Máy bơm màng hóa chất tự động không dùng điện, an toàn trong công nghiệp

Bạn đang gắp khó khăn trong việc tìm giải pháp luân chuyển hóa chất trong xưởng sản xuất. Chúng tôi, GPTech là đại lý duy nhất ở Việt Nam cho tập đoàn Ingersoll Rand, chuyên cung cấp máy bơm màng ARO, bơm chất lỏng và đậm đặc. Với sức bơm mạnh mẽ, Máy bơm màng hóa chất ARO đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật trong việc vận chuyển hóa chất giúp tối ưu chi phí sản xuất.

Lắp đặt máy bơm màng khí nén

MÁY BƠM MÀNG HÓA CHẤT LÀ GÌ ?

Sau một thời gian dài làm việc về giải pháp vận chuyển chất lỏng, với kinh nghiệm và mối quan hệ thực tiễn, Công ty TNHH kỹ thuật GP (gọi tắt là GPTech) được tập đoàn Ingersoll Rand (USA) bổ nhiệm làm Đại lý bơm màng ARO chính thức tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà phân phối tất cả các loại bơm màng khí nén ARO và phụ tùng bơm màng cho các nhà sản xuất công nghiệp trên toàn quốc. Hy vọng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm hài lòng và mang về cho tất cả Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

TẠI SAO NÓI BƠM MÀNG HÓA CHẤT KHÔNG DÙNG ĐIỆN

 

ỨNG DỤNG MÁY BƠM MÀNG HÓA CHẤT TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Như đã nói ở trên, máy bơm màng được sử dụng chủ yếu trong hầu hết các ngành công nghiệp, xây dựng tại Việt Nam. Đặc biệt máy bơm màng là công cụ không thể thiếu trong các xưởng gỗ, xưởng gốm sứ, xưởng sơn,…nói chung những nơi nào cần bơm hóa chất, bơm chất thải,…đều cần sử dụng máy bơm màng.

Ngoài ra, máy bơm màng cũng có ứng dụng phổ biến như các loại máy bơm thông thường, tuy nhiên việc sử dụng máy bơm màng cho nhu cầu bơm đơn giản có phần hơi lãng phí và không cần thiết.

Khi sử dụng máy bơm màng cần chú ý bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên để tăng tuổi thọ cho máy cũng như tăng hiệu quả bơm truyền.

Tư vấn lắp đặt, sửa chữa bơm màng khí nén

ĐẠI LÝ MÁY BƠM MÀNG HÓA CHẤT ARO

Đến nay, GPTech đã và đang tiếp tục là cầu nối chuyên cung cấp bom mang ARO đến các nhà sử dụng trên toàn quốc. gần 10 năm là nhà cung cấp chính thức, GPTech đã làm thỏa mãn tất cả các khách hàng bằng những sự tư vấn lựa chọn và sử dụng bơm màng ARO một cách khoa học và hiệu quả. Do đó, sự phát triển và mở rộng hệ thống đại lý bơm màng là điều rất cần thiết. Và hiện nay, tại miền Bắc và miền Trung, Quý khách hàng có thể sử dụng bom mang ARO của chúng tôi thông qua các dai ly bom mang mà GPTech lựa chọn với sản phẩm có chất lượng, thời gian bảo hành và giá thành hợp lí nhất. Rất mong được sự hợp tác thành công với các đối tác và các khách hàng. ấn bơm màng Cuộc sống muốn được hạnh phúc là phải biết cho đi những giá trị, do đó đội ngũ GPTech cam kết luôn mang đến cho khách hàng những giá trị thực tế nhất về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Bom mang ARO do đại lý bơm màng chúng tôi cung cấp là một trong những loại bơm màng có độ tin cậy cao nhất trên toàn cầu, đồng thời phụ tùng bơm màng có độ bền tốt nhất nâng cao tuổi thọ sử dụng. Vì vậy, khách hàng luôn an tâm khi không phải mất thêm nhiều chi phí bảo trì hay sửa chữa thiết bị sản xuất một cách liên tục và làm tổn thất nhiều chi phí. Khi có nhu cầu về bơm chất lỏng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc qua điện thoại để được tư vấn tốt nhất về các giải pháp lựa chọn cũng như sử dụng bơm màng ARO một cách hiệu quả nhất. Việc lựa chọn thiết bị cũng phải đòi hỏi khách hàng phải biết nhiều yếu tố liên quan như đặc tính chất lỏng, đặc tính của bơm… thì mới mang về hiệu quả cao. Ấn bơm màng sẽ đảm bảo cho khách hàng về vấn đề này. Hãy liên hệ chúng tôi để có nhiều thông tin hữu ích.

Nếu bạn cần giải pháp tương tự hoặc phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@gptech.vn hoặc liên hệ với đại lý ARO qua HOTLINE: 0906.7373.15 (ZALO)

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Địa chỉ:
274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp
Liên hệ:
0906.7373.15 (Zalo)
Email:
 info@gptech.vn
FanPage: Bơm màng khí nén GPTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!