Bảo Trì Dự Phòng
Dịch vụ kỹ thuật được đào tạo và chứng nhận
Giảm chi phí tổng thể qua bảo trì thường xuyên và kỹ lưỡng


Sau khi bán hàng
Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ, mà còn đi kèm với cam kết bảo hành trong tất cả các khía cạnh của những gì chúng tôi cung cấp. GPTech sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất cho đầu tư của bạn trong các sản phẩm của chúng tôi. Cho phép bạn tập trung vào mục tiêu chính đưa doanh nghiệp của bạn luôn tiến về phía trước.


KIểm Tra Hệ Thống
Một thử nghiệm tiên tiến đi tiên phong và thực hiện chỉ bởi GPTech, đó chính là khả năng kiểm định đánh giá hiệu quả hoạt động của hệ thống Pump của bạn so với thiết kế ban đầu của nó.


Trung tâm bảo hành GPTech
Số 20 Đ. 22 P. Phước Long B Quận 9 TPHCM
Mr Phong 0901.439.223 Mr Long 0908.640.627
https://youtu.be/1Qkozs6mBqM


Máy bơm aro vỏ nhựa
Tại Việt Nam, với sự phát triển nhanh như vũ bão của các khu công nghiệp cũng như nhiều ngành sản xuất công nghiệp ra đời thì máy bơm là thiết bị cơ bản không thể thiếu. Nhận định Việt Nam là một thị trường tiềm năng, Ingersoll Rand – một tập đoàn lớn của Hoa Kỳ đã và đang là nhà sản xuất các loại bơm màng, bơm piston, bơm nhu động chất lượng cao cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH kỹ thuật GP (GPTech) vinh dự được lựa chọn là đại lí chính thức Ingersoll Rand tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm và năng lực tốt, GPTech đang là nhà đại diện cung cấp các sản phẩm của tập đoàn danh tiếng với các sản phẩm: Bơm màng ARO, bơm piston ARO, bơm nhu động ARO với đầy đủ các phụ tùng bơm màng, phụ tùng bơm piston, phụ tùng bơm nhu động cung cấp thay thế linh hoạt cho tất cả các khách hàng.