Công Ty TNHH Kỹ Thuật GP – Công ty cung cấp bơm màng khí nén

Công ty cung cấp phân phối máy bơm màng khí nén, thiết bị công nghiệp hệ thống khí nén và sửa chữa bơm màng khí nén được các kỹ thuật viên và nhân viên thu mua lựa chọn. GPTECH với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tư vấn báo giá bơm chất lượng nhập khẩu chính hãng.

CÔNG TY CUNG CẤP BƠM MÀNG KHÍ NÉN

Tên đầy đủ là Công Ty TNHH Kỹ Thuật GP (GPTech) là đại lý chính thức của sản phẩm bơm màng ARO – Ingersoll Rand tại Việt Nam, đơn vị tiên phong trong việc đưa bơm màng ARO tới thị trường trong nước, cùng với đội ngũ nhân viên là những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt các hệ thống bơm cho các ngành công nghiệp như: Hóa Chất, Sơn, Ceramic, Oil & Gas,…

Các sản phẩm của Công ty bao gồm các loại bơm của những nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như: INGERSOLL RAND, EUROFLO, TECNICAPOMPE, ELMO-RIETSCHLE, TUSHACO,… và những loại phụ tùng khác như NSK Bearing, BOGEMAN Mechanical seals, NAK – NOK Oil seals,… phục vụ cho quy trình sản xuất công nghiệp GPTech là lựa chọn hàng đầu cho các giải pháp kỹ thuật về bơm màng.

Với lợi thế 11 năm kinh nghiệm trong ngành hàng công nghiệp, chúng tôi cam kết đem lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo về sản phẩm và dịch vụ. GPTech còn là doanh nghiệp dẫn đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển hệ thống bơm màng sử dụng sản xuất công nghiệp.

THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP CHÍNH HÃNG

Thiết bị phụ tùng trong ngành công nghiệp chính hãng bao gồm nhiều loại khác nhau phụ vụ cho một mục đích và bộ phận khác nhau trong hệ thống dây chuyền sản xuất sản phẩm. GPTECH là công ty thương mại có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, thi công các thiết bị và phụ tùng công nghiệp từ nhiều nhà sản xuất trong nước và tại nước ngoài.

Hãy liên hệ với công ty cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín như GPTECH ngay hôm nay thông qua HOTLINE 0906.7373.15 (Zalo) để được bộ phận tư vấn kỹ thuật tư vấn – báo giá bơm màng phù hợp nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Địa chỉ:
274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp
Liên hệ:
0906.7373.15 (Zalo)
Email:
 info@gptech.vn
FanPage: Bơm màng khí nén GPTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!