Phụ tùng bơm màng khí nén, phụ kiện máy ARO chính hãng

GPTech tự hào là nhà đại lý cung cấp phụ tùng bơm màng, phụ kiện bơm màng chính hãng, phụ kiện chuyên dùng thay thế cho các dòng máy bơm màng khí nén. Mua phụ tùng bơm màng (hay phụ kiện máy bơm màng khí nén) do GPTech cung cấp gồm đầy đủ tất cả các loại phụ kiện dùng cho máy bơm màng ARO như: Air Kit, Fluid Kit, Wet Kit, màng bơm, bi, đế bi, van chia khí, cụm van lái, o-ring, u-cup, trục máy bơm…

Phụ tùng bơm màng khí nén ARO

PHỤ TÙNG BƠM MÀNG KHÍ NÉN LÀ GÌ ?

Phụ tùng bơm màng (hay còn gọi là phụ kiện bơm màng) là những bộ phận, linh kiện dùng để thay thế cho các máy bơm màng bị hư hỏng. Tùy theo cấu tạo của mỗi dòng máy bơm, phụ kiện thay thế cho máy bơm màng của mỗi thương hiệu có thể rất khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có 1 số thành phần tương tự giữa các thương hiệu như: màng bơm, đế bi, van bi,…

Phụ tùng máy bơm màng thay thế cho các dòng máy bơm nào? 

Dưới đây là danh sách các thương hiệu máy bơm màng khí nén có thể sử dụng các bộ phụ tùng, phụ kiện bơm màng do GPTech cung cấp:

 • Máy bơm màng khí nén Sandpiper
 • Phụ tùng máy bơm màng ARO
 • Máy bơm màng Wilden
 • Máy bơm màng khí nén DYI
 • Máy bơm màng chạy khí nén TDS
 • Máy bơm màng dùng khí nén Husky
 • Máy bơm màng sử dụng khí nén Marathon
 • … và nhiều thương hiệu máy bơm màng khí nén nổi tiếng khác

Vai trò của phụ tùng / phụ kiện máy bơm màng khí nén ARO

Phụ tùng (hay còn được gọi là phụ kiện) bao gồm các thành phần bên trong và bên ngoài cấu tạo nên bơm màng ARO. Chúng được biết đến với hàng chục thành phần khác nhau để cấu tạo nên một con máy bơm màng ARO hoàn chỉnh. Các dòng máy bơm màng hiện nay có cấu tạo và chất liệu khác nhau hoàn toàn, chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như vật liệu ( chất bơm ), dung lượng, kích thước, công suất máy,…

Như trên 1 con máy bơm ARO 1 inch bạn đang cần bơm dung dịch bazo loãng sẽ dùng các loại màng bơm thông thường, còn nếu bạn dùng để bơn axit H2SO4 đặc sẽ phải sử dụng các màng bơm, bi, oring bằng teflon có độ bền và chống ăn mòn bởi axit cao. Công hút và xả cũng sẽ khác, có những loại bơm màng 1 inch, cùng chất liệu bơm nhưng sẽ có số lượng cổng hút và xả khác nhau. Bởi tính đa dạng trên của máy bơm nàng Aro cũng gây ra nhiều phiền toái cho khác hàng khi mua các sản phẩm phụ tùng thay thế vì thế khách hàng nên liên hệ GPTech để được tư vấn phụ tùng thay thế phù hợp, tránh mua các loại phụ kiện trên thị trường kém chất lượng gây ra máy hư trầm trọng hơn.

Tầm quan trọng của mỡ bôi trong máy bơm màng khí nén

Mỡ bôi trong máy bơm màng khí nén ARO cũng như các dòng máy bơm màng khí nén khác, tuy không phải là phụ tùng của máy nhưng nó đóng vai trò quan trọng trong vận hành máy.

