• Home 62/30 Đường số 4, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
 • Email info@gptech.vn
 • Phone 0906 7373 15
 • Fax 028 3636 7317
 • Home 62/30 Đường số 4, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
 • Email info@gptech.vn
 • Phone 0906 7373 15
 • Fax 028 3636 7317
Logo

       GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA GPTECH

 

logo gptech - bom mang khi nen

 

                                                           

Công ty TNHH Kỹ Thuật GP (GPTECH) với bề dày hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam các thiết bị, dụng cụ, máy móc nhập khẩu phục vụ ngành sửa chữa bơm màng và các bơm cũng như thiết bị phụ tùng ngành công nghiệp, nhà máy sản xuất. Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và lợi nhuận của công ty. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng đi cùng chất lượng dịch vụ vượt trội.

 

1. Sứ mệnh

Là đại lý chính thức của sản phẩm máy bơm màng ARO và các loại phụ tùng bơm màng ARO chính hãng - Ingersoll Rand (USA) tại Việt Nam, chúng tôi luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

2. Tầm nhìn

 • Luôn xây dựng và củng cố thương hiệu tại thị trường thiết bị công nghiệp tại Việt Nam.

 • Mang đến các giá trị cốt lõi giúp khách hàng phát triển doanh nghiệp

   

3. Về sản phẩm

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP (GPTech) là đại lý chính thức của sản phẩm máy bơm màng ARO và các loại phụ tùng bơm màng ARO chính hãng - Ingersoll Rand (USA) tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên là những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt các hệ thống bơm cho các ngành công nghiệp như: Hóa Chất, Sơn, Ceramic, Oil & Gas, Thực phẩm, Chất thải,...

 

Ứng dụng bơm màng khí nén 

 

Các sản phẩm của Công ty bao gồm các loại bơm của những chính hãng của những nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như: INGERSOLL RAND, EUROFLO, TECNICAPOMPE, ELMO-RIETSCHLE, TUSHACO,... và những loại phụ tùng khác như NSK Bearing, BOGEMAN Mechanical seals, NAK - NOK Oil seals,... phục vụ cho quy trình sản xuất công nghiệp.

 

Với lợi thế 11 năm kinh nghiệm trong ngành hàng công nghiệp, chúng tôi cam kết đem lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo về sản phẩm và dịch vụ. GPTech còn là doanh nghiệp dẫn đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển hệ thống bơm màng sử dụng sản xuất công nghiệp.

 

4. Về dịch vụ

Công ty chúng tôi cung cấp những dịch vụ như tư vấn lắp đặt, bảo hành – bảo dưỡng, sửa chữa các máy bơm công nghiệp, xây dựng hệ thống khí nén, hệ thống bơm hóa chất, máy móc, thiết bị, phụ tùng cho khách hàng.

 • Bảo hành từ 06 đến 24 tháng theo chính sách của nhà sản xuất.

 • Các chi tiết phụ tùng thay thế chính hãng, có đầy đủ chứng từ sản xuất và nhập khẩu. (CO,CQ)

 • Đối với những thiết bị đòi hỏi quy trình quản lý kỹ thuật cao, bên cạnh việc hướng dẫn chuyển giao công nghệ cho khách hàng, trong thời gian bảo hành đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện các chế độ kiểm tra định kỳ cho thiết bị theo đúng các tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề ra.

Cùng với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, đối tác, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Xem thêm về Profile GPTech: Tại đây

-----------------------------------------

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GP

Văn Phòng: 62/30 Đường số 4, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

SĐT: 028.3636 7331 - Fax: 028.36367317

Email: info@gptech.vn

Website: www.gptech.vn

                                     

Bơm đầu nhựa bơm nước thải chứa axit, bơm đầu nhựa bơm hóa chất xi mạ. Bơm axit dẫn động từ, bơm hóa chất pH cao, Bơm hóa chất xi mạ, bơm axit HCl, NaOH, H2SO4. Loại: bơm axit Hcl, bơm trục đứng, bơm đầu nhựa, bơm định lượng, bơm bánh răng, bơm định lượng seko, bơm định lượng, milton roy, bơm hóa chất, bơm màng khí nén, bơm hóa chất có độ ăn mòn cao, máy bơm màng khí nén, nguyenlammer, máy bơm định lượng hóa chất, chất lượng, chính hãng, cạnh tranh, bơm tp.hcm