• Home 102 Nguyễn Xí, P25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email info@gptech.vn
  • Phone 0906737315
  • Fax 028 3636 7317
  • Home 102 Nguyễn Xí, P25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email info@gptech.vn
  • Phone 0906737315
  • Fax 028 3636 7317
Logo

Cách xác định bơm màng khí nén chính hãng

Bơm màng là sản phẩm có nhiều chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau và được cung cấp bởi nhiều nhà phân phối khác nhau nên cũng không khó tránh khỏi có các phẩm không chất lượng trôi nổi trên thị trường. Việc mua các bơm màng có chất lượng từ các nhà phân phối có uy tín sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các rủi ro gặp phải khi mua hàng và khi sử dụng máy bơm màng.

PD05R-AS-SST-B Bơm màng khí nén ARO chính hãng

Để lựa chọn máy bơm màng tốt, các nhà quản trị cần dựa trên các tiêu chí sau:
+ Chọn nhà sản xuất, cung cấp có danh tiếng, tên tuổi và xuất xứ từ những nước phát triển như: Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Có đầy đủ chứng từ CO, CQ chứng minh xuất xứ sản phẩm.
+ Liên hệ nhà phân phối trực tiếp, đại lý của hãng để đảm bảo bơm bùn cho máy ép bùn là chính hãng giá tốt nhất và chính sách bảo hành chuyên nghiệp.
+ Tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn và khuyến cáo của kỹ thuật tư vấn về vật liệu, lưu lượng, chủng loại…

Những nguy hiểm khi lựa chọn bơm màng kém chất lượng

Bơm màng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm tạo ra, rất dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng. Bơm kém chất lượng là những bơm không có nguồn gốc rõ ràng, không có bảo hành, thường xuyên gặp phải các vấn đề trong quá trình hoạt động. Đặt biệt là trong các ngành dược liệu, hoá dầu, sơn, hoá chất, thuốc sâu vì rất dễ bị rò rỉ hoá chất, dung môi gây ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khoẻ của công nhân hoặc có thể gây nhiễm khuẩn đối với ngành thực phẩm, nước giải khát.

Bơm màng ARO nhập khẩu chính hãng

Công ty TNHH Kỹ Thuật GP là địa chỉ tin cậy để mọi người lựa chọn các sản phẩm bơm màng, các phụ kiện công nghiệp hay các thiết bị công nghiệp khác. GP Tech là đại lý phân phối chính thức bơm màng ARO (của tập đoàn Ingersoll Rand) tại Việt Nam. Các sản phẩm bơm màng luôn có chất lượng cao với giá thành ưu đãi chất lượng hàng đầu. Không những thế các sản phẩm của GP cung cấp luôn được bảo hành chính hãng và được đội ngũ kỹ thuật tư vấn tận tình.

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • Số điện thoại: 0906737315

    Bộ phận: CSKH