Bơm PCCC

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hệ thống máy bơm nước trong phòng cháy chữa cháy (PCCC) phải có đặc tính kỹ thuật phù hợp với qui mô công trình ứng dụng (tòa nhà cao tầng, hệ thống nhà xưởng, khu văn phòng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, … ) và thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành nghề liên quan.

Máy bơm chữa cháy hay còn gọi là máy bơm cứu hỏa, bơm PCCC với công dụng chính là dùng để chữa cháy. Thuộc dòng máy bơm nước công nghiệp. Dòng bơm chuyên dụng trong chữa cháy. Máy bơm chữa cháy tạo áp lực nước cực mạnh và cấp nước liên tục để có thể dập tắt những đám cháy đang bùng phát. Đây là dòng bơm có vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu tối đa thiệt hại khi sự cố cháy xảy ra.

Thực tế, khi đám cháy xảy ra, bất cứ loại máy bơm nào có thể bơm nước, từ lớn đến nhỏ đều có thể tham gia dập lửa. Tuy nhiên, máy bơm chữa cháy chuyên dụng phải là loại có công suất và lưu lượng bơm lớn, cột áp cao. Song song với đó, khi đám cháy xảy ra thường đi kèm sự cố cắt điện nên máy bơm chữa cháy phải có loại chạy bằng nhiên liệu dầu. Đây cũng chính là yêu cầu bắt buộc đối với các tòa nhà cao tầng, hệ thống nhà xưởng, khu văn phòng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,…

Để đáp ứng được những yêu cầu đó thường thì máy bơm chữa cháy phải là cụm bơm, hệ thống bơm. Trong đó gồm có bơm trục ngang chạy điện (có thể là bơm rời trục hoặc liền trục), bơm rời trục động cơ diesel), bơm trục đứng bù áp, bình tích áp. Đây được xem là hệ thống bơm cứu hỏa cơ bản nhất hiện nay ở nước ta.

Nơi nào chuyên thiết kế thi công hệ thống PCCC uy tín

Thi công lắp đặt, tư vấn pháp lý xây dựng hệ thống PCCC

Công ty TNHH Kỹ Thuật GP chuyên thiết kế thi công hệ thống PCCC, , lắp đặt hệ thống PCCC, bảo trì sửa chữa hệ thống PCCC,cung cấp vật tư thiết bị. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã tích lũy và thành công trong rất nhiều công trình PCCC. Công ty chúng tôi mang đến quý khách dịch vụ trọn gói, uy tín, chất lượng tại Thái Nguyên và các tỉnh Miền Bắc:

  • Thiết kế, Thi công lắp đặt hệ thống PCCC chuyên nghiệp, tận tình nhất: Tư vấn sát thực tế với địa hình và yêu cầu của khách hàng, tối ưu các công trình PCCC, thiết kế hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn theo quy định.
  • Hỗ trợ dịch vụ thẩm duyệt thiết kế hệ thống PCCC nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.
  • Cung cấp các thiết bị PCCC chính hãng, đã có chứng nhận tiêu chuẩn, bảo hành đầy đủ theo quy định: đầu báo khói, chuông báo khói, bình chữa cháy, tủ trung tâm báo cháy và rất nhiều thiết bị vật tư PCCC khác …
  • Thi công, lắp đặt hệ thống PCCC với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp và tận tình trong công việc.
  • Bàn giao và nghiệm thu công trình PCCC đúng thời hạn hợp đồng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế lắp đặt hệ thống PCCC tại Thái Nguyên vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906.7373.15 (Zalo) hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết nhất.

error: Nội dung được bảo vệ bởi GPTech!