phục vụ. Bạn cần tư vấn dịch vụ bảo trì, sửa chữa hệ thống PCCC hãy liên hệ 0906 7373 15 (Zalo) với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn kịp thời.

—————
NG TY TNHH KỸ THUẬT GP

Địa chỉ: 274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0906 7373 15 (Zalo)
Email: info@gptech.vn
FanPage: https://www.facebook.com/bommangaro/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!