Máy bơm màng thực phẩm

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy bơm màng thực phẩm chuyên dùng bơm các loại sữa, bánh kẹo, nước trái cây tươi, mật rỉ đường,… cho các công ty và xí nghiệp trong khu công nghiệp chế biến.

Máy bơm màng thực phẩm là gì?

Máy bơm màng là dòng máy chuyên dùng để bơm hóa chất, thực phẩm,..là dòng máy nổi tiếng đến từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ, Trung Quốc,…

Theo GPTECH, đối với ngành sản xuất thực phẩm, bơm màng khí nén thường được dùng để vận chuyển các loại chất lỏng có độ nhớt cao với hiệu suất bơm lớn.

Ưu điểm máy bơm màng thực phẩm

Ưu điểm của máy bơm màng là khi ngõ ra bị tắc nghẽn thì bơm sẽ tự động dừng nhờ thiết kế độc quyền về bộ chia khí, do đó không làm nguy hại đến các thiết bị. Bên cạnh đó, máy bơm màng khí nén còn có khả năng bơm khô (không tải) mà không lo lắng hư hỏng thiết bị như các loại máy bơm khác.

Đặc biệt bơm màng hóa thực phẩm là là một thiết kế hoàng mỹ cho máy bơm màng. Hiện nay chúng tôi còn chuyên về các loại như máy bơm dầu thực phẩm, hay máy bơm màng điện, máy bơm màng bột, nhằm đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Liên hệ 0906.7373.15 (Zalo) để nhận tư vấn báo giá sản phẩm & dịch vụ.

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!