Bơm hóa chất

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy bơm hóa chất một loại máy bơm đặc biệt được sử dụng bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn và tính mòn cao như axit H2SO4 đặc nóng, HNO3, HCL, các loại dung dịch kiềm bazo…Mỗi loại hóa chất tương ứng với một loại máy bơm hóa chất phù hợp được cung cấp bởi các đơn vị bán bơm hóa chất uy tín trên thị trường.

Bơm hóa chất là gì?

Bơm hóa chất là thiết bị được sử dụng chuyên biệt cho việc bơm các loại hóa chất. Đó có thể là các loại hóa chất như axit, axit đặc, dung dịch kiềm… Những hóa chất này có tính ăn mòn cao nên cần phải sử dụng loại bơm chuyên dụng

Ứng dụng của máy bơm chất

Bơm hóa chất thường được ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất. Hay bất cứ các lĩnh vực liên quan đến hóa chất và sản xuất:

  • Dùng trong công nghiệp in ấn
  • Ngành công nghiệp sản xuất sơn
  • Dùng trong ngành thí nghiệm hóa chất, nghiên cứu khoa học
  • Công nghiệp dệt may, cao su, đường, thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát,..
  • Ngành xử lý chất thải môi trường

Địa chỉ cung cấp bơm hóa chất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị công nghiệp cho các doanh nghiệp và dự án lớn, GPTECH chuyên chung cấp các sản phẩm máy bơm công nghiệp như: Máy bơm hóa chất, bơm màng, bơm chìm, bơm bánh răng, bơm trục vít, bơm hút thùng phuy, bơm nước… Với sự chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi tin rằng sẽ nhận được sự hài lòng cộng với sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ từ quý khách hàng.

Các dòng máy bơm hóa chất phổ biến

Các máy bơm hóa chất được sử dụng phổ biến hiện nay được ưa chuộng như:
error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!