Cách xác định bơm màng khí nén chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bơm màng khí nén khác nhau và có cả các loại bơm màng khí nén giá rẻ không rõ ràng nguồn ngốc xuất xứ được sản xuất với số lượng lớn. Tuy nhiên các loại bơm này thường không có sự kiểm tra về chất lượng và có bảo hành thay thế phụ tùng hợp lý. Các nhà phân phôi chủ tập trung vào lợi nhuận bán 1 lần cho khách hàng. 

Sử dụng các loại bơm không rõ nguồn gốc và có giá thành rẻ sẽ dẫn đến chất lượng công suất bơm không đủ hoặc mau giảm sau 1-2 lần sử dụng; không bơm được các hóa chất do dễ bị ăn mòn; bơm dễ bị hư hỏng không sử dụng được lâu dài. Không chỉ thể, các loại bơm đó thường là các loại bơm được gia công bên Trung Quốc và chỉ sản xuất bơm không sản xuất các phụ tùng thay thế vì thế khi hư hỏng sẽ khó khăn trong việc sửa chữa và bảo trì bơm. 

Cách xác định bơm màng khí nén chính hãng

Bơm màng là sản phẩm có nhiều chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau và được cung cấp bởi nhiều nhà phân phối khác nhau nên cũng không khó tránh khỏi có các phẩm không chất lượng trôi nổi trên thị trường. Việc mua các bơm màng có chất lượng từ các nhà phân phối có uy tín sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các rủi ro gặp phải khi mua hàng và khi sử dụng máy bơm màng.

Máy bơm màng sử dụng khí nén ARO nhập khẩu chính hãng CO-CQ

Để lựa chọn máy bơm màng tốt, các nhà quản trị cần dựa trên các tiêu chí sau:

+ Chọn nhà sản xuất, cung cấp có danh tiếng, tên tuổi và xuất xứ từ những nước phát triển như: Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Có đầy đủ chứng từ CO, CQ chứng minh xuất xứ sản phẩm.

+ Liên hệ nhà phân phối trực tiếp, đại lý của hãng để đảm bảo bơm bùn cho máy ép bùn là chính hãng giá tốt nhất và chính sách bảo hành chuyên nghiệp.

+ Tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn và khuyến cáo của kỹ thuật tư vấn về vật liệu, lưu lượng, chủng loại…

Những nguy hiểm khi lựa chọn bơm màng kém chất lượng

Bơm màng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm tạo ra, rất dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng. Bơm kém chất lượng là những bơm không có nguồn gốc rõ ràng, không có bảo hành, thường xuyên gặp phải các vấn đề trong quá trình hoạt động. Đặt biệt là trong các ngành dược liệu, hoá dầu, sơn, hoá chất, thuốc sâu vì rất dễ bị rò rỉ hoá chất, dung môi gây ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khoẻ của công nhân hoặc có thể gây nhiễm khuẩn đối với ngành thực phẩm, nước giải khát.

Công ty TNHH Kỹ Thuật GP là địa chỉ tin cậy để mọi người lựa chọn các sản phẩm bơm màng, các phụ kiện công nghiệp hay các thiết bị công nghiệp khác. GPTech là đại lý phân phối chính thức bơm màng ARO (của tập đoàn Ingersoll Rand) tại Việt Nam. Các sản phẩm bơm màng luôn có chất lượng cao với giá thành ưu đãi chất lượng hàng đầu. Không những thế các sản phẩm của GP cung cấp luôn được bảo hành chính hãng và được đội ngũ kỹ thuật tư vấn tận tình.

Hoặc cần tư vấn bơm giá hợp lý, thiết kế hệ thống bơm màng, sửa chữa bơm màng aro liên hệ 0906 7373 15 (Zalo)

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Địa chỉ:
274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp
Liên hệ:
0906.7373.15 (Zalo)
Email:
 info@gptech.vn
FanPage: Bơm màng khí nén GPTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!