• Home 62/30 Đường số 4, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  • Email info@gptech.vn
  • Phone 0906 7373 15
  • Fax 028 3636 7317
  • Home 62/30 Đường số 4, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  • Email info@gptech.vn
  • Phone 0906 7373 15
  • Fax 028 3636 7317
Logo

Trên thế giới ở thời đại thế kỷ 21 như hôm nay thì các doanh nghiệp luôn luôn cập nhật thông tin, xu hướng, kỹ thuật nhanh chóng để đang chạy đua phát triển thị phần mở rộng quy mô sản xuất giúp các ngành công nghiệp cơ khí chế tạo, điện, điện tử, đã phát triển 1 cách nhanh chóng và vượt  trội để phần nào đáp ứng nhu cầu trên. Hòa nhập với sự phát triển của thế giới thì Việt Nam không tránh khỏi những tác động của xu hướng phát triển công nghệ, chúng ta cần cập nhật thông tin kỹ thuật tiên tiến của thế giới liên tục kịp thời để áp dụng trong hệ thống sản xuất của doanh nghiệp.

 

Công nghệ lắp đặt hệ thống bảo vệ bơm

 

Nếu các bạn là chủ đầu tư luôn tìm nhà tư vấn, cung cấp thiết bị hiệu quả, nhanh chóng, chuyên nghiệp, chi phí hợp lý. Với sự tư vấn hỗ trợ của Công ty GPTech chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, chúng tôi có những chuyên gia kỹ sư có nhiều năm nghiêm cứu và làm việc trong ngành truyền tải (bơm) chất lỏng, hạt rắn, chất đậm đặc, chất ăn mòn (axit) chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp, nhập khẩu bơm công nghiệp của những hãng sản xuất tiên tiến trên thế giới như TECNICAPOMPE PUMP, PHILTEC PUMP, EBSRAY PUMP, ARO PUMP, EUROFLO PUMP....

 nguyenlammer Marketing

CÁC CÔNG NGHỆ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BƠM VỆ BƠM

 

Với nhiều năm làm việc và được học hỏi từ những chuyên gia nước ngoài, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số giải pháp GPTech về những nghiên cứu ứng dụng công nghệ bảo vệ bơm và duy trì hiệu quả cao. Biện pháp bảo vệ bơm gồm nhiều phương pháp khác nhau tùy vào mỗi doanh nghiệp mà chúng ta sẽ áp dụng các biện pháp phù hợp:

                - Lắp đặt hệ thống mồi tự động đối với bơm ly tâm (chất lỏng)

                -  Lắp đặt hệ thống đèn cảnh báo, tự động dừng khi bơm không truyền tải

                -  Lắp đặt hệ thống nhật ký, quản lý hành trình bơm

                -  Lắp đặt hệ thống đèn cảnh báo, quản lý nhiệt độ động cơ

                -  Lắp đặt hệ thống triệt tiêu tĩnh điện

                -  Lắp đặt hệ thống triệt tiêu quán tính truyền dẩn va đập thủy lựcNgoài những biện pháp nêu trên chúng tôi có thể tùy theo từng trường hợp mà thiết kế 1 cách hiệu quả nhất giải pháp cho doanh nghiệp. Không những thế quý khách hàng có thể liên hệ đến GPTech để được tư vấn các giải pháp phù hợp, những loại bơm thích hợp với hóa chất, dung dịch đậm đặc hay hạt rắn (bột) mà công ty đang muốn áp dụng trong việc truyền tải mà các loại bơm khác không thực hiện được.

 

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui long gửi về email: cskh_2@gptech.vn hoặc 0906 7373 15 (Zalo)