Máy bơm màng khí nén có ưu điểm như thế nào?

Bơm màng, còn được gọi là bơm màng khí nén, được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng rất hiệu quả và cực kỳ linh hoạt, thích hợp cho các chất lỏng từ nước sạch cấp thực phẩm đến axit đến bùn và nhiều chất nhớt nhất. Chúng cũng tương đối rẻ tiền do thiết kế và hoạt động đơn giản của chúng.

gptech – bơm màng khí nén

CÔNG DỤNG CỦA BƠM MÀNG

Một bơm màng đôi là một bơm chuyển tích cực. Nó sử dụng hai màng chắn vào và ra để lấp đầy khoang bơm bằng chất lỏng và sau đó đẩy nó ra. Khi cơ hoành di chuyển ra khỏi buồng, nó làm giảm áp suất của buồng và chất lỏng chảy vào. Khi chúng đẩy trở lại buồng, chúng làm tăng áp suất và chất lỏng chảy ra.

Các chất lỏng chảy qua các van kiểm tra một chiều, đảm bảo rằng chất lỏng chỉ chảy theo hướng thích hợp thông qua buồng.

ĐẶC ĐIỂM HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY BƠM MÀNG

Bơm màng được biết đến với đặc tính nâng hút của chúng. Kích thước và tốc độ của buồng và màng ngăn xác định xem áp suất và tốc độ dòng chảy cao hay thấp. Bơm màng có thể xử lý bùn và bùn dễ dàng. Chúng có thể tạo ra áp suất xả cao tới 1200 bar.

Chúng có những đặc điểm rất tốt khi chạy khô vì thiết kế của chúng. Bởi vì chúng tương tự như hành động của trái tim con người, chúng thực sự được sử dụng trong sản xuất trái tim nhân tạo. Chúng tự mồi trong hầu hết các tình huống và có thể hiệu quả lên tới 97%. Họ có thể xử lý các chất lỏng nhớt nhất trong ngành miễn là họ không được khai thác.

ỨNG DỤNG TỐT ƯU – ĐA DẠNG NGÀNH SỬ DỤNG

Bởi vì bơm màng rất linh hoạt, chúng được sử dụng trong hầu hết mọi ngành công nghiệp đòi hỏi phải truyền chất lỏng. Chúng thường được sử dụng để khử nước hoặc loại bỏ nước trên nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng được sử dụng để làm đầy, pha chế và đo sáng do hiệu quả và độ chính xác của chúng.

Chúng có thể tạo ra nhiều áp lực cho các ứng dụng phun và làm sạch và thường được sử dụng cho các ứng dụng ép lọc.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP
Địa chỉ:
274/75 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp
Liên hệ:
0906.7373.15 (Zalo)
Email:
 info@gptech.vn
FanPage: Bơm màng khí nén GPTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!