Có rất nhiều khách hàng tự sử dụng các loại mỡ bôi máy thông thường để sử dụng cho máy bơm màng khí nén ARO gây ra những tại nạn thương tiếc cho máy, kiến phụ kiện nhanh hư, máy nhanh nóng, kêu to,… Các loại mỡ trên thị trường không có độ bền và khả năng chịu nhiệt, ăn mòn cao nên không được sử dụng trong máy bơm màng. Máy bơm màng có mỡ bôi chịu nhiệt riêng, không hao mòn trong quá trình sử dụng giúp máy hoạt động êm ái trong suốt quá trình vận hành, chỉ cần bôi 1 lần bạn có dùng lâu dài.

GPTech là đơn vị cung cấp phụ tùng hay phụ kiện bơm màng hướng đến 1 chuẩn mực mới, chuyên nghiệp hơn, đầy đủ hơn và giá cạnh tranh hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp như sửa chữa bơm màng, tư vấn khảo sát tại nhà máy, cung cấp các loại máy bơm màng khí nén, bơm màng điện và bơm màng bột chính hãng.

NHÀ PHÂN PHỐI PHỤ TÙNG BƠM MÀNG KHÍ NÉN CHÍNH HÃNG

GPTech tự hào là đại lý phân phối phụ tùng bơm màng, phụ kiện thay thế cho máy bơm màng tất cả các thương hiệu tại Việt Nam.

Đối tác khách hàng đã và đang sử dụng các bộ phụ tùng sửa chữa, phụ kiện thay thế máy bơm màng do GPTech cung cấp bao gồm cả các khách hàng lớn, nhà máy, xí nghiệp sản xuất trong các khu công nghiệp và các khách hàng cá nhân, hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ.

Phụ tùng của máy bơm màng khí nén có bền không?

Thường thì bơm màng hóa chất có tuổi thọ khá cao so với nhiều dòng máy bơm khác. Tuy nhiên việc chuyên hoạt động trong những môi trường chất lỏng có độ ăn mòn hóa học cao như axit, xăng dầu, sơn nước, hóa chất, nước thải, …Sau một thời gian dài sẽ khiến các phụ tùng bơm màng bị ảnh hưởng ít nhiều như: thủng, rách, mài mòn,….Vì vậy cần chọn loại phụ tùng phù hợp để thay thế ngay khi có sự cố xảy ra. Thay thế phụ tùng kịp thời sẽ giúp đảm bảo được hiệu quả hoạt động cũng như tuổi thọ của máy.

Làm sao để lựa chọn được phụ tùng phù hợp với loại máy bơm mà bạn đang sử dụng?

Đầu tiên khách hàng cần nắm rõ về loại máy bơm màng khí nén mà mình đang sử dụng. Những câu hỏi thường được đặt ra là: Máy thuộc thương hiệu nào? Có kích thước cổng bao nhiêu? Thân máy được làm từ chất liệu gì? Máy được sử dụng để bơm những loại chất nào?…

phụ tùng máy bơm màng

Một số phụ tùng cơ bản của máy bơm màng khí nén

Sau đây GPTech xin giới thiệu đến các bạn một số phụ tùng cơ bản thường được thay thế nhiều sau thời gian dài hoạt động của máy bơm màng hóa chất.

Màng bơm

Màng bơm Aro có nhiều chất liệu phù hợp với từng nhu cầu cũng như lưu chất bơm. Màng bơm Aro chất lượng tốt nhất và sử dụng được với mọi loại chất bơm là màng Teflon. Đây là loại màng có thể dùng bơm kể hóa chất độc hại, hóa chất ăn mòn hay hóa chất mài mòn. Ngoài ra còn có các loại màng bơm NEO, màng bơm hytrel, màng bơm santo, màng bơm buna…

Màng bơm đóng vai trò rất quan trọng chỉ đứng sau thân bơm. Là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và hiệu quả hoạt động của máy. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu màng phù hợp.

