• Home 62/30 Đường số 4, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  • Email info@gptech.vn
  • Phone 0906 7373 15
  • Fax 028 3636 7317
  • Home 62/30 Đường số 4, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  • Email info@gptech.vn
  • Phone 0906 7373 15
  • Fax 028 3636 7317
Logo
                                                         

Ingersoll Rand plc (NYSE: IR) là một công ty sản xuất công nghiệp đa dạng toàn cầu của Ailen Mỹ được thành lập vào năm 1905 bởi sự hợp nhất của Công ty khoan Ingersoll-Sergeant và Công ty khoan Rand, công ty đối thủ từng được thành lập vào năm 1871 tại Dublin, Ireland và có các hoạt động tại Hoa Kỳ có trụ sở tại Davidson, Bắc Carolina. Ingersoll-Rand là thành phần của Chỉ số S & P 500 kể từ năm 2010, thay thế cho Tập đoàn Pactiv vào ngày 16 tháng 11 năm 2010.

Bơm màng

Bơm màng Aro – Ingersoll Rand, Bơm màng hiệu ARO là một trong những sản phẩm được tập đoàn INGERSOLL RAND (Mỹ) sản xuất. Loại bơm màng này đã xuất hiện trên thị trường thế giới hơn 100 năm. Do tính đa dạng của sản phẩm từ vật liệu bơm, vật liệu màng, đế bi…nên loại bơm này phù hợp trong nhiều ngành nghề và dây chuyền sản sản xuất tại Việt Nam như máy phun sơn, máy ép keo, máy khuấy hóa chất…

 

Bơm màng còn có thể dùng trong các ngành dùng bơm: dung dịch, chất thải,… như những ứng dụng:

- Trong ngành sơn: bơm, pha chế, hòa trộn sơn.
- Trong ngành hóa chất: bơm được những chất axit mạnh, chất có độ bào mòn cao,…
- Trong ngành gỗ: ứng dụng trong phu PU,…
- Trong nghành in ấn: bơm mực in,…
- Trong ngành sản xuất thực phẩm, dược và nước giải khát.

 

Bơm màng Aro là sản phẩm chiếm được nhiều ưu thế về sản xuất, xuất nhập khẩu với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu, kiểu dáng... để phù hơp với nhu cầu của người dùng. Aro là dòng bơm màng chất lượng chiếm đa số thị phần bơm màng trong công nghiệp và sản xuất từ đó phụ tùng thay thế lẫn bảo hành bảo dưỡng cũng đơn giản hơn. Công ty GPTech là đơn vị phân phối chính thức của bơm màng Aro, từ đó mợi vấn đề thay thế phụ tùng, mua bơm, vận chuyển bảo hành cũng sẽ thuận tiện cho khách hàng.

(GPTech.vn)