• Home 62/30 Đường số 4, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  • Email info@gptech.vn
  • Phone 0906 7373 15
  • Fax 028 3636 7317
  • Home 62/30 Đường số 4, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  • Email info@gptech.vn
  • Phone 0906 7373 15
  • Fax 028 3636 7317
Logo

Khớp nối đàn hồi hay còn gọi là là khớp nối mềm, khớp nối đệm cao su. Thường được sử dụng trong những hệ thống trục quay đòi hỏi gia tốc lớn vận hành êm ái. Lớp đệm cao su sẽ làm giảm những chấn động mạnh trong quá trình khởi động cung như vận hành nhằm nâng cao tuổi thọ của các thiết bị liên quan.

Cầu trúc của một khớp nối đàn hồi hay còn gọi là khớp nối đệm cao su bao gồm 2 bộ phận (2 khớp) tách rời và một vòng đệm bằng vật liệu cao su dẻo.Hai khớp được tiện lỗ vửa với trục quay, vòng đệm cao su được lót giữa 2 khớp nhằm làm giảm chấn độn mạnh cũng như tăng độ đàn hồi cho khớp nối trong quá trình làm việc.

gptech_khoi-noi_dan_hoi-coupling

Với đặc tính đàn hồi, khớp nối đệm cao su thường được sử dụng ở nhiều ứng dụng như: máy bơm, băng tải, quạt côn nghiệp... Vòng đệm cao su cũng dễ thay thế vì ngoài thị trường có rất nhiều chủng loại vòng đệm cũng như nhiều loại vật liệu để khách hàng lựa chọn. Tùy vào ứng dụng cụ thể mà khách hàng có thể lựa chọn loại khớp nối đàn hồi cho phù hợp, đảm bảo hiệu quả sử dụng lẫn tiết kiệm được nhiều kinh phí.

GPTech_Phụ tùng công nghiệp - Khớp nối đệm cao su

Công Ty TNHH Kỹ Thuật GP là đại ký cung cấp khớp nối Rotex KTR của Hàn Quốc

GPTech_đại ký cung cấp khớp nối Rotex KTR của Hàn Quốc

Khớp nối Rotex KTR dùng để kết nối trục động cơ với trục vào của hộp giảm tốc (hộp số) và được sử dụng rộng rãi trong các ngành bơm (máy bơm nước công nghiệp).... Được sản xuất tại Hàn Quốc, qua hơn bốn mươi năm sử dụng, khớp nối Rotex KTR đã chứng minh giá trị của nó trên nhiều ứng dụng và được nhiều quốc gia trên thế giới tin tưởng và sử dụng, trong đó có Việt Nam. Khớp nối Rotex có độ cứng rất cao, moment xoắn cực đại lên đến 56000 Nm, sử dụng cho động cơ có công suất trên 1000 kW. Vòng đệm cao su giảm chấn (the elastomer Spider) được thiết kế dạng ngôi sao, có chức năng giảm xóc linh hoạt, bảo vệ các ngàm răng của khớp nối, độ cứng Shore chuẩn 92 Sh-A (màu cam) và 98/95 Sh-A (màu lilac).

Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng của khách hàng.

 

Xem thêm các sản phẩm khớp nối -> http://gptech.vn/san-pham/phu-tung-cong-nghiep/khop-noi-428.html

Hoặc các thiết bị phụ tùng công nghiệp khác -> http://gptech.vn/san-pham/phu-tung-cong-nghiep-450.html

 

Xem thêm các sản phẩm khác như: Bơm màngBơm màng AROBơm định lượng hóa chấtVan cổng hóa chấtGasket TeflonKhớp nốiPhụ tùng bơm màng ARO