Ứng dụng bơm màng khí nén trong xử lý bùn thải công nghiệp

Bơm màng ARO là sản phẩm của Tập đoàn Ingersoll Rand (USA) – Một tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị công nghiệp lớn của Mỹ. Nhãn hiệu đã và đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam với số lượng cung cấp bơm màng khí nén hàng đầu nhờ giá thành hợp lý với chất lượng ổn định làm thỏa mãn khách hàng. Công Ty TNHH Kỹ Thuật GP được vinh dự là đơn vị phân phối chính thức bơm ARO trên toàn quốc với nhiều mẫu mã chất liệu và kích thước khác như model: 0,5 inch, 1 inch; 1,5 inch; 2 inch… đáp ứng tốt nhất cho ứng dụng dẫn truyền dung dịch, dung môi, xử lý bùn thải trong sản xuất công nghiệp.

Ứng dụng bơm màng khí nén trong xử lý bùn thải công nghiệp

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, với ưu điểm áp suất lớn, lưu lượng tốt, chịu mài mòn, giá thành cạnh tranh, bơm màng đã được sử dụng trong nhiều công trình xử lý nước thải của các nhà máy lớn máy bơm màng khí nén rất phù hợp cho công việc vận chuyển bùn thải vào máy ép bùn. Việc bơm bùn thải vào máy ép bùn, tùy theo áp suất mà ta có thể chọn dòng sản phẩm phù hợp, máy bơm màng khí nén chuyên sử dụng bơm bùn thải ở khu xử lý nước thải vào máy ép bùn.

Ứng dụng bơm màng khí nén trong xử lý bùn thải công nghiệp

Các loại bơm bùn có nhiều kích cỡ tương ứng với nhiều dãy công suất khác nhau, việc lựa chọn model bơm cần phải căn cứ theo thể tích, lưu lượng làm việc, thời gian chạy trên ngày… của máy ép bùn. Vấn đề này cần có kỹ thuật chuyên môn tốt tính toán để đáp ứng chính xác, phù hợp với yêu cầu của nhà máy đặt ra.

Ngoài ra, máy bơm màng khí nén được ứng dụng vào trong rất nhiều ngành nghề đặc thù

Máy bơm màng hóa chất

Đối với ngành công nghiệp sản xuất hóa chất, máy bơm màng được sử dụng để vận chuyển nhiều loại chất lỏng khác nhau: Chất lỏng có độ ăn mòn cao, chất lỏng có độ nhớt cao, chất lỏng có lẫn hạt rắn như axit lẫn chì…  Bơm màng hóa chất làm việc hiệu quả với hiệu năng bền bỉ, tuổi thọ cao. Với thiết kế khác biệt so với các loại máy bơm công nghiệp khác, máy bơm màng khí nén có thể sử dụng để bơm tốt các loại axit mạnh, các loại bazo mạnh mà ít hư hỏng phụ tùng.

Máy bơm màng bơm chất xử lý chất thải công nghiệp

Bơm màng khí nén hiện nay được sử dụng rất nhiều cho các quy trình đặc biệt như bơm màng bơm chất thải nguy hại có pha lẫn hóa chất, bơm bùn thải vào máy ép bùn, bơm nước biển cho các công trình ven biển.

Máy bơm màng bơm đất sét

Máy bơm màng đất sét được sử dụng rất nhiều vào các lĩnh vực như sản xuất đồ gốm đó là một ứng dụng cực kỳ quan trọng của máy bơm màng khí nén. Với tính chất đặc thù của công việc trong ngành bơm gốm sứ máy bơm màng đã khẳng định mình là 1 thiết bị quan trọng trong dây truyền sản xuất.

Máy bơm màng thực phẩm

Đối với ngành sản xuất thực phẩm, bơm màng khí nén thường được dùng để vận chuyển các loại chất lỏng có độ nhớt cao với hiệu suất bơm lớn. Ưu điểm của máy bơm màng là khi ngõ ra bị tắc nghẽn thì bơm sẽ tự động dừng nhờ thiết kế độc quyền về bộ chia khí, do đó không làm nguy hại đến các thiết bị. Bên cạnh đó, máy bơm màng khí nén còn có khả năng bơm khô (không tải) mà không lo lắng hư hỏng thiết bị như các loại máy bơm khác. Đặt biệt bơm màng hóa mỹ phẩm là là một thiết kế hoàng mỹ cho máy bơm màng.

Ngoài những ứng dụng trên bơm màng còn có một số ứng dụng rất quan trọng như: Bơm màng bơm bột, bơm màng chuyển hạt, bơm màng bơm sơn, bơm màng bơm mực in, bơm màng bơm xăng dầu, máy bơm màng cao su,…

Với bề dày kinh nghiệm, Công ty TNHH Kỹ Thuật GP là địa chỉ uy tín và tin cậy, chúng tôi tham gia và thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc về máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải, tư vấn chọn các loại bơm bùn, phụ kiện cho máy bơm màng xử lý chất thải công nghiệp… Những công trình này đều đã đem lại giá trị không nhỏ cho hoạt động của nhiều đơn vị. Từ đó tạo ra  sự phát triển chung cho đối tác. Chúng tôi hy vọng tiếp tục được phục vụ và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh để cùng hợp tác và ngày càng thành công hơn nữa.

Mọi thông tin tư vấn bơm màng phù hợp cho chất bơm, thiết kế, lắp đặt hệ thống bơm màng vui lòng liên hệ Hotline: 0906.7373.15 (Zalo)

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Địa chỉ:
274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp
Liên hệ:
0906.7373.15 (Zalo)
Email:
 info@gptech.vn
FanPage: Bơm màng khí nén GPTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!