• Home 62/30 Đường số 4, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  • Email info@gptech.vn
  • Phone 0906 7373 15
  • Fax 028 3636 7317
  • Home 62/30 Đường số 4, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  • Email info@gptech.vn
  • Phone 0906 7373 15
  • Fax 028 3636 7317
Logo

Máy bơm màng bơm sơn bơm mực in, hóa chất... là loại máy bơm không sử dụng điện năng mà vận hành bằng nguồn năng lượng khí nén để hoạt động, làm giảm thiểu tối đa được sự cố cháy nổ trong môi trường làm việc của mình.

 

Đặc điểm chung của máy bơm màng là dùng để nén sơn hoăc hóa chất từ một vị trí này đến một vị trí khác ,do sự khác biệt về cấu tạo và cách thức hoạt động  nên để lựa chọn được một máy bơm màng phù hợp cần phải am hiểu rõ nhiều yếu tố liên quan, tránh các sai lầm lãng phí tiền bạc và làm giảm năng suất làm việc của hoạt động sản xuất cũng như tốn kém nhiều chi phí khác. Nên cân nhắc để lựa chọn thích hợp cho việc sản xuất của mình.

 

gptech - máy bơm màng khí nén hóa chất

 

Thứ nhất, mọi người thường không am hiểu hoặc không so sánh được về yếu tố chất lượng của các loại máy bơm màng trên thị trường thiết bị công nghiệp. Vì sản phẩm bơm màng rất đa dạng và được sản xuất từ nhiều hãng khác nhau nên Quý khách trước khi mua cần cân nhắc vấn đề nhãn hiệu để tránh mua phải những thiết bị không đạt yêu cầu về chất lượng. Để có thể biết được sản phẩm nằm ở phân khúc nào bạn nên tìm hiểu kĩ máy bơm màng bạn cần mua là của hãng nào, bạn cần bơm bao nhiêu lít/phút (lưu lượng hóa chất) để chọn kích cỡ bơm màng.

 

Thứ hai, Do nhiều yếu tố, có thể khách hàng lựa chọn phải loại máy bơm màng không bền, thiếu tin cậy. Do vậy khách hàng cần kiểm tra xuất xứ, tốt nhất nên mua các hãng sản xuất uy tín như: bơm màng aro,…cho nhu cầu cần tìm mua máy bơm màng cho mình.

 

Thứ ba, không phải máy bơm màng có lưu lượng bơm lớn đều là tốt. Vấn đề lưu lượng phải được thiết kế hài hòa với độ bền của máy bơm. Việc bơm màng làm việc với công suất lớn có thể làm cho các phụ tùng bên trong nhanh hỏng và mất nhiều thời gian lẫn chi phí để bảo trì. Nên tìm mua lựa chọn những loại máy bơm màng có linh kiện, phụ tùng thay thế để tiết kiệm chi phí sửa chữa sau này.

 

GPTech - Bơm màng hóa chất GPTech 1/2 Inch GPTech - Tư vấn sửa chữa bơm màng khí nén AROGPTech - mua bán bơm màng khí ARO, Wilden, husky, Sandpiper

 

Thứ tư, một số khách hàng thích hàng rẻ. Đây là một trong những sai lầm khá phổ biến. Dựa vào điều này, một số loại máy bơm màng không có thương hiệu, sản xuất không rõ xuất xứ vẫn được bán ngoài thị trường. Máy bơm màng làm việc quan trong nhất là màng, bi, đế, các sản phẩm kém chất lượng rất nhanh hỏng các loại phụ tùng này và khó tìm phụ tùng để thay thế. Thực tế một số nhà máy mua bơm màng có nhãn hiệu từ TQ hay hư hỏng mà liên hệ nhiều nơi mà vẫn không tìm được loại phụ tùng phù hợp. Do đó, khi mua bơm màng Quý khách cần tìm nhà cung cấp có uy tín và phụ tùng thường có sẵn hoặc nhập khẩu thường xuyên để việc sử dụng được an tâm hơn.

 

Mọi nhu cầu tìm mua máy bơm màng xin vui lòng liên hệ bộ phân kỹ thuật của GPTech để có thêm nhiều thông tin và các giải pháp lựa chọn cho hệ thống sản xuất cho doanh nghiệp bạn.