• Home 32/42/9 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email info@gptech.vn
  • Phone 0906737315
  • Fax 028 3636 7317
  • Home 32/42/9 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email info@gptech.vn
  • Phone 0906737315
  • Fax 028 3636 7317
Logo

Tập đoàn Ingersoll Rand được thành lập từ năm 1871, là chủ sở hữu của các nhãn hiệu nổi tiếng bao gồm ARO®, Ingersoll Rand®, Club Car® ,Thermo King® và Trane®. Tính đến tháng 1 năm 2016, doanh số của tập đoàn là hơn 15 tỷ đô la, tổng số nhân viên hơn 50.000 người.

 

1. Giới thiệu về tập đoàn Ingersoll Rand

Tập đoàn Ingersoll Rand được thành lập từ năm 1871, là chủ sở hữu của các nhãn hiệu nổi tiếng bao gồm ARO®, Ingersoll Rand®, Club Car® ,Thermo King® và Trane®. Tính đến tháng 1 năm 2016, doanh số của tập đoàn là hơn 15 tỷ đô la, tổng số nhân viên hơn 50.000 người.

Trụ sở chính của Ingersoll Rand nằm ở Davidson, bắc Carolina. Ingersoll Rand hoạt động sản xuất và lắp ráp tại 51 nhà máy trên khắp thế giới, cũng như duy trì văn phòng, nhà kho và các trung tâm sửa chữa tại nhiều quốc gia. Sứ mệnh của tập đoàn là nâng cao chất lượng môi trường không khí trong nhà và các tòa nhà; tăng năng suất và hiệu quả công nghiệp. Ingersoll Rand là một doanh nghiệp toàn cầu cam kết mang đến cho thế giới sự tiến bộ bền vững và hiệu quả lâu dài. Các sản phẩm của tập đoàn Ingersoll Rand với chất lượng và độ bền vượt trội cũng không nằm ngoài những cam kết đó của hãng.

 

2. Giới thiệu về thương hiệu ARO®

ARO® là một thương hiệu nỗi tiếng hàng đầu thế giới của tập đoàn Ingersoll Rand. ARO® là một lựa chon thông minh cho vấn đề quảng lý các sản phẩm là  chất lỏng trong hoạt động công nghiệp. Sản phẩm của ARO bao gồm bơm màng, bơm piston, bộ lọc, điều chỉnh, bôi trơn, thiết bị bôi trơn, và van khí nén/ống xilanh được thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu suất cao và dễ dàng phục vụ, bảo trì.

Đó là lý do tại sao ARO là thương hiệu vận chuyển chất lỏng đáng tin cậy, sự lựa chọn thông minh trong các sản phẩm quản lý chất lỏng cho các hoạt động công nghiệp. Với gần 85 năm kinh nghiệm sản xuất chế tạo những sản phẩm hàng đầu và dịch vụ xuất sắc, ARO cung cấp thiết bị quản lý dịch vụ cho khách hàng và các ngành công nghiệp trên toàn cầu, bao gồm cả hóa chất, sản xuất, năng lượng, dược phẩm, khai thác mỏ, và nhiều hơn nữa.

Để thuận tiện cho công việc phân phối và tiếp cận khách hàng mục tiêu cũng như mở rộng thị trường thì ở Việt Nam Công đại diện để phân phối phát triển sản phẩm thì Đại lý GPTech là đơn vị chịu trách nhiệm phân phối và hỗ trợ khách hàng các vấn đề về bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành các sản phẩm bơm màng khí nén ARO hiện nay. Các phụ tùng do GPTech cung cấp là những sản phẩm chính hãng chất lượng phù hợp với từng loại bơm và giá thành "rẻ".

Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý vị.

Hỗ trợ trực tuyến
  • Số điện thoại: 0906737315

    Bộ phận: CSKH