Máy Bơm Màng
15.02.2017 10:41

_VIEWIMG
Tại Việt Nam, với sự phát triển nhanh như vũ bão của các khu công nghiệp cũng như nhiều ngành sản xuất công nghiệp ra đời thì máy bơm là thiết bị cơ bản không thể thiếu. Nhận định Việt Nam là một thị trường tiềm năng, Ingersoll Rand – một tập đoàn lớn của Hoa Kỳ đã và đang là nhà sản xuất các loại bơm màng, bơm piston, bơm nhu động chất lượng cao cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH kỹ thuật GP (GPTech) vinh dự được lựa chọn là đại lí chính thức Ingersoll Rand tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm và năng lực tốt, GPTech đang là nhà đại diện cung cấp các sản phẩm của tập đoàn danh tiếng với các sản phẩm: Bơm màng ARO, bơm piston ARO, bơm nhu động ARO với đầy đủ các phụ tùng bơm màng, phụ tùng bơm piston, phụ tùng bơm nhu động cung cấp thay thế linh hoạt cho tất cả các khách hàng.


Bơm màng ARO đang là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, với nhiều ưu việt so với các loại bơm màng khác như độ bền vật liệu, tiết kiệm năng lượng, bơm màng ARO đang mang lại nhiều hơn nữa những lợi ích cho khách hàng. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành lâu dài và dịch vụ khách hàng chu đáo từ đại lí bơm màng sẽ mang lại sự an tâm hơn trong sử dụng.

Các loại bơm màng ARO – Ingersoll Rand được cung cấp từ Đại lí bơm màng GPTech:

Bơm màng ARO 1/4″
Bom mang ARO 3/4″
Bơm màng ARO 1/2″
Bom mang ARO 1″
Bơm màng ARO 1-1/2″
Bom mang ARO 2″
Bơm màng ARO 3″
Phụ tùng bơm màng thay thế gồm đầy đủ các loại, trong đó thường hay được bảo trì bảo dưỡng là: màng bơm, bi, đế, o-ring… Phụ tùng bơm màng được nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn với chất lượng cao như phu tung bom mang theo máy. Quý khách hàng sẽ yên tâm vì phu tung bom mang được nhập khẩu với thời gian nhanh chóng và giá cả tốt nhất.

Bên cạnh sản phẩm bơm màng ARO, Ingersoll Rand cung cấp cho ngành công nghiệp Việt Nam sản phẩm bơm piston ARO với các ứng dụng bơm áp lực cao như bơm dầu, bơm mỡ, bơm thùng phuy… và sử dụng bơm các chất lỏng có độ nhớt lớn với thời gian bơm là nhanh nhất.

Các loại bơm piston ARO được cung cấp từ GPTech – Đại lí bơm piston ARO (Ingersoll Rand):

Bơm piston ARO 2 ball
Bơm piston ARO 4 ball
Bơm piston ARO dạng CHOP-CHECK
Và đầy đủ phụ tùng bơm piston thay thế cho nhà sử dụng. Bơm piston ARO của Ingersoll Rand xài ổn định và rất ít hư hỏng. Quý khách hàng

Trở Về: