CÔNG TY TÂN HIỆP PHÁT
Được thành lập từ năm 1994 với tiền thân là nhà máy bia Bến Thành, Tân Hiệp Phát (THP) đã vươn vai trở thành tập đoàn nước giải khát hùng mạnh với những dòng sản phẩm có lợi cho sức khoẻ. Tân Hiệp Phát là doanh nghiệp tiên phong trong việc thay đổi thói quen giải khát của người dân Việt Nam: thân thiện hơn với thức uống đóng chai có lợi cho sức khỏe. đã chứng tỏ được Tân Hiệp Phát luôn đi đầu trong việc tiếp cận và hiểu rõ những nhu cầu luôn thay đổi của người tiêu dùng.

Địa chỉ: 219 đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương


CÔNG TY TNHH WILMAR AGRO VIỆT NAM
Công ty TNHH Wilmar Agro Việt Nam - tiền thân là Chi nhánh Công ty TNHH Dầu Thực vật Cái Lân tại Cần Thơ - được thành lập vào năm 2003. Kể từ tháng 10 năm 2008, Công ty TNHH Wilmar Agro Việt Nam chính thức trở thành công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, trực thuộc tập đoàn Wilmar International, có trụ sở chính tại Singapore, một tập đoàn hàng đầu trong sản xuất, chế biến và kinh doanh tất cả các loại dầu, mỡ động-thực vật và các mặt hàng nông sản, thực phẩm khác.

Địa chỉ: Khu công nghiệp Hưng Phú 1, phường Tân Phú, quận Cái Răng thành phố Cần Thơ.


CÔNG TY HYOSUNG VIỆT NAM
CÔNG TY HYOSUNG VIET NAM là công ty 100% vốn đầu tư của tập đoàn Hyosung Hàn Quốc, là một trong những tập đoàn lớn trên thế giới hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Hyosung Việt Nam thành lập năm 2007, với 3 nhà máy chuyên sản xuất các loại sơi vải mành – nguyên liệu làm lốp xe ô tô, sợi Spandex, sợi nylon, sợi thép và các loại sợi khác, với tổng diện tích đầu tư là 68 ha và hơn 4000 nhân viên.


Địa chỉ: Đường N2, KCN Nhơn Trạch 5, Nhơn Trạch, Đồng Nai


CÔNG TY TNHH SX TM HÓA KEO BÌNH THẠNH
Những năm đầu Thập Kỷ 90, khi ngành Công nghiệp Đồ gỗ Việt Nam chuyển mình đổi mới, Công ty TNHH SX – TM Hóa Keo Bình Thạnh (gọi tắt là BT CHEM) cũng từng bước hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất - cung ứng Sơn Cao Cấp phục vụ ngành Đồ Gỗ & Mỹ Nghệ cho thị trường Xuất Khẩu.


Địa chỉ: Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn,Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.


CÔNG TY TNHH SCANCOM VIỆT NAM
Được thành lập ngày 01 tháng tư năm 1995, ScanCom đã phát triển để trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu của đồ gỗ ngoài trời trên thế giới. Với trụ sở chính ở Đan Mạch và quản lý hàng đầu đặt tại TP Hồ Chí Minh Việt Nam, ScanCom trực tiếp sử dụng hơn 5000 lao động và hơn 15.000 người gián tiếp thông qua các hợp đồng sản xuất.

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Sóng Thần 1, Lô 10,Đường 8, H. Dĩ An, Bình Dương


Đón Xuân Đinh Dậu 2017
GPTech luôn vững tiến và phát triển, Chúng tôi tự hào vì đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt cho các doanh nghiệp. Góp phần lớn phát triển sản xuất trong mọi lãnh vực của nền kinh tế. Sản phẩm máy bơm và máy nén khí đã được rất nhiều doanh nghiệp lớn và uy tín sử dụng. Là đại lý chính thức của Ingersoll Rand, Với chúng tôi, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi sử dụng sản phẩm của công ty. GPTech luôn khẳng định là thương hiệu hàng đầu trong nhiều năm qua với máy bơm màng ARO
Đón mừng tết nguyên đán, GPTech xin được kính chúc quý khách
an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.


Giảm chi phí trong sản xuất
Bơm màng ARO là sản phẩm máy bơm công nghiệp của tập đoàn Ingersoll Rand (USA). Thiết bị có chất lượng và độ tin cậy cao trên toàn thế giới. Hiện nay, các sản phẩm bom mang ARO được sử dụng phổ biến toàn cầu và thường được các nhà sản xuất hệ thống, dây chuyền sản xuất châu Âu lựa chọn là thiết bị máy bơm đi kèm như: máy phun sơn, máy in, máy ép keo…
Trong một nhà máy công nghiệp, máy bơm là một trong nhưng thiết bị cơ bản từ khâu sản xuất đến khâu xử lí đầu vào và đầu ra. Trong đó, bơm màng khí nén chỉ chiếm một phần nhỏ trên cả một hệ thống máy bơm do tính ứng dụng bơm các loại chất lỏng đặc biệt của nó.Vì vậy, chi phí đầu tư cho bơm màng khí nén và phụ tùng bơm màng là chi phí nhỏ nhất trong ổng chi phí mua máy bơm.