Một số chất liệu màng bơm được sử dụng phổ biến hiện nay: Teflon, Santoprene, Neoprene, Buna….Trong số những loại màng bơm trên thì màng Teflon được đánh giá cao nhất vì bơm được hầu hết nhiều loại chất lỏng khác nhau, thậm chí cả axid ăn mòn cao.

Bi và đế bi

 • Bi bơm hay còn gọi là van bi giữ nhiệm vụ hút và đẩy chất bơm. Là bộ phận quyết định việc máy bơm màng có hoạt động ổn định hay không.
 • Nên lựa chọn loại bi bơm phù hợp để giúp tăng thời gian và hiệu suất dử dụng máy bơm.
 • Bi bơm thường được làm từ các vật liệu như: EPDM, FKM, BNR…

Van chia khí

 • Là bộ phận phân phối khí nén cho 2 buồng bơm giúp màng bơm hoạt động hiệu quả.

Ngoài các phụ kiện cơ bản trên, máy bơm màng còn có các phụ tùng như: bộ kit điều khiển tự động, ống siphon, các loại drum cover, thân bơm, đế bơm, van lái….

TẠI TP.HCM NÊN MUA PHỤ TÙNG MÁY BƠM MÀNG KHÍ NÉN CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU ?

Có thể nhận thấy không quá khó cho việc tìm mua máy bơm màng khí nén tại TP.HCM. Tuy nhiên tìm mua phụ tùng thay thế cho máy bơm màng lại là một vấn đề không hề đơn giản. Bởi vì những loại phụ tùng kém chất lượng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc và tuổi thọ của máy.

Vì vậy mà điều khách hàng luôn lo lắng, trăn trở đó là: Mua phụ tùng máy bơm màng khí nén ở đâu?

Phụ tùng bơm màng khí nén ARO

Thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng. GPTech đã không ngừng phát triển và cập nhật các loại phụ tùng chính hãng của các dòng máy bơm màng khí nén thông dụng hiện nay. Với đa dạng thương hiệu, chất liệu và mẫu mã mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

ĐẠI LÝ MÁY BƠM MÀNG KHÍ NÉN ARO – INGERSOLL RAND

Khi mua hàng tại GPTech khách hàng tự tin đang sử dụng những sản phẩm chất lượng cao nhất chính hãng từ nhà sản xuất Ingersoll Rand Mỹ. Các phụ tùng thay thế đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng máy bơm màng, khi khách hàng sử dụng thiết bị kém chất lượng có thể làm hư máy nghiêm trọng ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

 1. Sản phẩm chất lượng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ CO, CQ
 2. Chúng tôi là đơn vị độc quyền phân phối tại Việt Nam
 3. Giá bơm màng ARO rẻ nhất thị trường
 4. Giao hàng nhanh nhất: Khách hàng chốt đơn chúng tôi tiến hành giao hàng
 5. Hỗ trợ miễn phí chi phí vận chuyển hàng nội thành, chi phí vận chuyển ngoại thành rẻ nhất
 6. Bảo hành theo nhà sản xuất, tối thiểu 12 tháng

GPTECH tự hào là một trong số ít những đơn vị tại Việt Nam nhập khẩu chính hãng 100% các loại phụ tùng máy bơm. Với mức giá vô cùng cạnh tranh và các dịch vụ đi kèm tiện ích cho khách hàng.

Đại lý nhập khẩu bơm màng khí nén ARO

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa các loại máy bơm như:  bơm màng, bơm định lượng, bơm bánh răng… thi công sửa chửa các hệ thống trong công nghiệp như hệ thống khí nén, hệ thống hơi nóng, hệ thống điện, hệ thống bơ hóa chất, lắp đặt hệ thống PCC cho tòa nhà,… Còn ngần ngại gì nữa? Hãy nhấc máy lên và liên hệ 0906 7373 15 (Zalo) để được tư vấn dịch vụ, sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn ngay hôm nay!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Địa chỉ:
274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp
Liên hệ:
0906.7373.15 (Zalo)
Email:
 info@gptech.vn
FanPage: Bơm màng khí nén GPTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!