• Home 62/30 Đường số 4, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  • Email info@gptech.vn
  • Phone 0906 7373 15
  • Fax 028 3636 7317
  • Home 62/30 Đường số 4, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  • Email info@gptech.vn
  • Phone 0906 7373 15
  • Fax 028 3636 7317
Logo

Chiều và tối ngày 15/10/2019 vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã Tổ chức sự kiện "Chào mừng 25 năm thành lập" cùng với nhiều sự kiện và sự tham gia của hàng ngàn khách mời trong và ngoài nước. Đó là những đối tác, nhà cung phân phối, nhà cung cấp, khách hàng thân thiết và hàng trăm nhân viên đội ngũ ban lãnh đạo công ty.


GPTech là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm bơm màng khí nén ARO của Ingersoll Rand (USA) cho dây chuyền sản xuất các mặt hàng nước giải khát, nước uống đóng chai của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Với vai trò là nhà cung cấp và là một thành viên trong đại gia đình THP Group chúng tôi luôn mang đến sự Hài lòng - Chất lượng - Cạnh tranh - Nhanh chóng.

gptech_Công_ty_nước_giải_khát_tân_hiệp_phát_THP_Group

 

Buổi sự được diễn ra tại trụ sở chính của Tập đoàn Tân Hiệp Phát (Số 219 Đại lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương) với sự chu đáo và kỹ lưỡng chuỗi sự kiện đã được diễn ra thành công và tốt đẹp. Hòa chung không khí của sự kiện kỉ niệm 40 năm thành lập Tập đoàn là những lời chúc mừng thành công và phát triển cùng với lời chúc mừng sinh nhật của Dr. Thanh, dựa theo ý tưởng về một cái cây sự hoàn thiện, sinh sôi , nảy nở, phát triển và đạt được những thành quả như hiện tại. THP Group đã là trở thành một trong những thương hiệu nước giải khát của Việt Nam dẫn đầu về thương hiệu - chất lượng.

 

gptech_Dr_Thanh_sinh_nhật_chủ_tịch_tân_hiệp_phát

nguyenlammer - Nguyễn Quốc Lâm - Digital Marketing - Chuyên viên SEO, quản trị dự án Marketing online, quản trị fanpage, website, chỉnh sửa website chuẩn SEO

Thành công đó không thể không nhắc đến những đội ngũ quan trọng góp sức tạo nên những thành quả đó, đó là Nhà cung ứng và Nhà phân phối. Tuy không phải nằm trong đội ngũ trực tiếp tạo ra sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, đã góp phần tạo nên và mang những sản phẩm đó đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

 

gptech_Tham_gia_sự_kiện_kỷ_niệm_25_năm_thành_lập_sinh_nhật

 

gptech_cùng_chủ_tịch_tân_hiệp_phát

 nguyenlammer_thp_group_tân_hiệp_phát

 

gptech_tân_hiệp_phát_kỷ_niệm_25_năm

 Sự kiện có tham gia của các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng gắn liền với thương hiệu THP Group trong suốt những năm qua như Phi Nhung, Khánh Phương,....

 

(Hình ảnh và nội dung: GPTech.vn)