• Home 62/30 Đường số 4, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  • Email info@gptech.vn
  • Phone 0906 7373 15
  • Fax 028 3636 7317
  • Home 62/30 Đường số 4, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  • Email info@gptech.vn
  • Phone 0906 7373 15
  • Fax 028 3636 7317
Logo

Máy bơm dung dịch hóa chất xi mạ Bạc, Niken, Vàng, Crom, Đồng, Kẽm thưởng được dùng là các loại máy bơm màng khí nén, bơm định lượng, bơm bánh răng, bơm piston. Tuy nhiên mỗi loại bơm thì được ứng dụng trong mỗi trường hợp khác nhau và bơm các loại chất cũng khác nhau. Ngoài ra với đặc tính ăn mòn của hóa chất và đảm bảo an toàn cháy nổ thì nhiều người thường sử dụng các loại bơm sử dụng khí nén như bơm piston hoặc bơm màng để đưa vào hệ thống sản xuất của doanh nghiệp.

 

MÁY BƠM DUNG DỊCH XI MẠ BẠC - NIKEN - VÀNG - CROM - ĐỒNG - KẼM CHẤT LƯỢNG

 

Có rất nhiều loại hóa chất, dầu, mỡ, xăng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như công nghiệp sơn, công nghiệp khai khoán, công sản xuất giấy và in ấn, công nghiệp lọc dầu, công nghiệp xử lý chất thải, ngành sản xuất gạch, ngành cơ khí,... các hóa chất là thành phần pha trộn hoặc có thể là thành phần chính trong chuỗi quá trình tạo nên thành phẩm.

Máy bơm hóa chất xi mạ - GPTech

 

 

Các loại hóa chất thường được chứa đựng trong các thùng phi cỡ lớn và rất độc hại khi tiếp xúc trực tiếp, ngoài ra việc sử dụng truyền tải các hóa chất thủ công cũng rất nguy hiểm và làm hao hụt chất. Hóa chất cũng là những chất dễ bay hơi, khô lại hoặc oxi hóa khi tiếp xúc trực tiếp với không khí thì việc áp dụng các giải pháp để phòng ngừa các nguyên nhân trên cũng rất cần thiết.

 

Bơm hóa chất máy bơm xi mạ GPTech

Máy bơm dung dịch hóa chất xi mạ kẽm nhôm crom niken

 

Trong các trường hợp trên thì hệ thống bơm là giải pháp giúp hạn chế các nguyên nhân đó, bơm màng còn là lựa chọn tối ưu của các hệ thống sử lý chất thải ở các nhà máy. Hệ thống bơm chất thải thường chứa nhiều tạp chất, nếu sử dụng bơm cánh quạt như bình thường thì phải cần mồi khởi động và khi có các tạo chất nó sẽ ăn mòn hoặc làm hư cánh quạt khiến bơm dừng hoạt động.

 

Mọi thông tin vần tư vấn hỗ trợ về bơm, sửa chữa bơm hoặc bất cứ hệ thống nào trong nhà xưởng như hệ thống khí nén, hệ thống dẫn hóa chất, ống dẫn nước, hệ thống pccc, lò hơi, hệ thống bơm-pha trộn,... vui lòng liên GPTech theo thông tin: 

Công ty TNHH Kỹ Thuật GPTech

Add: 32/42/9 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Call: 0906 7373 15 (Zalo)

Email: info@gptech.vn

FanPage: https://www.facebook.com/bommangaro/

 

Xem thêm các thông tin về: 

MÁY BƠM HÓA CHẤT - CHUYỂN DỤNG BƠM HÓA CHẤT, ĐẶC CHỐNG ĂN MÒN

THI CÔNG - LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KHÍ NÉN

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC THẢI