• Home 32/42/9 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email info@gptech.vn
  • Phone 0906737315
  • Fax 028 3636 7317
  • Home 32/42/9 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email info@gptech.vn
  • Phone 0906737315
  • Fax 028 3636 7317
Logo

Tại Việt Nam, với sự phát triển nhanh như vũ bão của các khu công nghiệp cũng như nhiều ngành sản xuất công nghiệp ra đời thì máy bơm là thiết bị cơ bản không thể thiếu. Nhận định Việt Nam là một thị trường tiềm năng, Ingersoll Rand – một tập đoàn lớn của Hoa Kỳ đã và đang là nhà sản xuất các loại bơm màng, bơm piston, bơm nhu động chất lượng cao cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH kỹ thuật GP (GPTech) vinh dự được lựa chọn là đại lí chính thức Ingersoll Rand tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm và năng lực tốt, GPTech đang là nhà đại diện cung cấp các sản phẩm của tập đoàn danh tiếng với các sản phẩm: Bơm màng ARO, bơm piston ARO, bơm nhu động ARO với đầy đủ các phụ tùng bơm màng, phụ tùng bơm piston, phụ tùng bơm nhu động cung cấp thay thế linh hoạt cho tất cả các khách hàng.

Bơm màng ARO vở nhựa

Bơm màng ARO đang là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, với nhiều ưu việt so với các loại bơm màng khác như độ bền vật liệu, tiết kiệm năng lượng, bơm màng ARO đang mang lại nhiều hơn nữa những lợi ích cho khách hàng. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành lâu dài và dịch vụ khách hàng chu đáo từ đại lí bơm màng sẽ mang lại sự an tâm hơn trong sử dụng. Các loại bơm màng ARO – Ingersoll Rand được cung cấp từ Đại lí bơm màng GPTech:

      - Bơm màng ARO 1/4

      - Bơm màng ARO 3/4″

      - Bơm màng ARO 1/2″

      - Bơm màng ARO 1

      - Bơm màng ARO 1-1/2″

      - Bơm màng ARO 2

      - Bơm màng ARO 3″

 

Phụ tùng bơm màng thay thế gồm đầy đủ các loại, trong đó thường hay được bảo trì bảo dưỡng là: màng bơm, bi, đế, o-ring… Phụ tùng bơm màng được nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn với chất lượng cao như phu tung bom mang theo máy. Quý khách hàng sẽ yên tâm vì phu tung bom mang được nhập khẩu với thời gian nhanh chóng và giá cả tốt nhất. Bên cạnh sản phẩm bơm màng ARO, Ingersoll Rand cung cấp cho ngành công nghiệp Việt Nam sản phẩm bơm piston ARO với các ứng dụng bơm áp lực cao như bơm dầu, bơm mỡ, bơm thùng phuy… và sử dụng bơm các chất lỏng có độ nhớt lớn với thời gian bơm là nhanh nhất.

 

Bơm màng ARO vở nhựa chính hãngBơm 2 inch vỏ nhựa

 

Các loại bơm piston ARO được cung cấp từ GPTech – Đại lí bơm piston ARO (Ingersoll Rand): Bơm piston ARO 2 ball Bơm piston ARO 4 ball Bơm piston ARO dạng CHOP-CHECK Và đầy đủ phụ tùng bơm piston thay thế cho nhà sử dụng. Bơm piston ARO của Ingersoll Rand xài ổn định và rất ít hư hỏng. Quý khách hàng sẽ an tâm hơn khi sử dụng loại bơm piston có chất lượng cao với dịch vụ khách hàng tốt nhất từ đại lí GPTech. Bơm nhu động là một sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam. Bơm nhu động có nhiều lợi ích sử dụng hơn tất cả các loại bơm khác là thiết kế đơn giản và khi bơm chất lỏng không bị thay đổi nhiều về kết cấu. Bơm nhu động ARO được sản xuất và cung cấp cho các ngành dược, hóa chất, thực phẩm… và được sử dụng rất nhiều trong một số khâu sản xuất. Thiết kế đơn giản của bơm nhu động ARO sẽ làm giảm chi phí và thời gian phát sinh như bảo trì, bảo dưỡng…

 

Bơm nhu động ARO có 2 loại cơ bản:

– Bơm nhu động áp lực cao

– Bơm nhu động áp lực thấp

Phụ tùng bơm nhu động có sẵn và dễ dàng thay thế. Điều đặc biệt, Ống bơm của bơm nhu động được sản xuất từ Ingersoll Rand có độ bền rất cao và lâu hư hỏng. Quý khách hàng sẽ yên tâm vì chất lượng bơm nhu động ARO.

 

Xem thêm các sản phẩm bơm màng: http://gptech.vn/san-pham/bom-mang-438.html

Hỗ trợ trực tuyến
  • Số điện thoại: 0906737315

    Bộ phận: CSKH