• Home 62/30 Đường số 4, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  • Email info@gptech.vn
  • Phone 0906 7373 15
  • Fax 028 3636 7317
  • Home 62/30 Đường số 4, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  • Email info@gptech.vn
  • Phone 0906 7373 15
  • Fax 028 3636 7317
Logo

Bơm màng khí nén được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau của các ngành sản xuất công nghiệp như hóa chất, dược phẩm, dầu khí, thực phẩm,… Màng bơm khí nén là hệ thống bơm dẫn truyền dung dịch hoặc các dung khí đã hóa lỏng và các dung môi phục vụ cho quá trình sản xuất.

 

Bơm màng khí nén là gì?

 

Bơm màng khí nén là một máy bơm chuyển động tích cực, sử dụng sự kết hợp của việc chuyển động qua lại của màng làm bằng chất liệu cao su, nhựa dẻo hoặc Teflon một cách phù hợp... và là thiết bị an toàn thay thế cho việc vận chuyển các chất nguy hiểm dễ cháy nổ hoặc nhằm đảm bảo vệ sinh. Bơm màng phải sử dụng một luồng khí từ máy nén khí để vận hành, bơm màng có tính năng tự mồi hoàn hảo, vận chuyển các loại dung dịch, dung môi, axit, bùn loãng. Bơm màng khí nén là loại bơm có tính linh hoạt cao, tiện lợi sử dụng cao; được ứng dụng rộng trong nhiều ngành công nghiệp hóa chất, xử lý chất thải, chế biến sản xuất thực phẩm, chế tạo cơ khí.

 

Ứng dụng trong sản xuất

 

Ứng dụng của máy bơm màng khí nén được ứng dụng ở các doanh nghiệp lớn và vừa, nơi này đòi hỏi chính xác cao về đo lượng dung tích trong sản xuất mà không mất quá nhiều thời gian. Các hoạt động của doanh trở nên tự động hạn chế thời gian và nhân lực phục vụ sản xuất. Hầu hết các doanh nghiệp như chế biến thực phẩm, giải khát, sản xuất axit, xử lý chất thải, bơm hút bùn, khai thác khoáng sản,… đều có thể đưa hệ thống bơm màng vào dây chuyền sản xuất. Các sản phẩm và linh kiện bơm màng khí nén do Công ty TNHH Kỹ Thuật GP cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng và được liên kết bảo hành chu đáo, tận tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. 

 

 

 

Luôn đặt ích lợi của khách hàng lên hàng đầu, Sản phẩm của GPTech đã khẳng định là tốt nhất. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm phục vụ cho các nhà máy sản xuất với những hệ thống máy bơm và máy nén khí được lắp đặt bởi những kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm của chúng tôi đã được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng và đanh giá rất tốt: Tân Hiệp Phát, Chinsu, Scancom Việt Nam... Giúp các doanh nghiệp tìm giải pháp và tháo gỡ khó khăn trong sản xuất và tiết kiệm chi phí sản xuất, GPTech đã và đang đem tâm huyết của mình đến các doanh nghiệp.

 

Máy bơm màng ARO Ingersoll Rand

 

Ingersoll Rand là thương hiệu sản xuất các thiết bị, máy móc sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất và chế biến tại các nhà xưởng và xí nghiệp. Máy bơm màng khí nén ARO - Ingersoll Rand là thiết bị bơm màng khí nén thích hợp bơm các loại hóa chất, dung dịch, chất lỏng, chất đậm đặc và hạt rắn (bột) giúp tiết kiệm nguồn lực, bảo vệ con người tránh tiếp xúc với các chất độc hại và làm tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp.

 

TƯ VẤN - LẮP ĐẶT - THIẾT KẾ - THI CÔNG HỆ THỐNG BƠM MÀNG ARO

Liên hệ Công ty TNHH Kỹ Thuật GP - 0906 7373 15 (Zalo)